Tử Vi 2018 Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 (Nam mạng) – Vansu.net

Tuổi quý dậu 2018

Thân mến

Giọng nam 26 tuổi

Sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Đại cương: Đười ươi—Dòng dõi và sự giàu có của Baidi

(2018 Mậu Tuất – Nữ mạng)

>>Đã có tử vi 2019 Kỷ Dậu-Quý Vượng

>>Đã có tử vi 2019 Kỷ Dậu-Nvwang

Internet: Golden Sword of Wind (Kiếm vàng)

Sao: Thái Âm: may mắn, tốt lành

Thuật ngữ: Sao Diêm Vương: Bệnh tiểu đường

vạn niên: Quả lành (khỉ ăn quả)

<3

Địa : Con gà may mắn: sinh vào, là điềm lành

Khởi hành: Mồng một Tết Nguyên Đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Xuất hành hướng Tây Nam gặp Tài thần

Màu sắc: hộp: vàng, trắng; cấm kỵ: đỏ, đen

Tổng quan: Tử vi 2018 tuổi Quý Dậu 1993-Nam mạng

Quý ông tuổi dậu có quý nhân bằng tuổi trên đời nhưng họ lại có hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Nếu xuân hạ được như ý muốn thì sung sướng, tự tại, phú quý, bình an. Nếu đảo ngược số sai sẽ quá vất vả và mất công sức. Bất kể mùa sinh của bạn là tốt hay xấu, bạn thường bị vướng vào lưới khổ, khó có thầy an nghỉ, và bạn thường sinh ra trong nghịch cảnh. Hầu hết ai cũng từng trải qua nhiều thăng trầm, trôi dạt theo nhiều hướng khác nhau, nếu ý chí không vững vàng, có người đã “bỏ cuộc chơi” nương theo tôn giáo.

Anh ta là người có cá tính mạnh mẽ, chăm chỉ nhưng tình cảm lại mềm yếu, phạm nhiều tội và dễ vi phạm pháp luật.

Bây giờ bạn còn trẻ, nên học hành chăm chỉ hoặc lập một sự nghiệp vững chắc trước khi lập gia đình, bất kể mùa sinh tốt hay xấu, bạn đều có cơ hội thành công. Ngược lại, nếu không lo cho tương lai mà yêu sớm thì khó lập nghiệp.

Xem Thêm : Sinh Năm 2026 Mệnh Gì? Có Nên Sinh Con Vào Năm 2026? – Mogi

Tiền bạc, vận may trung bình, giàu có nhưng cũng không lâu bền. Bạn phải sang thế giới bên kia để có được hòa bình và thịnh vượng.

Nghề nghiệp:

Trong năm nay âm lịch, bạn sẽ gặp sao Nhật nguyệt chiếu mệnh, thường gặp may mắn, học hành hay công việc tương đối thuận lợi, dễ thành công. Mặt trăng là một hành tinh quý giá, đối với sự sống của kim loại quý, không được phép “kiềm chế và hấp tấp”, dễ xảy ra tai nạn.

Với tên là Âm Phủ dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng, cần đề phòng tai nạn, đường máu huyết kém.

Về tứ trụ, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, hoàn cảnh sống không tốt, thường khó lường, trắc trở nhiều nhưng gia đình, quan hệ, vật chất tương đối tốt, vượng phát. cạnh.

Những năm này thực sự khá tốt, phần thưởng sẽ tốt, và tiền sẽ đủ.

Tổng hợp các yếu tố trên, từ góc độ ngũ hành mà nói, vận khí năm nay là dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung đạo là vua, hỏa vận quá nhiều. Đối với bạn, đốt lửa là một chút chống lại cánh tả, nhưng với thanh kiếm vàng của bạn, cơ hội thăng tiến sẽ tốt hơn. Rất may mắn, đó là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong học tập hoặc đặt nền móng cho tương lai. Tuy nhiên, thời gian có thể thay đổi đột ngột, vì vậy hãy thận trọng trong mọi hành động. Có nhiều niềm vui trong tình yêu và cuộc sống gia đình trong năm nay. Có thể nói năm nay là một năm khá tốt đối với bạn.

Về mặt tử vi, vận may nhỏ hơn cục đất, tốt cho công việc và sức khỏe, nhưng cũng có nhiều trở ngại, khó khăn cần vượt qua. Vận hạn 10 năm (từ 24 tuổi đến 33 tuổi) đi kèm với những cơ hội giàu có, quyền lực, danh vọng và thăng tiến trong sự nghiệp. Học kỳ tiểu học năm nay bị ảnh hưởng bởi hạn hán nghiêm trọng, vì vậy chúng ta có thể tiến xa hơn. Tuy nhiên, dù làm việc gì cũng phải tính đến lợi ích của mình và lợi ích của nhân dân thì kết quả mới bền lâu.

Có Long Đức, Thiên Tỉ, Quốc Âm ngồi ở đầu tiểu tài, đại lợi cho công danh, tài lộc và sự nghiệp, mang lại nhiều mỹ mãn. Bạn luôn có người lớn giúp đỡ, tin tưởng giao việc và có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Đồng thời có bệnh phù thũng, rối loạn khó lường. Về đường công danh, mọi việc hanh thông nhưng nếu sức khỏe không bình thường thì mọi việc sẽ đình trệ. Chăm sóc cơ thể của bạn, bệnh tật có thể là một trở ngại trong thời gian tốt.

Số mệnh có Thái dương, Sát tinh, Bạn là người thông minh, giỏi mưu lược nhưng không thích hợp làm công việc nhân sự trong năm nay, dễ sinh tranh chấp hoặc có thể liên lụy đến người khác. . Nếu trong cung trời không sáng, người ta dễ phản bội hoặc lợi dụng danh tiếng để làm chuyện phi pháp, nhất định sẽ bị bê bối, phải ra tòa.

Có ba công tước cùng nắm quyền, India và Yun, vì có cha đỡ đầu nên địa vị hiện tại rất có lợi. Có nhiều cơ hội để thành công. Tuy nhiên, có bệnh thì cũng đừng để bệnh xâm nhập, bỏ lỡ cơ hội thì thật đáng tiếc, phải tính toán lợi mình, lợi người, không được tư lợi, hại người, hại mình. gây thiệt hại nặng nề. May mắn của bạn. Phúc đức, may mắn sẽ biến mất, nhưng tổn thương có thể dễ dàng xuất hiện.

Tài lộc của Bạch gia vừa ý, tiền vào dễ dàng nhanh chóng, nhưng họ lại hòa thuận với Đái Tiểu Hào, tiêu xài hoang phí nên tiền tích lũy càng nhiều. Dù vậy cuộc sống vẫn thoải mái hơn mấy năm nay, sau khi tính toán kỹ lưỡng thì vẫn có phần thiệt.

Nhìn chung, vận khí của bạn năm nay tốt, được quý nhân giúp đỡ, thăng quan tiến chức, làm ăn thuận lợi. Chú ý phòng chống dịch bệnh và quan tâm đến cấp dưới hoặc nhân viên. Đây là một điềm xấu trong năm, nếu vượt qua được sẽ có một năm thành công.

Tình yêu:

Năm nay sẽ giàu có và tình yêu.

Nếu kết hôn, vợ chồng sẽ có khoảng thời gian vui vẻ vì tài chính thoải mái, có cơ hội đi mua sắm, đổi chỗ ở tốt hơn. Tuy nhiên, có Hồng Đào ở bên, nếu ngoại tình bất chính thì đây cũng là thời điểm gia đình thăng trầm.

Với sự may mắn mang thai và giàu có, các cặp vợ chồng mong muốn có con sẽ được toại nguyện. Những đứa trẻ sinh năm Hợi thường có mâu thuẫn với cha khi chúng lớn lên.

Có rất nhiều cơ hội để ra đi trong năm nay, rất nhiều niềm vui đang chờ đợi, không có trở ngại.

Đối với đàn ông độc thân, giờ là lúc được toàn quyền chọn loài hoa mình thích, nhưng hãy coi chừng bị gai đâm chảy máu. Đặc biệt, đừng quá tham lam mà phung phí sức khỏe, có thể bị mất việc vì bệnh tật.

Song Hye Kyo đã bắt đầu đi học, thuận lợi cho việc kết hôn.

Bạn hợp với tuổi Đinh Dậu (Đồng Sửu), Ất hợi (24), Đinh sửu (22), xung khắc tuổi mậu dịch (21), canh ngọ (29), nhâm thân (27).

Việc chọn hai lần, một ngày hoặc hai tháng một lần sẽ thuận tiện hơn khi bắt đầu làm việc, nộp đơn xin việc và nghỉ việc.

Sức khỏe:

Xem Thêm : Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Nếu năm nay gặp phải sao Diêm Vương, bạn cần chú ý các bệnh về tim mạch và bệnh lây truyền qua đường máu.

Lái xe cẩn thận. phòng ngừa tội phạm. người bảo trợ trung thành.

<3

Khí và năng lượng xung đột, thường hỗn loạn

Cuộc sống không dễ yên lặng

<3

Yi Shengqiu, khởi động

Sinh ra không dễ, thành người 100% không dễ

Người chăm chỉ

Tình duyên rắc rối rối ren, tài lộc khó tăng

Thế giới bên kia của Tai Lai

Gia đình và doanh nghiệp thu hoạch kép

Phát triển nghề nghiệp hàng ngày

Thiện ý là tốt rồi, đừng tranh cãi nhiều quá.

Tính năng của năm

– Mùa Xuân: Tháng 1 & 2: Công việc suôn sẻ nhưng quan hệ tình cảm nhiều vấn đề. mất tiền. Tháng 3: Tình cảm rất tốt. Nên tránh va chạm, cãi vã với người khác. Đừng mạo hiểm một tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều âu lo, nhưng mọi việc đã định trước. Một cơ hội để giúp đỡ những người thân yêu. gia đình hạnh phúc. Tháng sáu: Rất có thể tạo thành quả. Uy tín tăng lên. rất buồn cười.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nếu chủ quan về tiền bạc, dễ hoang phí vô cớ. Hãy cẩn thận trong các mối quan hệ với bạn bè và những người nhỏ tuổi hơn bạn. Tháng 9: May mắn bất ngờ. cơ hội mua sắm. Cảm giác vui vẻ, nhiều điều thỏa mãn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cầu tài. con đường phía trước. Đề phòng bệnh tật, tai nạn. Tháng 12: Thịnh vượng và tích lũy của cải. Một cái gì đó đã xảy ra ở nhà.

Tinh thần của thuật ngữ:

Hàng tháng vào lúc 21 giờ ngày 26 âm lịch, thắp 07 ngọn đèn và hương hoa trà làm lễ vật, quay mặt về hướng Tây để cầu phúc.

Mở rộng

Quý dậu 1993 tuổi bao nhiêu? Màu gì để phù hợp? Số nào phù hợp? hướng nào? Bao nhiêu tuổi nên kết hôn và khởi nghiệp? …+ Xem chi tiết sinh năm 1993 hợp với tuổi nào?

<3

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts