Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2019 – Nữ Mạng 1992 – Vansu.net

So sánh

Nam 28 tuổi

Sinh từ ngày 4 tháng 2 năm 1992 đến ngày 22 tháng 1 năm 1993

Đại cương: Con dê. Hậu duệ của Bạch Đế, của cải tràn vào

(Bazi 2019 Age-Men’s Net)

>> Đã có tử vi năm 2021-Nam Vượng

>>Năm 2021 sẽ có tử vi-nữ mạng

Mạng:Jianfeng Metal (Jianzhongjin)

sao : làm: bê bối, bệnh tật

từ : thiên: bối rối, tranh cãi

Năm: Chó dữ (Chó điên)

Xem Thêm : Ngày 9/3 là ngày gì | Các sự kiện diễn ra vào ngày 9/3 | – Vimi

<3

Địa: Thân gặp Hợi: Sinh, Tốn

Khởi hành: Mồng một Tết Nguyên Đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Lên Tây Bắc gặp Thần Tài

Màu sắc: Hộp: Trắng, Vàng: Cấm kỵ: Đen, Đỏ

Tổng quan năm 2019:

<3 Nhưng phù hợp với những ngành nghề cần trí tuệ hơn thể lực.

Năng lượng và Khí xung khắc, cuộc đời nhiều thăng trầm, vận may ít nhiều, dễ sinh tâm bất mãn, dẫn đến cách sống khác.

Là một người đa tài đa nghệ, có thể trở thành diễn viên sân khấu, vận động viên, luật sư, doanh nhân… Vì không hợp thời và ít khi hài lòng với hiện tại nên cuộc sống thường có nhiều thay đổi. Từ nơi làm việc đến nơi ở. Công danh, sự nghiệp, tình duyên có lúc thăng trầm, có lúc ăn không được, có lúc không làm việc được, có lúc sung sướng, có lúc khổ đau… Sang thế giới bên kia, qua bao sóng biển, với lòng mới an cư, về một cõi. đời sống thanh thản có thể tu đạo, hay biết Chấp nhận mọi vui buồn trên đời.

►Xem bói năm mới 12 cung hoàng đạo trên bànTài lộc 2021

Xem Thêm : Xem tuổi làm nhà năm 2018 Dành cho ai muốn giàu sang, sung túc

Nghề nghiệp:

Năm nay cô nương vào tiên cảnh, gặp được hoa kế. Sao từ này hay gây thị phi, tai tiếng hay rắc rối, kiện cáo có thể phải đưa bên kia ra tòa. Nếu bạn biết kiềm chế tính nóng nảy của mình, bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn. Càng hấp tấp, càng cố tình tranh cãi, càng mất mát, càng đau đớn.

– Về Tứ Trụ, nữ mạng bị thiên tai, năm nay địa chi nghịch, vận không có, nữ mạng khó đắc thắng trên đường công danh, sự nghiệp. Sống ở mức bình thường không suy thoái gọi là thắng. Lại là một năm “sóng gió”, dễ mắc sai lầm và quyết định thiếu sáng suốt, càng cản trở sự nghiệp.

Căn cứ vào các yếu tố trên và luận giải từ góc độ ngũ hành, năm nay có thể âm u, ngũ hành thổ hòa, trung vận không đủ, thổ vượng đối với nữ giới, năm châm cứu gặp thổ có phần lợi. Vì không may mắn nên chỉ có lợi nhỏ về sức khỏe và tài lộc. Tóm lại, cả năm bất lợi, cuộc sống khó khăn, nhiều chuyện thị phi, làm ăn phải cẩn thận, đề phòng tiểu nhân hãm hại, cố gắng giữ gìn sức khỏe đề phòng tai nạn. Đối với Tứ trụ cũng hoàn toàn bất lợi cho công danh, phú quý và tình cảm gia đình có nhiều rối rắm, bất an. Năm nay là một năm rất tồi tệ đối với người phụ nữ này. Chỉ nên an phận thủ thường, làm việc trong tầm tay. Bảo toàn sự nghiệp cũng là một chiến công.

Từ góc độ xem tử vi, Tiểu vận nằm ở trung cung, là thổ tinh, là tây bắc của trời, đối với nữ giới là suy thổ, không có lợi cho đường mưu cầu của danh vọng và tiền tài. và hạnh phúc. , đồng thời cảm nhận được những điều tồi tệ mà thời tiết xấu mang lại.

Cung tài nhỏ có Thường Đức ngồi chính giữa, biến thành Tài thần, Tài thần vượng, làm ăn có thành tích đáng khen, phú quý cao sang, được người giúp đỡ. Tuy nhiên, gặp nhiều bất lợi, nhất là trong tuần, hãm cung sẽ chặn lợi, biến giai đoạn tốt thành giai đoạn xấu.

Sở hữu thần thông biến hóa, sinh ra trí tuệ, giác ngộ, tư duy khó gọi tên. Nếu làm việc trong công ty, xí nghiệp hay văn phòng thì sẽ gặp khó khăn, có người muốn cản trở hoặc tranh giành địa vị, quyền lợi. Nếu tự kinh doanh, bạn cũng dễ bị cạnh tranh, quấy rối hoặc tranh chấp hợp đồng. Nếu không khéo sẽ bị vạ lây nơi công cộng.

Tuy nhiên, với sức mạnh hãm của Da, Jing và Di, mọi chuyện trở nên tươi sáng và hạnh phúc nhờ sự gặp gỡ thấu đáo. Ngay cả một ngôi sao ác ý cũng có thể thay đổi hoàn toàn địa vị của một người, biến ác thành gông cùm, gặp vận may từ vận rủi. Chính phủ đang gần deadline, hồ sơ dễ bị vướng mắc, hồ sơ phải đến cơ quan công quyền, có thể phải ra tòa vì tranh chấp, kiện cáo.

28 tuổi, có Thái Âm, có câu chữ, có trắc trở, khi bất đồng ý kiến ​​phải biết kiềm chế mới được hòa bình. Nếu có quan hệ đối tác kinh doanh thì phải rõ ràng, minh bạch, có sự chia sẻ đầy đủ.

Về tài lộc, của cải lên ngôi, có phúc thần phù hộ độ trì, phú quý sẽ đến bất ngờ, nhưng của cải vẫn còn nên sẽ không thiếu hụt. Nhưng thu nhập và chi tiêu thất thường, cần phải lập kế hoạch cẩn thận để tránh nghèo đói.

Tình yêu:

Năm nay, quý cô sẽ gặp nhiều xáo trộn bất lợi trên phương diện tình cảm và gia đạo. Các mối quan hệ giao tiếp cũng dễ xảy ra tranh chấp, tai tiếng.

Ai đã có gia đình thì làm theo lời mình nói, tránh ghen tuông, nếu không chuyện bé xé ra to, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt. Năm nay tôi sinh con, mẹ con không hợp nhau, lúc nào cũng bất hòa. Nhưng đứa trẻ tháo vát và thông minh.

Các mối quan hệ bạn bè cũng dễ bị hiểu lầm và buộc tội lẫn nhau. Nếu không khéo, bạn có thể biến bạn thành thù. Mối quan hệ giữa người với người tương đối không thuận lợi, mọi việc cần phải minh bạch rõ ràng, “nhẫn nhịn” cũng là điều nên làm, tuy sẽ phải chịu thiệt thòi.

Đối với Quý Cô độc thân, tình duyên năm nay sẽ mang nhiều ưu phiền, vui ít mà buồn nhiều. Đặc biệt, đừng tin lời người ngoài mà phạm phải sai lầm trong tình cảm kẻo hối hận không kịp.

Phụ nữ hợp với người cùng tuổi (đồng tuổi) như chó (26 tuổi), tân mậu (28 tuổi); hợp nhau.

Việc chọn vài giờ, thậm chí vài ngày, thậm chí vài tháng để bắt đầu làm việc, xin việc và nghỉ việc sẽ thuận tiện hơn.

>>Bazi 2020 tuổi nhâm nhi lưới xác-đàn ông

>> Tử vi năm 2020-Nữ mạng

Sức khỏe:

Xem tử vi năm nay không được hung tinh, sao hạn, sức khỏe không tốt. Đừng ngâm mưa, nắng quá dễ bị đau đầu, viêm phổi. Ngoài ra, cần chú ý đến các bệnh lý phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Thần hộ mệnh có suy tàn nhưng không gặp nguy hiểm.

Xem Thêm : Ngày 9/3 là ngày gì | Các sự kiện diễn ra vào ngày 9/3 | – Vimi

<3

So với thời đại Internet thì rất khó

Tình yêu không bằng trời tính

Danh tiếng nghề nghiệp thăng trầm

Mùa đông và mùa xuân là một cặp đôi đẹp

Thư giãn, vui vẻ khi đứng và chỉ trỏ

Ngược đời, gặp nhiều xui xẻo

Nay đây, mai đổi đôi

Bạn có thể hạnh phúc ở tuổi trung niên

Dịu dàng, thật thà, hòa thuận

Tài lộc trong năm Kỷ Hợi

Làm lành lánh dữ để được bình an.

Tính năng của năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Công việc vất vả, thường bị kẻ xấu chế nhạo. Việc làm có thể bị gián đoạn hoặc “có miếng, không có miếng”. Tháng 2 và 3: Có nhiều lợi lộc. Danh tiếng tăng lên. dễ tính toán. gia đình hạnh phúc.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Coi chừng mất của cải, xe cộ. lãng phí tiền. Nhiều bê bối và tai tiếng. Sẽ có tin vui về con cái và người thân. THÁNG 6: Bị lừa gạt hoặc gặp chuyện không hay. Tin xấu đến từ nhà.

– Mùa Thu: Tháng 7: Cẩn thận về giao thiệp, nhất là giao dịch tiền bạc. May rủi không đều. Tháng 8: Danh vọng nói chung. Tránh bị lừa đảo hoặc bị cướp. Tháng 9: Công việc thuận lợi. Nhiều người đồng ý. Cả uy tín và sự giàu có đều tăng lên.

– Mùa Đông: Tháng 10: Đề phòng tai nạn, đau đầu, nhức mắt. công việc bình thường. Tháng 11: Khi đi xa, cẩn thận gần biển, gần hồ. bê bối hoặc tranh cãi. lãng phí tiền. THÁNG 12: Rắc rối về hồ sơ, hồ sơ. Lập kế hoạch dễ dàng hơn bao giờ hết. Có chuyện buồn phiền hay đau ốm, tai nạn.

Tinh thần của thuật ngữ:

Mỗi tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 âm lịch, cúng phương Tây 20 ngọn đèn dầu thơm hoa trà.

Tuổi kết hôn

Sinh năm 1992 mệnh gì? Màu gì để phù hợp? Số nào phù hợp? hướng nào? Bao nhiêu tuổi nên kết hôn và khởi nghiệp? …+ Xem chi tiết sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?

+Tử vi trọn đời 1992-nam mạng+tử vi trọn đời 1992-nữ mạng

+ Thông tin chung về thân nhân

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts