Tử Vi

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp

Bạn đang quan tâm đến Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp tại đây.

tử vi thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Giáp Tý

Dù tôi đã nỗ lực và nhiệt tình vào một công việc nào đó, nhưng kết quả của nó lại không như tôi mong đợi. chính sự ảnh hưởng của tài lộc khiến bạn buồn phiền, lo lắng. xin hãy hiểu rằng mỗi con đường đòi hỏi rất nhiều công việc, không thể có kết quả trong một hoặc hai ngày.

Bạn đang xem: Tử vi ngày 21 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp

Mộc – Kim xung khắc có dấu hiệu rạn nứt tình cảm vì người sinh tuổi Tý thiếu quan tâm đến nửa kia của mình. người độc thân cũng không đặt nhiều hy vọng vào những người bạn mới, họ biết điểm dừng để biết khi nào nên buông tay.

Ngày tốt lành theo lời khuyên hai mươi tám, khuyên bản mệnh nên làm: mọi việc hanh thông, khởi công, an táng, cưới hỏi, xây dựng, đào ao giếng, đắp mương, lợi cho các công trình thủy lợi, khai trương, làm cỏ. và phá hủy đất.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 8, 2

giờ tốt: 2:00 chiều đến 5:00 chiều

màu sắc tốt lành: tím, nâu

quý ông ủng hộ: n, ong

tử vi thứ 4 ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Kỷ Sửu

Tuổi già có thể phải vướng vào trường hợp tranh giành quyền lợi giữa bạn bè hoặc bạn bè đồng trang lứa. có thể những mối quan hệ bạn xây dựng quá phức tạp, đây là thời điểm thích hợp để nhận ra kẻ tốt và kẻ xấu.

Người tuổi Sửu vốn tính tình thẳng thắn, bộc trực nhưng khi gặp khó khăn cũng không nên vội vàng hoặc có những hành động không đúng mực. Vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi hành động để không làm to chuyện của bé.

Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có quan điểm trái ngược nhau là chuyện bình thường, vì vậy đừng nóng giận hay nói những điều tổn thương nhau.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 7, 4

giờ tốt: 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng

màu sắc tốt lành: vàng, nâu

quý ông giúp đỡ: ty, rooster

tử vi thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Canh Tý

Người tuổi Dần có ngày hung và cát đan xen, bạn có thể thấy rõ tấm chân tình của đối phương. tình yêu thương lớn lên trong bạn từng ngày, không gì có thể ngăn cản bạn.

Cung hoàng đạo này muốn dành cho người ấy tất cả những gì tốt nhất mà họ có. Nhìn bề ngoài khỉ có vẻ vô tư, nhưng thực tế thì bạn là người rất sâu sắc trong suy nghĩ.

Sự xuất hiện của thần ăn là điềm báo tiền bạc đang đổ về nhà của con giáp này. vận may quá lớn khiến tuổi đôi khi không thể tin được những gì đang diễn ra trước mắt mình.

Sự nghiệp: ★★★★

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

các con số may mắn: 6, 4

giờ tốt: 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều

màu sắc tốt lành: đen, trắng

hiệp sĩ hỗ trợ: thân, ngựa

tử vi thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Giáp Dần

Hôm nay là ngày mà những lo lắng sẽ khiến hệ thần kinh của thỏ vô cùng căng thẳng, thậm chí là mâu thuẫn, nhưng đó là điều cần thiết. tuy nhiên, trong công việc, đây là một ngày tương đối thành công của bạn, khi được quý nhân phù trợ và đạt được thành quả ngoài mong đợi.

XEM THÊM:  Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Những người sinh năm con thỏ có thể cảm thấy thất vọng với một người nào đó dưới ảnh hưởng của cung hoàng đạo. Chúng ta ai cũng từng mắc sai lầm, điều quan trọng là phải thừa nhận và khắc phục những sai lầm đó để làm mới bản thân, thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. đây cũng là ngày để bạn quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

ngũ hành xung khắc dự báo những điềm xấu liên quan đến sức khỏe, đã đến lúc bạn học cách chăm sóc cơ thể đúng cách. Bạn phải sắp xếp lại công việc để có thể đi ngủ đúng giờ và ăn đúng bữa.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 8, 1

giờ tốt: 09:00 đến 12:00

màu sắc tốt lành: nâu, tím

ủng hộ quý ông: heo, ngo

Tham khảo: Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

tử vi tuổi Dần cho Thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021

thanh thiếu niên có phản ứng nhanh nhạy và có thể ứng biến trong nhiều tình huống khó khăn, nhưng các bạn lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược.

số phận phải sống khiêm tốn hơn, vì trên đời này không ai là hoàn hảo, không ai có thể nắm bắt được mọi tri thức. bạn vẫn còn thiếu sót và chỉ bằng cách học hỏi, bạn mới có thể cải thiện.

Hôm nay là ngày đào hoa vượng nên người tuổi Tý được nhiều người khác phái quan tâm, để ý. tuy nhiên, đây không phải là một dấu hiệu tốt cho những người đã kết hôn. bạn cần giữ khoảng cách chủ động với họ, đừng để điều này ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của bạn.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 7, 5

giờ tốt: 7:00 tối đến 9:00 tối

màu sắc tốt lành: vàng, đỏ

giúp đỡ quý ông: vậy, vương miện

tử vi thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021 của Kỷ Tỵ

tuổi Tý ghen tuông cần phải kiềm chế, đừng thốt ra những lời lẽ làm tổn thương những người xung quanh do cơn nóng giận nhất thời.

tình cảm cần sự vun đắp lâu dài, nếu ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương, e rằng sớm muộn gì tình yêu cũng dần phai nhạt và không còn hạnh phúc. mong muốn.

họa xuất hiện cũng nhắc nhở người tuổi Tỵ cần tập trung làm việc hơn nữa, nếu không bạn có thể bị cấp trên phạt vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm việc không hiệu quả.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 8, 3

giờ tốt: 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều

màu sắc tốt lành: nâu, xanh lam

quý ông trợ giúp: lợn, vương miện

tử vi thứ 4 ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Giáp Ngọ

Hôm nay tuổi con ngựa nhận được rất nhiều sự đồng tình của mọi người. nếu bạn chọn ngày này để giới thiệu bạn trai, bạn gái của bạn cũng rất phù hợp.

XEM THÊM:  Tuổi Thìn hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Màu trang phục PHÙ HỢP

Sự xuất hiện của India cho thấy cô ấy cần một khoảng lặng để tập trung vào sự nghiệp vì có lẽ đây là lúc. Nếu có một thời gian chuẩn bị tốt, sự nghiệp chuyên môn của bạn sẽ dễ dàng thăng tiến.

Kế hoạch kiếm tiền của tuổi Ngựa lúc này có thể đi sai hướng chỉ vì bản mệnh quá chủ quan. dự đoán sẽ nảy sinh nhiều vấn đề, bản mệnh chưa suy nghĩ thấu đáo đã đưa ra quyết định, thậm chí khá thiếu sáng suốt khi không cân nhắc kỹ lưỡng mà bỏ tiền vào một nơi không an toàn.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

các con số may mắn: 5, 9

giờ tốt: 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều

màu sắc tốt lành: tím, vàng

quý ông giúp đỡ: ty, thân mến

tử vi thứ 4 ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Kỷ mùi

những người lớn tuổi có thể tìm thấy sự hợp tác và đầu tư có giá trị. hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, vì nếu bỏ lỡ, bạn sẽ phải hối hận trong tương lai.

Bản mệnh luôn mong muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, tuy nhiên bạn không nên giấu diếm, che đậy khi gặp lỗi hoặc những vấn đề khó giải quyết, vì điều này không chỉ khiến bạn tổn thương mà còn ảnh hưởng đến công việc nói chung. . .

người cũ và nửa kia có thể bất đồng theo một cách nào đó. Bạn nên đợi cả hai bình tĩnh lại rồi hãy tranh luận sau, vì trong lúc nóng nảy, càng nói càng phản tác dụng.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 7, 2

giờ tốt: 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều

màu sắc tốt lành: xám, xanh lam

ủng hộ các quý tộc: tre, suu

Xem thêm: Chọn ngày cưới đẹp năm 2021 cho tuổi Đinh Sửu 1997 chi tiết từng tháng

Tử vi tuổi Canh Thân thứ 4 ngày 21 tháng 4 năm 2021

Ngày nay, các thành viên trong gia đình gặp khó khăn trong các mối quan hệ yêu đương. con giáp này cần bình tĩnh để tìm cách khắc phục, đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì.

những người độc thân dễ cảm thấy bất an và lạc lõng vì không tìm được ai đó để ở bên tình cảm của mình. khi bạn thân đã kết hôn nhưng bạn vẫn độc thân.

tỷ muội vẫn vững vàng trên con đường tìm kiếm tài sản của mình. bạn đã sẵn sàng để đi theo một hướng mới và những thành công ban đầu cho thấy bạn đang đi đúng hướng, tiền bạc cũng giảm bớt căng thẳng đôi chút.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

các con số may mắn: 6, 4

giờ tốt: 5 giờ chiều đến 8 giờ tối

màu sắc tốt lành: vàng, đen

phụ nữ: vương miện, từng chút một

Tử vi tuổi Quý Dậu thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021

Người tuổi Dậu có mong muốn thay đổi thái độ để tích cực hơn trong vấn đề tình cảm. Với mong muốn tạo ấn tượng tốt trước mặt ai đó trong ngày hôm nay, bạn đang cố gắng làm mới vẻ ngoài của mình. tuy nhiên, vội vàng vượt qua một mối quan hệ không hẳn là một cách tốt, hãy từ tốn.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Người ta dự đoán rằng hôm nay sẽ là một ngày rắc rối, khi mọi rắc rối bất ngờ xuất hiện trước mắt và khiến người ấy phải đau đầu. tuy nhiên, với sự giúp đỡ của mọi người, có lẽ bạn sẽ không gặp khó khăn khi đối phó với chúng.

ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn lúc này khá lý tưởng, có nhiều người đạt được số cân nặng như mong muốn. một số người tập thể dục thường xuyên với sự nhiệt tình và đạt được kết quả như kế hoạch.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 4, 1

giờ tốt: 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng

màu sắc tốt lành: trắng, đỏ

quý ông giúp đỡ: rooster, ty

tử vi thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Kỷ Hợi

hôm nay, con chó đã kết hôn sẽ có một ngày khá yên tĩnh. bạn luôn tin tưởng tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Dù có vấn đề gì thì mọi người cũng luôn trao đổi với nhau để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Người độc thân có thể nhận được những tín hiệu tích cực từ người khác giới. bạn nên cởi mở hơn trong việc nhìn nhận ưu điểm của người khác, thay vì tập trung vào khuyết điểm của mọi người.

cung tài lộc cũng khuyên người tuổi Tuất không nên làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch cụ thể, vì điều này khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao, dễ mất khả năng lãnh đạo và sa sút sự nghiệp.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

con số may mắn: 8, 3

giờ tốt: 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng

màu sắc tốt lành: nâu, xanh lam

quý ông giúp đỡ: ty, Crown

tử vi thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021 của tuổi Kỷ Hợi

Hôm nay là một dấu hiệu tốt cho thấy những người sinh năm con heo sẽ sớm gặp được tình yêu của đời mình. Hôm nay, hãy tận dụng cơ hội có được, đừng bỏ qua những lời giới thiệu của bạn bè và gia đình xung quanh bạn.

biết đâu, bạn sẽ tình cờ gặp được người mình yêu như thế này. số phận vốn dĩ rất kỳ diệu, không thể đoán trước được. hãy mở lòng và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Quý nhân phù trợ nên thu nhập của người sinh năm Hợi khá ổn định và vững chắc. con giáp này có thể tạm thời nghỉ ngơi trong thời gian này, không cần phải lo lắng về chuyện kiếm tiền nữa. Học cách tiết kiệm tiền trong những trường hợp bất trắc.

cuộc đua:

tài sản:

sức khỏe:

tình yêu:

các con số may mắn: 6, 2

giờ tốt: 3:00 chiều đến 5:00 chiều

màu sắc tốt lành: vàng, nâu

quý ông hỗ trợ: thân mến, suu

Đón đọc tử vi hàng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, kính chúc quý khách hàng may mắn, hạnh phúc và thành công vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021./.

Xem thêm: Xem tuổi Tân Mùi (1991) và tuổi Đinh Sửu (1997) có hợp nhau không

Vậy là đến đây bài viết về Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button