Tử Vi

Người tuổi Đinh Mão 1987 nên mua nhà, xây nhà năm nào tốt?

Bạn đang quan tâm đến Người tuổi Đinh Mão 1987 nên mua nhà, xây nhà năm nào tốt? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Người tuổi Đinh Mão 1987 nên mua nhà, xây nhà năm nào tốt? tại đây.

cập nhật lần cuối vào ngày 4/11

xem tuổi trước khi mua, làm nhà là điều cần thiết, nhất là trong văn hóa phương đông. người sinh năm 1987: Đinh Mão phải xây nhà vào năm nào để mọi việc được thuận lợi, hanh thông. câu trả lời có trong bài viết tiếp theo.

1. Tại sao cần phải xem năm mua / làm nhà?

Việc xem tuổi làm nhà, xây nhà, mua nhà, sửa nhà là điều vô cùng quan trọng. bởi điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của ngôi nhà, cũng như đến vận mệnh, cuộc sống và sức khỏe của gia chủ và gia đình. do đó, nếu gia chủ chọn năm làm nhà, làm nhà đúng tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn thuận lợi.

Bạn đang xem: Tuổi đinh mão xây nhà năm nào

ngược lại, nếu gia chủ không cẩn thận xem tuổi, mượn tuổi làm nhà sẽ gây nhiều bất lợi, khó khăn cho quá trình xây dựng, mang đến tai họa ảnh hưởng đến vận mệnh của gia đình. .

ngoài ra, trước khi đặt viên đá đầu tiên xây nhà, gia chủ phải chọn ngày giờ đẹp giúp công trình bền vững theo thời gian, tránh được những rủi ro, xui xẻo.

2. Người sinh năm Đinh Mão 1987 nên mua / làm nhà vào năm nào?

Những người sinh năm Thỏ có những đặc điểm sau:

 • năm sinh: dinh mao
 • cung hoàng đạo: mèo
 • sinh từ 29 tháng 1 năm 1987 đến 16 tháng 2 năm 1988
 • màu đỏ: lửa vừa (lửa)

Khi chúng ta sửa chữa, xây mới, mua nhà, theo quan niệm phong thủy phải xem tuổi của gia chủ với năm xây, năm mua để chọn thời điểm thích hợp. trong quá trình xây dựng cần tránh phạm vào 3 yếu tố tam tai, kim lâu, hoang ốc. mục đích của việc chọn thời điểm xây dựng tốt nhất để mọi việc suôn sẻ, cuộc sống trong nhà bình an, tài lộc về sau thịnh vượng.

phân tích

ba tai

tam tai phạm phải 3 năm xấu liên tiếp. cách tính như sau:

  con heo: người tuổi Thân, con heo, con heo: người tuổi Thân, con heo, con heo: người tuổi Thân, con heo, con heo: người tuổi Thân, con heo, con heo: người tuổi Thân, con heo, con heo: người tuổi Thân, con heo, con heo: người tuổi Thân của người tuổi Thân, con heo, con heo: người tuổi Thân, con heo chịu hạn 3 năm liên tiếp. – thỏ – thì.
 • người sinh năm lợn, dậu, sửu: bị vận hạn bởi 3 năm liên tiếp của năm lợn – tý – sửu.
 • the người tuổi Hợi, Kỷ Mùi: gặp hạn 3 năm liên tiếp.

  Khi bạn xây một ngôi nhà, có đẹp đẽ, bạn cũng nên chú ý đến tai. đối với những người phạm vào tuổi tam tai không được làm nhà. nhưng cũng có một số lập luận khác cho rằng trong ba năm vẫn có thể xây nhà “bổ sung của cải”.

  kim dài

  theo cách tính chín cung của bát quái, nếu vòng tuổi của một người rơi vào 4 góc của sơ đồ bát quái là người “thông minh cần kiệm”, thì tuổi đó được coi là kim lâu. những năm đó được coi là xấu, không nên làm những việc lớn như xây nhà, cưới xin, lập nghiệp …

  Để tính năm kim lâu, ta vẫn chia tuổi mặt trăng cho 9 (trong 100), nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì kim lâu bị kẹt.

  • dư 1: kim lau tu (ảnh hưởng của bản thân)
  • dư 3: kim lau tu (vợ)
  • dư 6: kim lau tu (con gái)
  • còn lại 8: vật nuôi (vật nuôi)

  ví dụ: khi tính tuổi 36, ta thấy 36: 9 dư 0 để không bị kim lâu quá. 37 chia cho 9 còn lại 1 kim dài thân quấn. bằng cách này chúng ta sẽ tính được năm kim lâu hay không.

  tòa nhà hoang dã (có nơi gọi là cung điện hoàng gia)

  Theo các tài liệu dân gian, chu kỳ tính tuổi hoang ốc được chia thành 6 cung: nhất cát (hôn), nhị nghi, tam sát thổ, tứ tấn, ngũ niên và hoàng ốc. tính toán là tuổi bắt đầu tối đa là 10 tuổi, 20 tuổi ở nhị nghi, 30 tuổi ở tam đại sát, 40 tuổi tứ tấn, 50 tuổi thọ năm tuổi, 60 tuổi đến lục hoàng. oc, 70 lại bắt đầu từ cát … nhà bao nhiêu tuổi rồi, có đẹp để ý đến hoang ốc không?

  ý nghĩa của cung điện lục giác:

   đệ nhị nghi: làm nhà vào tuổi này sẽ có lợi, làm nhà sung túc, phú quý (nhị nghi thất tài).
  • xông đất vào tuổi này là phạm tội, gia chủ. sẽ bị ốm (ba tấn giết người vì thành tựu trong cuộc sống).
  • bốn tấn của cải: làm nhà vào tuổi này, tài lộc sẽ đến (bốn tấn là tài, lộc và vượng).
  • ngũ kiếp: ở tuổi này phạm tội làm nhà, trong nhà bị chia rẽ, lâm vào cảnh ly biệt (ngũ tử ly biệt). cam kết, khó đạt được (thành công là không thể).

  nhìn vào đây có thể thấy tuổi của gia chủ thuộc các cung: giáp tý, nhị sát, tứ tấn tài làm nhà tốt. và nếu bạn ở trong các cung điện: ba lần giết đất, năm mạng sống và những con ocs hoang dã màu xanh lá cây, bạn sẽ bị hãm hiếp và phải kiêng cữ.

  giả sử tôi có thể xây nhà vào năm 35 tuổi. ta lấy 30 trong ba sát tinh của thổ, theo chiều kim đồng hồ 31 là tứ tấn, 32 ngũ kiếp, 33 hoang ốc, 34 đại cát, đến 35 năm thuộc tia nhị nghi. để tuổi đó không phạm vào hoang ốc. chúng ta cũng có thể sử dụng các đốt ngón tay để tính tuổi hoang dã.

  Tham khảo: Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

  tuổi con ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

  * Trong trường hợp đặc biệt, chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi con trai để tính việc xây nhà. nếu gia đình đó chưa có con thì dùng tuổi của người phụ nữ để tính hướng nhà và kim lâu như trên để làm nhà.

  đây được coi là một thế hóa giải trong phong thủy vì thực tế, việc xây nhà không còn theo lối dân gian xưa nữa mà gia chủ thường cùng thợ nên yếu tố kiêng kỵ này cũng không quá khắt khe. hơn thế nữa.

  Theo phân tích 3 yếu tố này thì người sinh năm Đinh Mão 1987 có nên xây nhà không, đặc biệt là năm 2020 (Canh Tý).

  Đánh giá năm 2020:

  • tam tai: gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh những năm tam tai, ngọ, mùi. năm dự kiến ​​xây nhà là: 2020 (canh tý) nên sẽ không phạm tam tai.
  • kim lâu: 2020 (canh tý) gia chủ 34 tuổi. theo cách tính kim lâu sẽ không phạm kim lâu.
  • xông nhà: năm 2020 (canh tý) gia chủ 34 tuổi. theo cách tính thì nhà không phạm. làm nhà vào tuổi này sẽ có được nơi ăn chốn ở, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

  Như vậy, năm 2020 (canh tý) tuổi Đinh Mão 34 tuổi, không phạm vào tam tai, kim lâu và hoàng ốc. vì vậy gia chủ phải tu sửa, làm nhà mới vào tuổi này thì vận khí mới đến (tứ tấn, gia chủ gặp nhiều may mắn).

  góc quảng cáo: nếu bạn cần một chiếc bàn có thiết kế cẩn thận, trẻ trung, năng động cho góc làm việc của mình thì có thể tìm đến mẫu bàn un120cs3 do nội thất đức khang cung cấp.

  3. Những người sinh năm Dần không nên mua / làm nhà?

  theo phân tích của tam tai, kim lau, hoàng ốc, những người sinh năm 1987 không nên mua / xây nhà vào các năm 2019, 2021, 2022, 2023.

  nếu những người sinh năm con thỏ có ý định xây nhà vào năm 2019 thì hãy:

  • tam tai: gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh những năm tam tai, ngọ, mùi. năm dự kiến ​​làm nhà là: 2019 (Kỷ Hợi), sẽ không phạm sai lầm.
  • kim lau: 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 33 tuổi. theo cách tính nhà kim sẽ phạm vào kim lau tuế 6: làm nhà thì hại con cái về sau hay ốm đau, khó nuôi, hại con cái. .
  • hoang ốc: năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 33 tuổi. theo cách tính ngông cuồng thì ở tuổi này làm nhà sẽ khó tạo thành “lục lỗ”, làm nhà cũng khó.

  Vì vậy, năm 2019 là một năm dài và hoang dã, vì vậy việc xây nhà là không phù hợp.

  nếu những người sinh năm con thỏ có ý định xây nhà vào năm 2021:

  • tam tai: gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh những năm tam tai, ngọ, mùi. năm dự kiến ​​làm nhà là: 2021 (tân sửu), sẽ không phạm sai lầm.
  • kim lâu: 2021 (tân sửu) gia chủ 35 tuổi. Theo cách tính kim lâu thì phạm lục ngưu, làm nhà thì phạm vật nuôi, gia súc, gia cầm, không làm ăn buôn bán được. .
  • trang trại hoang dã: năm 2021 (tân sửu) chủ 35 tuổi. theo phương pháp tính toán hoang dã, bạn sẽ không phạm phải một vùng đất hoang. làm nhà vào tuổi này sẽ đại lợi, vượng phu ích tử.

  vì vậy, tuổi Đinh Mão năm 2021 không được vượt tuổi xông nhà vì kim lâu.

  nếu những người sinh năm con thỏ có ý định xây nhà vào năm 2021:

  • tam tai: gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh những năm tam tai, ngọ, mùi. năm dự kiến ​​xây nhà là: 2022 (nhâm tuất), kẻo phạm.
  • kim lâu: 2022 (nhâm tuất) gia chủ 36 tuổi. dựa vào cách tính kim lâu sẽ không phạm vào kim lâu.
  • hoang ốc: năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 36 tuổi. theo cách tính, ngôi nhà sẽ phạm phải tam sát do mắc bệnh “tam sát thổ”. tuổi này phạm tội làm nhà, chủ về ốm đau.

  vì vậy, năm 2022 phạm tội lưu manh nên gia chủ tuổi mão không được dùng năm này để làm nhà, mua nhà.

  nếu những người sinh năm con thỏ có ý định xây nhà vào năm 2023:

  • tam tai: gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh những năm tam tai, ngọ, mùi. năm dự kiến ​​làm nhà là: 2023 (quý thỏ) nên sẽ không phạm tam tai.
  • kim lâu: 2023 (quý thỏ) gia chủ 37 tuổi. theo cách tính thì gia chủ phạm vào kim lâu 1- kim lâu “thân” nếu làm nhà vào tuổi này gia chủ sẽ gặp bất lợi (công việc bất lợi, ốm đau, bệnh tật, tai nạn, v.v.) ) có thể gây tử vong) nên hết sức kiêng kỵ nếu phạm phải.
  • hoang ốc: năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 37 tuổi. theo phương pháp tính hoang sẽ không phạm hao tổn, nếu làm nhà vào tuổi này thì tài lộc sẽ đến.

  như vậy, năm 2023 tuổi Đinh Mão không được vượt tuổi xông nhà vì kim lâu.

  nếu những người sinh năm con thỏ có ý định xây nhà vào năm 2024 thì hãy:

  • tam tai: gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh những năm tam tai, ngọ, mùi. năm dự kiến ​​làm nhà là: 2024 (giap Thìn) nên sẽ không phạm lỗi lầm.
  • kim lâu: 2024 (giap mỏng) gia chủ 38 tuổi. theo cách tính kim lâu thì không phạm kim lâu.
  • hoang ốc: năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 38 tuổi. theo phương pháp tính toán hoang đường thì phạm tội ly biệt, ly tán. tuổi này làm nhà là phạm tội, chia rẽ trong nhà, cảnh ly tán.

  như vậy năm 2024 tuổi Đinh Mão không hợp được với tuổi làm nhà do phạm phải.

  Tham khảo: Những năm tam tai của tuổi Giáp Tuất, vận hạn tuổi 1994 năm 2022

  Để phù hợp với bàn làm việc, bạn có thể tham khảo mẫu ghế xoay hoa phát sg702b.

  4. những lưu ý khi mua / xây nhà ở Kỷ Mão

  dựa trên điều kiện tài chính

  Bạn cần xác định chính xác số tiền bạn chi cho một ngôi nhà. Bạn không cần phải có đủ tiền để trả một lần khi mua nhà, bạn chỉ cần có một phần, phần còn lại có thể vay.

  Tuy nhiên, đừng chọn nhà có giá quá cao vì bạn phải trả góp trong nhiều năm. khi đó áp lực tài chính sẽ đè nặng lên bạn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

  tính hợp pháp

  Khi đến xem mảnh đất, căn nhà, quý khách cần lưu ý giao dịch chính xác với người bán và đúng căn nhà cần bán bằng cách tư vấn sổ đỏ, kiểm tra thông tin pháp lý. thông tin có thể được cung cấp bởi người bán hoặc người môi giới, cũng như các nguồn bạn tự khám phá (đừng tìm kiếm thông tin một chiều).

  Khi làm các thủ tục mua bán, chuyển nhượng, nếu không nắm rõ pháp luật, tốt nhất bạn nên mời luật sư để đảm bảo quyền và lợi ích của mình.

  an toàn

  Nhiều người cho rằng ở nhà an toàn, không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn có biết rằng trong nhà có hàng trăm yếu tố tưởng chừng như vô hại nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm như: nguy cơ té ngã từ các lan can. , nguy cơ té ngã do sàn trơn trượt, mất an toàn điện, cháy nổ, ẩm mốc …

  chọn hướng nhà chính xác

  chọn hướng bếp

  Quy luật là hướng đặt bếp ga, bếp điện, bếp lò … theo quan niệm phong thủy nên quay mặt về hướng xấu, quay mặt về hướng tốt.

  đối với hướng Nam nên quay mặt về hướng Tây (lục sát), Tây Nam (ngũ quỷ), Đông Bắc (tử khí), Tây Bắc (họa hại) và quay mặt về hướng Đông Nam (phục vị), Nam (ngũ quỷ), hướng Bắc ( sinh), đông (lâu năm).

  Đối với nữ mạng thì chiều ngược lại, của nam là hướng xấu của nữ, nam là hướng xấu của nữ.

  chọn địa chỉ phòng ngủ

  vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí kê giường trong phòng ngủ cần ưu tiên hướng tốt (các hướng sinh khí, thiên y, lưu niên, phục vị). gia chủ mang mệnh hỏa, mộc sinh hỏa nên hướng giường nên quay về hướng mộc là hướng Đông hoặc Đông Nam.

  xem thêm: phong thủy phòng ngủ tuổi Mão

  chọn hướng cửa tốt

  • đối với nam: đông nam (khôi phục), nam (thiên y), bắc (sinh nhật), đông (vĩnh viễn).
  • đối với nữ: tây (sát sinh), tây nam (ngũ quỷ) , đông bắc (chết), tây bắc (thiệt hại).

  màu chung của ngôi nhà

  gia chủ tuổi đinh mão thuộc mệnh hỏa nên có thể chọn những màu sắc theo mệnh của mình là đỏ, hồng, cam, tím. Hơn nữa, theo ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên gia chủ tuổi Đinh Mão cũng có thể sử dụng các màu của cây là xanh lục (xanh lục), … và một số màu khắc như màu trắng. – xám – ghi.

  Một phòng khách phù hợp với người mệnh Hỏa

  Một phòng khách phù hợp với người mệnh Hỏa
  Phòng ngủ phù hợp với người mệnh Hỏa
  Phòng ngủ phù hợp với người mệnh Hỏa

  Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa nên khi chọn màu sơn nhà thì gia chủ tuổi Đinh Mão cần phải hạn chế những gam màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen,… Tuy nhiên, đừng bỏ hoàn toàn vì như vậy sẽ không cân bằng cả 5 yếu tố trong ngũ hành.

  tìm hiểu thêm về phong thủy trong nhà tuổi Giáp Tuất

  Vì vậy, khi mua nhà, người sinh tuổi Dần trước hết nên chú ý đến tuổi của mình, đồng thời cũng nên chú ý đến các yếu tố phong thủy khác như nơi ở, màu sắc, chất liệu nội thất, tính hợp pháp và an toàn. . , tài chính hộ gia đình.

  tin tức phong thủy bạn có thể xem thêm:

  Xem thêm: Chồng Bính Tý 1996 vợ Đinh Sửu 1997 có hợp nhau không? – Tử Vi Số Mệnh

  • bàn làm việc tuổi Tý
  • con heo nên mua nhà năm nào
  • con cú nên mua nhà năm nào
  • phối màu tường theo phong thủy
  XEM THÊM:  Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

  Vậy là đến đây bài viết về Người tuổi Đinh Mão 1987 nên mua nhà, xây nhà năm nào tốt? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button