Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1995

Bạn đang quan tâm đến Tử Vi Tuổi Ất Hợi 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1995 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử Vi Tuổi Ất Hợi 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1995 tại đây.

dat hai – 26 tuổi

sinh từ ngày 31 tháng 1 năm 1995 đến ngày 18 tháng 2 năm 1996

Bạn đang xem: Tuổi hợi 1995 năm 2020

màu đỏ: hỏa gặp thổ năm là tương sinh: tốt

năm: sau trái cây: con khỉ ăn trái cây: tốt

<3

địa chi: nếu bạn gặp năm chuột thì tương hợp: tốt

& gt; & gt; có tử vi cho năm 2021

a. đặc điểm chung của nam và nữ tuổi sinh 1995

tại hợi tương sinh với âm hỏa do ghép can tại (mộc) với chi hải (thủy), thủy sinh mộc = chi sinh can, âm nạp và can chi ngũ hành, thuộc lứa tuổi có năng lượng dồi dào, nền tảng vững chắc, trước sau gặp nhiều may mắn: vì địa chi nạp âm nên tài lộc cuối trung thường gặp nhiều trắc trở, không được như ý. như một tài sản.

can đảm đứng thứ hai trong dòng, nó có các đặc điểm giống như giáp can: thông minh, nhạy bén và có thêm các đặc điểm của sự chăm chỉ, đúng giờ và có đầu óc. con lợn thuộc chòm song ngư (song ngư, song ngư) tượng trưng bằng hai con cá đặt ngược chiều nhau, biểu thị tính cách song hành trong tự nhiên (cá cảnh và cá voi sát thủ), tính tình phóng khoáng, duy tâm, đôi khi ngây thơ, lãng mạn, quyết đoán, hào hiệp – thuộc địa chi con lợn rất may mắn trong 12 con giáp. mẫu người ham học hỏi, có năng khiếu về văn học và khoa học tự nhiên, đa số có chí cầu tiến, có năng lực lãnh đạo, xử lý công việc thường xuyên, họ thường dồn hết tâm trí vào mục tiêu.

mệnh gì của năm con heo? những gì phù hợp với màu sắc? phù hợp với số nào? địa chỉ nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? sinh năm 1995 mệnh gì?

b. giao thừa năm 2020

i. tóm tắt tử vi năm 2020 về mọi mặt

1. công việc, giao tiếp

Nhất thái âm rất tốt cho những người có mệnh nằm trong tam hợp (Hợi và Mùi) vì được hưởng 2 tam hợp tốt 2 vòng Thái tuế và tài lộc. tuy nhiên lại kém may mắn gặp kinh đà, quan lộc lại thêm việt + kinh đà, ấn tướng + mai phục, phá phiền toái, nên đề phòng việc làm và tiền bạc trong những tháng kỵ. Bạn phải tử tế và trôi chảy trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng gay gắt, thậm chí có nhiều ý kiến ​​bất đồng do những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ. Đối với những đứa trẻ sinh vào cuối năm, hãy nhớ và cẩn thận, những tháng đầu năm vẫn còn hạn cho việc làm ăn nên làm ra.

2. sức khỏe

hán thái âm thiếu dương, thiếu âm gặp kinh đà, quýt: năm nay cần chú ý đến tim và mắt, kể cả thận, tiêu hóa (dễ nhận thấy ở thời đại mộc vượng). , đặc biệt là trẻ em đã mang mầm bệnh cần được kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn

XEM THÊM:  Nam nữ Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? T04/2022

3. di chuyển

cẩn thận khi đi xa (kỵ mã + phục kích lễ kinh đà + ngựa có tang) tránh trèo, nhảy, trượt, đề phòng xe cộ, vật sắc nhọn, làm việc gần sân ga nguy hiểm, nhất là trong những tháng âm lịch (1 , 3, 4).

4. tình cảm đạo giáo

<3

Xem thêm: Phong thủy nhà bếp cho tuổi Tân Dậu – thu hút tài lộc

5. tài lộc

Của cải phát triển mạnh vào giữa mùa xuân. bạn phải làm nhiều việc thiện: đó không chỉ là cách người xưa giải trừ (rủi ro, bệnh tật) cho người già (của thay người), mà còn là cách đầu tư để tạo phúc cho con cháu mai sau.

xem thêm:

tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 – nam mạng 1995

tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 – nữ mạng 1995

ii. tử vi vận mệnh của năm con lợn năm 2020

1. tại sao năm 2020

sao thái âm thuộc thủy, nhập mệnh hỏa, tương sinh với can tại (mộc) và tương sinh với địa chi (thủy): sự tốt lành tăng lên vào đầu và giữa năm. Thái âm là hạn tốt cho chủ về công danh: sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo yên vui, vạn sự như ý. tuy nhiên, nó không tốt cho những người đã có vấn đề về mắt, tim và thần kinh.

hạn Diêm Vương cẩn thận trong việc kiện tụng, tránh tranh chấp, ẩu đả. nếu bạn tìm kiếm tài lộc hoặc kinh doanh, bạn sẽ có rất nhiều tài sản

giải hạn: cúng sao vào lúc 21 giờ, ngày 26 âm lịch hàng tháng. mua hương hoa trái, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Tây để khấn vái, trung thu, nữ vương.

2. phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 – nam mạng

Tham khảo: Lịch âm 15/6, xem âm lịch hôm nay Thứ Tư ngày 15/6/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 15/6/2022

“quẻ khôn có 4 hướng tốt là đông bắc (sinh khí: tài lộc), tây bắc (thiên y: trường thọ), tây (thiên y: sức khỏe) và tây nam (quán: giao dịch). Bốn hướng còn lại là xấu, là xấu nhất. là hướng bắc (điểm đến cực hạn).

– bàn làm việc: ngồi quay mặt về hướng đông bắc (1), tây, tây bắc.

– giường: đầu tây nam, chân đông bắc hoặc đầu đông, chân tây (tùy thuộc vào vị trí phòng ngủ). “

iii. tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020 theo tháng

“Tháng Giêng: vui xuân tốn hao, có chuyện buồn.

Tháng 2: Những người bạn tốt giúp đỡ về tiền bạc và công việc.

Tháng 3: đừng tranh cãi, tự làm khổ mình.

<3

Tháng 5: thành công trong học hành và cuộc sống thi cử

Tháng 6: tiền bạc sung túc, cuộc sống hạnh phúc.

XEM THÊM:  Để Biết Tuổi Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu ? Truy Cập Cungdaythang.com

Tháng 7: xuất hành, học hỏi nhiều và may mắn về tiền bạc.

Tháng 8: Kiên nhẫn sẽ vượt qua mọi bế tắc trong cuộc sống.

Tháng 9: vượt qua tốt các kỳ thi của bạn và nhận được một công việc mới.

Tháng 10: Bạn không dám tự làm tổn thương mình.

Ngày 1 tháng 10: số đào hoa, được nhiều cô gái yêu thích và quý trọng.

Tháng 12: nhớ ăn nói khôn ngoan, tất sẽ bình an vô sự. “

xem thêm:

tử vi trọn đời cho tuổi Ất Hợi 1995 – nam mạng

tử vi cho người sinh năm con heo

c. năm 2020

i. tóm tắt tử vi năm 2020 về mọi mặt

1. công việc, giao tiếp

Nhất thai bất tuyệt mệnh ít gặp thiên can (đột biến bất ngờ nhiều hơn tốt) có tướng an + thời, vận hạn + kinh da, bạn cũng nên chú ý đến công việc và tiền bạc trong tháng kay. bạn không nên đầu tư và mở rộng hoạt động. Đối thoại phải mềm mỏng, không được tranh cãi, phản ứng gay gắt dù có nhiều ý kiến ​​bất đồng, ganh ghét, đố kỵ của kẻ tiểu nhân. Đối với những bạn sinh vào những tháng cuối năm, hãy nhớ rằng, những tháng đầu năm bạn vẫn còn rất tốt đẹp.

2. sức khỏe

Nhất thai bính thiếu dương, thiếu âm gặp quan kinh đà: cần quan tâm nhiều hơn đến tim, mắt, khí huyết, kể cả tiêu hóa (thường gặp theo tuổi). Nên đi khám sức khỏe định kỳ khi có dấu hiệu bất lợi.

3. di chuyển

giới hạn cần tránh xa (mã + tang, tang hội phục kích), không leo trèo, nhảy cao, trượt băng, tránh xa các vật sắc nhọn, chú ý xe cộ và nhất là làm việc cạnh dàn máy móc nguy hiểm trong những tháng âm lịch (1 , 3, 4, 5).

4. tình cảm đạo giáo

bầu trời tình cảm tuy nắng đẹp, thích hợp cho con cái độc thân nhưng cũng dễ gặp sóng gió bất ngờ (đào hoa hồng + kinh đà, cô quả). không nên mạo hiểm, nếu ôn hòa (tang phái + tang phiêu tán).

Xem thêm: Phong thủy nhà bếp cho tuổi Tân Dậu – thu hút tài lộc

5. tài lộc

Của cải phát triển mạnh vào giữa mùa xuân. nên làm nhiều việc thiện (cầu may + phá hư, vô lương – song hao) đó không chỉ là một trong những cách giải quyết vấn đề cũ của người cũ (để người đi thay), mà còn là cách đầu tư hạnh phúc cho con cháu. cháu sau này.

ii. tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi 2020

1. tại sao năm 2020

sao thai bach thuộc kim tương khắc với mệnh hỏa, tương sinh với can tại (mộc) và tương sinh với địa chi lợn (thủy): ác tăng ở đầu và ở. giữa năm; giảm nhẹ vào cuối năm. Thái âm đối với nữ mạng thì hung nhiều hơn cát nếu có thêm tam tai hoặc nhiều sao sát tinh thì càng kém may mắn. chủ của đau thương và tai họa; sách nhiễu cán bộ; hao tài tốn của, hao tài tốn của, rủi ro, bệnh tật bất ngờ xuất hiện, nhất là vào tháng Bính Ngọ (5 tuổi) và 2 tháng Canh Tý (1 , 3 năm). Thái âm hung tinh ảnh hưởng đến bản thân hoặc các dấu hiệu tử vi khác tùy theo giờ sinh. hạn từ tháng sinh năm nay, năm 2020 đến tháng sinh năm sau, năm mới 2021. sinh vào các tháng cuối năm thì hạn có thể chuyển sang năm sau. Ngày xưa để giải hạn, người xưa thường cúng sao vào đêm rằm tháng 5 âm lịch lúc 7-9 giờ tối với 9 ngọn nến trắng, hoa quả, trà nước, bàn thờ quay mặt về hướng Tây và khuyên nên hạn chế mặc tất. màu sắc. trắng trong tháng 5.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1964 (Chi Tiết)

hạn tian la chủ về bệnh tật và đau đớn, phải giữ gìn sức khỏe, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo tai họa không cánh mà bay

giải hạn: cúng sao vào lúc 21h, ngày 15 âm lịch hàng tháng. mua hương hoa trái, thắp 8 ngọn đèn, vái vái vái tây cầu tân kim đức thai bach tinh quan.

2. phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 – nữ mạng

“phần khảm có 4 hướng tốt: đông nam (sinh khí: tài lộc), nam (sinh khí: trường thọ), hướng đông (thiên y: sức khỏe) và hướng bắc (phục vị: giao dịch). Còn lại là hướng xấu, xấu nhất là hướng Tây Nam (cụt).

– bàn làm việc: ngồi quay mặt về hướng đông nam, đông, nam.

– giường: đầu bắc, đầu nam hoặc đầu tây, chân đông (tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ). “

iii. tử vi nữ tuổi Kỷ Hợi 2020 theo tháng

“Tháng Giêng: đầu năm gia đạo vui vẻ nhưng hao tài tốn của.

Tháng 2: Làm thế nào con người có thể phá hủy một tâm hồn tốt?

Tháng 3: nhiều tranh chấp, cuộc đời nhiều sóng gió.

Tháng 4: nhiều tiền, may mắn nhận được sự giúp đỡ.

Tháng năm: minh mẫn sáng suốt để có cuộc sống bình lặng và thanh thản.

Tháng 6: hao tài tốn của, lòng đầy lo lắng.

Tháng 7: cuộc sống vui vẻ, vui vẻ, vượt qua kỳ thi.

Tháng 8: khuôn mặt xinh xắn, cuộc sống hạnh phúc.

Tháng 9: tin vui về việc chuyển nhà và công việc mới.

Tháng 10: mắc kẹt trong cuộc đua, tâm hồn buồn bã.

Ngày 1 tháng 10: tiền bạc hanh thông, mọi việc đều tốt đẹp.

Tháng 12: Cẩn thận kẻo mất việc và ốm đau. “

xem thêm:

tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 – nữ mạng

tử vi hàng tuần cho năm con lợn

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ bảy 26/2: Mèo phát tài, Gà đối mặt với hiểm nguy

Vậy là đến đây bài viết về Tử Vi Tuổi Ất Hợi 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1995 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button