Tử Vi Tuổi Giáp Dần 2019 – Nam Mạng 1974 – Vansu.net

Tử vi tuổi giáp dần 1974 nam mạng năm 2019

Video Tử vi tuổi giáp dần 1974 nam mạng năm 2019

Áo giáp chắc chắn

46 tuổi-nam

Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975

Tướng: Trâu – Hắc Đế, Tài

(Bazi 2019 đang dần đến gần-Lưới nữ)

>> Đã có tử vi năm 2021-Nam Vượng

>> Đã có lá số tử vi năm 2021 và những năm sắp đến-Nữ mạng

Internet : đại khe thủy (suối nước lớn)

sao : hét: rắc rối, tai nạn

Thuật ngữ: cà kheo: cọ xát chân tay

Năm: Bad Dog Madness

Thư ký: Tình cờ gặp gỡ: khắc, thắng

Địa vị: Dần gặp heo: thăng tiến, đại lợi

Khởi hành: Mồng một Tết Nguyên Đán:

– 5h sáng đến 7h sáng (giờ địa phương)

– Đi hướng Đông Nam cúng Thần Tài

Màu sắc: Hộp: Đen, Trắng: Cấm kỵ: Đỏ, Vàng

Tổng quan năm 2019:

Quý ông dần trở nên thông minh, cương quyết, rộng rãi, có khả năng tổ chức và lãnh đạo, lập được nhiều công. Đặc biệt, các quý ông thường có lối suy nghĩ khác người, thích làm những việc khó khăn, mạo hiểm, một mặt để thỏa mãn lòng kiêu hãnh của bản thân, mặt khác lại muốn nổi tiếng, thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy, các quý ông đôi khi được khuyến khích xâm nhập vào những nơi nguy hiểm chỉ để thỏa mãn niềm tự hào của họ.

Quý nhân là người có nhiều tài năng, có học thức, rất thích hợp với các ngành kỹ thuật và quân sự. Ở lĩnh vực nào, bạn cũng đang gây được sự chú ý.

Dám chấp nhận rủi ro và đổi mới, thường khó ổn định trong sự nghiệp. Tiền kiếm được, không giữ. Phải gặp nhiều may mắn thì gia đình mới hòa thuận, sự nghiệp ngày càng vững vàng, phát đạt.

► Xem chi tiết tử vi năm mới 2021 của 12 con giáp

Xem Thêm : Tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh con năm 2022 Nhâm Dần có tốt không?

Nghề nghiệp:

Năm nay, Quý Ông gặp sao lahoujue.com, hao tài tốn của, lại thêm rối rắm thị phi. Đây là hung tinh kim, thủy kiếp cho quý ông, không may mắn.

Hạn chế đi cà kheo để tránh vô tình làm tay chân bị thương. Lái xe cẩn thận, dùng đồ ăn, máy móc bằng thép cần chú ý, bất cẩn dễ gây tai nạn.

Tứ trụ bên trái và bên phải là cùng một trời. Đất đai màu mỡ, sự nghiệp, mưu sự thường gặp trắc trở nhưng tài lộc vẫn như ý, cuộc sống hạnh phúc.

Một năm bão tố rất tệ trong mọi mối quan hệ. Xét về mặt giao tiếp với bên ngoài, cũng có nhiều tai tiếng, tranh chấp, trở ngại, thậm chí người nhà, họ hàng cũng không hợp. Thường gặp phải những điều trái ý, dễ nổi nóng, hành động thiếu sáng suốt và gây thêm nhiều hậu quả xấu.

Căn cứ vào các yếu tố trên, luận giải từ góc độ ngũ hành, năm nay có thể âm u, ngũ hành tương khắc với thổ, trung mạch không đủ tương trợ, thổ bất túc. Khó khăn dễ dàng vượt qua do may mắn. Trước mắt, năm nay yếu kém, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống từ công việc đến giao tiếp. Tứ trụ đều tốt, công việc tuy gặp nhiều khó khăn nhưng tài lộc vẫn không suy giảm, gia đình ngập tràn niềm vui. Có thể nói tài lộc năm nay tương đối tốt nhưng cuộc sống có nhiều biến động, có thể bạn sẽ phải đi xa làm ăn. Cần chú ý đề phòng bệnh tật, tai tiếng thị phi mang đến phiền phức cho gia đình.

Xét về tử vi, bạn đang ở vào năm thứ mười (42-51 tuổi), sự nghiệp phát đạt. Đây là thời gian tốt nhất bao giờ hết. Của cải nhỏ vào đất gặp phúc đức của hạn hán lớn nên có cơ hội được công danh lợi lộc, đồng thời có khả năng ngăn chặn tai họa của hạn hán. /p>

Tiểu Tài Công có trục hoàng đạo và thuộc Hỏa tinh, hay gây chuyện, cản trở công việc làm ăn. Đối với các kết nối thiên hà của bạn, bạn có thừa sức mạnh để chinh phục sao Hỏa yếu ớt này. Mặc dù đã hết phiên làm việc. Địa thắng cũng có những hạn chế nhất định đối với các sao xấu, nhưng được quan lộc, trời ban, vận hạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và gặt hái được nhiều phúc lộc do thành quả tốt đẹp.

Quân tử là người có thế lực, có Ấn, có tướng tại chức, nhưng vì hiểu biết cặn kẽ nên khó có cơ hội kiểm chứng năng lực. Ngoài ra, có thể gặp rắc rối, tai nạn.

Tiền đôi khi rất dễ tạo ra, nhưng nếu không may mắn, nó cũng có thể bị tiêu hao. Trong tử vi có tứ linh, rất có ích trong lúc xui xẻo, có rồng, hổ, phượng, sẽ được giải thoát khỏi tai nạn nguy hiểm khi sắp đến gần.

Năm nay tài lộc tràn đầy, có thần tài phúc đức, càng ngay thẳng càng dễ vượt qua khó khăn, cuộc sống ít nhiều sẽ chuyển thiện, hóa ác.

Nhìn chung sao năm nay đều là điềm lành, cả năm vận khí không tốt, cuộc sống gặp nhiều chuyện không may, sự nghiệp cũng gặp nhiều phiền phức, khó khăn, may mắn là tử vi diễn ra suôn sẻ. Các thánh, giúp vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, thời thế bất lợi, quý ông nên cố gắng, lúc nào cũng giữ thái độ tốt thì sự nghiệp vẫn vững vàng. Quý ông trung bình một năm.

Tình yêu:

Năm nay làm ăn khó khăn nhưng gia đình vẫn hòa thuận.

Có vượng tướng, thai, lộc, đường phú, gia đình đông con cháu nhiều cháu. Những ngôi nhà cũng đã được trang trí hoặc cải tạo một cách đáng yêu.

Quý ông tính tình hiền lành, nhưng năm nay dễ nổi nóng, vợ con buồn phiền bất mãn, không khí gia đình thiếu đầm ấm.

Cẩn thận khi kết giao bạn bè, đối với người trẻ tuổi, quý ông cần đề phòng, dễ bị phản bội, lừa gạt.

Cũng mắc bệnh tâm thần phân liệt nên đặc biệt cẩn thận khi cư xử với phụ nữ, kẻo gây xô xát, hiểu lầm khiến gia đình bất ổn. Năm nay dễ xảy ra chuyện thị phi, nghe nhiều nói ít, không ngồi lê đôi mách, tránh nóng giận phiền muộn.

Đối với những quý ông chưa vợ, khi hoa hồng, đào hoa và niềm vui hội tụ, sẽ có tình cảm khó phai. Tiếp xúc quá nhiều có thể gây rắc rối. Nếu bạn đã có người yêu thì tình yêu sẽ bền chặt hơn. Muốn hôn nhân bền lâu và hạnh phúc hơn nếu được người lớn mai mối.

Quý Ông hợp với tuổi Ất Mão (Đồng tuổi), Quý Hợi (37), Ất Mão (42); tuổi Ất Tỵ (45), Đinh Tỵ (43), Tân Dậu (39) không hợp nhau.

Mọi thứ đều thuận lợi khi bạn bắt đầu làm việc, nhận việc và nghỉ việc.

>>Bazi 2020 Phân độ tuổi-Mạng nam

>>Bazi 2020 Age Progress-Mạng dành cho phụ nữ

Sức khỏe:

Xem Thêm : Xem tuổi thờ ông độ mạng, 8 vị Phật độ mệnh cho bạn

Âm lịch năm nay, sao bạn kém duyên và gặp hung tinh bạch hổ, cần chú ý sức khỏe, đề phòng họa thị phi.

Lái xe cẩn thận. người bảo trợ trung thành.

<3

Thông minh, nhạy bén, dễ thành công

Bạn có thể hài hòa và yên bình không?

Giảm nhiễu loạn và lắc lư

là một người lớn có tấm lòng bao dung

Nguy hiểm hiểm nguy, cầu tiến trong ổn định

Sớm muộn gì tiền cũng đầy

Gia đình được xây dựng, tài sản tồn tại

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp

Hào Thương phồn vinh, danh nhân cổ đại

May mắn trở về

Của cải đầy nhà, ngai vàng thay thế.

Tính năng của năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Quý nhân giúp đỡ nhau giải hạn, bệnh tật. Chớ tham danh lợi, dễ sinh tranh chấp, hại mình. Tháng hai: May mắn và xui xẻo. Tài lộc hơi khó khăn. Phòng tai nạn, bệnh tật. Tháng ba: Tình cảm có nhiều khúc mắc, dễ dẫn đến bất ổn trong gia đình. Tất cả các mối quan hệ nên được minh bạch. Dễ bị bê bối.

– MÙA HÈ: Tháng 4 và 5: Công việc thay đổi, khó khăn. Phòng tai tiếng, tranh chấp. Của cải gia tăng tạo ra sự phản kháng và bất ổn. Tháng 6: Sức khỏe giảm sút. Vận may thất thường. vụ bê bối. Gia đình lộn xộn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: không thuận lợi về giấy tờ, hợp đồng… các mối quan hệ có nhiều chênh lệch dễ mất mát. Vận may thất thường. Gia đình có vấn đề. Ngăn ngừa tổn hại cơ thể. Tháng 9: may mắn. Gia đình có tin vui. kinh doanh có lợi nhuận. Ngăn ngừa bệnh tật và suy giảm sức khỏe.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình yên vui. Thuận lợi về mặt đất đai. Tranh cãi và Phòng tranh cãi. Tháng 11/12: Kế hoạch thông minh, nhưng gặp nhiều chống đối. lãng phí của cải. Gặp vấn đề về giấy tờ, hợp đồng…không sao cả.

Từ dành riêng cho các vì sao:

Vào ngày mồng tám hàng tháng lúc 9 giờ tối, năm ngọn đèn dầu và hương hoa trà được dùng làm lễ vật, quay mặt về hướng bắc để cầu phúc.

Tuổi

Năm 1974 có ý nghĩa gì? Màu gì để phù hợp? Số nào phù hợp? hướng nào? Nên kết hợp hôn nhân và sự nghiệp ở tuổi nào? …+ Xem Chi Tiết Sinh năm 1974 hợp tuổi nào?

+ Tử vi tuổi Giáp Tý 1974 – Nam mạng+ Tử vi tuổi Giáp Tý 1974 – Nữ mạng

+ Hồ sơ lão hóa

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts