Tài Chính

Web/App vay tiền online dành cho khách hàng từ 17 tuổi

Bạn đang quan tâm đến Web/App vay tiền online dành cho khách hàng từ 17 tuổi phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

tuổi luôn là một trong những điều kiện để đơn vị tài chính phê duyệt khoản vay. vậy 17 tuổi có vay tiền online được không? Ứng dụng và trang web nào cho thanh niên 17 tuổi vay tiền?

Bạn có thể thấy rằng việc vay tiền không còn là nhu cầu riêng của bất kỳ ai. Ngay cả những người đang ngồi trên ghế nhà trường cũng có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề cá nhân như sinh hoạt phí, đóng học phí… tuy nhiên, đây là thời đại mới nên việc vay vốn không phải là chuyện nhỏ. Ít ai thắc mắc 17 tuổi có được vay tiền online không?

Bạn đang xem: Vay tiền qua app 17 tuổi

Vì vậy, trong bài viết này, ivaytien.com sẽ chia sẻ một số trang web / ứng dụng cho vay online tuổi 17 để bạn tham khảo.

khoản vay trực tuyến là gì?

vay tiền trực tuyến là một cách nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến để vay tiền. Tất cả các thao tác từ đăng ký khoản vay đến xét duyệt và giải ngân ngân hàng đều được thực hiện trực tuyến. khách hàng có thể đăng ký khoản vay trực tuyến thông qua web hoặc ứng dụng (app) bằng máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet.

Vay tiền Online là gì?

Vay tiền Online là gì?

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền Online là không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh. Khách hàng cũng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà, chỉ cần có CMND/CCCD. Các đơn vị cho vay sẽ xét duyệt khoản vay qua uy tín cá nhân cũng như khả năng trả nợ của khách hàng.

khoản vay online thường thấp dao động từ 1 đến 15 triệu, thời hạn vay từ 7 đến 30 ngày hoặc 3 tháng tùy từng đơn vị cho vay. Hiện nay trên thị trường có vô số ứng dụng / website cho vay trực tuyến nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của mọi khách hàng.

điều kiện và thủ tục vay tiền trực tuyến là gì?

Tham khảo: Sạc bình xe vision bao nhiêu tiền – Hỏi đáp 2022 – UNITOOLS

Để được hỗ trợ vay tiền trực tuyến, người vay phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • người vay là công dân Việt Nam.
 • từ 18 đến 60 tuổi, tùy thuộc vào người cho vay.
 • có cmnd / cccd / hộ chiếu còn hạn.
 • có tài khoản ngân hàng / thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.
 • thu nhập ổn định, đảm bảo trả được nợ.

17 tuổi có được vay tiền trực tuyến không?

Xem Thêm : Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 22/1

Theo quy định của pháp luật dân sự, công dân Việt Nam trên 16 tuổi có đầy đủ năng lực và hành vi nhân thân. công dân từ 16 tuổi trở lên hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. do đó, bạn được phép vay tiền khi đủ 17 tuổi và phải chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Tuy nhiên, hầu hết thanh niên 17 tuổi đang ngồi trên ghế nhà trường, bất lực về tài chính vì chưa kiếm được tiền. Có thể kể đến một số lý do không cho vay đối với người dưới 18 tuổi như:

 • 17 tuổi còn là học sinh, sinh viên chưa biết làm kinh tế.
 • sức lao động không có, không trả được nợ.
 • tuổi chưa đủ trưởng thành để thực hiện hành vi …

do đó, hầu hết các ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay tiền nếu không có người bảo lãnh. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều tổ chức xã hội như hội phụ nữ, ngân hàng chính sách, hội thương binh, đoàn thanh niên, quỹ tín dụng xã hội … họ thường đưa ra các chương trình hỗ trợ cho thanh niên 17 tuổi vay tiền để giúp họ vượt qua khó khăn. , bình tĩnh học.

17 tuổi vay tiền Online được không?

17 tuổi vay tiền Online được không?

Bên cạnh đó, với những bạn 17 tuổi đã đi làm, có thu nhập ổn định hàng tháng thì có thể vay tiền Online qua các trang web/app. Thông thường, thủ tục vay tiền Online khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD gốc là đã có thể sở hữu khoản vay lên đến 15 triệu.

web / ứng dụng vay tiền trực tuyến dành cho khách hàng trên 17 tuổi

mặc dù hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều từ chối cho khách hàng 17 tuổi vay. tuy nhiên, nếu chứng minh được khả năng trả khoản vay, bạn cũng có thể đăng ký khoản vay trực tuyến trên web / ứng dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói vay tiền 17 tuổi online nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn cần vay 17 năm nhưng không biết trang web / ứng dụng nào uy tín, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

vay tiền lãi trong 17 năm

Tham khảo: Đám cưới đám cưới về trên đường quê cô dâu đôi má hồng về nhà chồng tung bay xát pháo rơi đầy đường

tamo là một ứng dụng cho vay trực tuyến được quản lý và phát triển bởi sofi Solutions co., ltd. tamo còn hợp tác với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như vietcombank, viettel post, vpbank … nên khách hàng sẽ có cơ hội được vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất.

 • hỗ trợ thẩm định hồ sơ nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt.
 • giải ngân nhanh chỉ trong 5 phút.
 • lãi suất vay 12 – 20% / năm, 0 % lãi suất ưu đãi cho khoản vay đầu tiên.
 • Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm.

vay tiền trực tuyến Doctor Đồng

Xem Thêm : Nội dung bắt buộc trên hóa đơn GTGT

doctor dong hỗ trợ vay vốn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: học sinh, sinh viên, người đi làm, công nhân, viên chức, … vì vậy nếu bạn đang muốn vay tiền online cho tuổi 17 thì không thể bỏ qua doctor dong.

 • hỗ trợ vay lên đến 15 triệu đồng trong 3 đến 12 tháng.
 • chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • hồ sơ vay đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng.
 • lãi suất vay 12 – 20% / năm, lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng đăng ký vay lần đầu.

khoản vay tiền mặt

cashwagon là một trong những nhà cung cấp giải pháp cho vay ứng dụng / trang web trực tuyến hàng đầu hiện nay. bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với thẻ cmnd / cccd mà không cần làm thủ tục rườm rà.

 • thủ tục đơn giản (chỉ cmnd hoặc cccd).
 • hoàn tất hồ sơ trong 5 phút, giải ngân trong 30 phút
 • miễn lãi suất trong 10 ngày đối với khách hàng đăng ký khoản vay lần đầu tiên.

khoản vay cash24

Tuy điều kiện vay là dành cho những bạn trên 18 tuổi nhưng với những bạn 17 tuổi chứng minh được khả năng chi trả thì vẫn được vay tiền mặt24. Chỉ với cmnd là bạn có thể vay được số tiền từ 1 triệu đến 15 triệu.

 • lãi suất và phí được công bố rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định.
 • vay lần đầu, khách hàng sẽ được vay 5 triệu đồng với lãi suất 0% .
 • li>

 • thông tin cá nhân và hồ sơ vay được bảo mật tuyệt đối nếu khách hàng thanh toán đúng hạn.
 • thủ tục đăng ký và phê duyệt. nhanh chóng, tự động.

đơn vay tín dụng

khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay trực tuyến trên ứng dụng oncredit. tại đây, khách hàng không cần mất thời gian chuẩn bị hồ sơ hay đến văn phòng giao dịch để làm thủ tục giấy tờ. nó chỉ có cmnd, tất cả các hoạt động được thực hiện trực tuyến.

 • không cần thế chấp, chỉ cần cmnd.
 • có thể mất 3 ngày để thanh toán mà không mất phí.
 • hành động nhanh chóng, nợ xấu vẫn có thể tiếp tục đòi tiền đã vay .

một số lưu ý khi vay tiền online cho tuổi 17

Để đảm bảo trả khoản vay đúng hạn và tránh rủi ro, khi vay tiền tuổi 17 cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn mức vay và lãi suất phù hợp theo khả năng tài chính của bạn. Thông thường, lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức vay, mục đích vay, thời hạn vay… bạn phải tìm hiểu, tham khảo và so sánh giữa các đơn vị cho vay để đưa ra quyết định phù hợp. quyết định.
 • Chọn một công ty cho vay tiền trực tuyến đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không gửi chứng từ và tài liệu gốc cho bất kỳ ai để tránh bị lợi dụng, lừa đảo.
 • trả nợ đúng hạn, tránh phí trễ hạn cao.

Trên đây là các trang web / ứng dụng vay tiền trực tuyến cho người trên 17 tuổi mà bạn có thể xem qua. Nếu bạn cần một khoản vay ở tuổi 17, hãy cân nhắc và lựa chọn người cho vay phù hợp!

Tham khảo: SAO CHÉP DANH BẠ TỪ WINDOWS PHONE SANG MÁY TÍNH

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Web/App vay tiền online dành cho khách hàng từ 17 tuổi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button