Tài Chính

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều là bao nhiêu? tại đây.

Bạn đang tìm kiếm các chuyến bay đến Hoa Kỳ? u? thì bạn không thể bỏ qua bài viết giá vé máy bay đi Mỹ một chiều của chúng tôi. uu. bên dưới.

Hiện nay, Hoa Kỳ có hơn 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau. tùy thuộc vào từng thành phố, từng địa điểm máy bay hạ cánh, hệ thống đường bay từ Việt Nam đến Mỹ. uu. nó vô cùng đa dạng và phong phú. Tham gia với chúng tôi để biết các tuyến đường đến Hoa Kỳ. UU., Cũng như giá vé máy bay tham khảo cho các chuyến đi một chiều.

thông tin chi tiết về các tuyến đường đến Hoa Kỳ. uu.

tiếp theo, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 03 đường bay chính được các hãng hàng không lớn triển khai từ Việt Nam đi Mỹ. Hoa Kỳ, bao gồm:

Bạn đang xem: Vé đi mỹ bao nhiêu tiền

1. Hà Nội – tuyến đường new york

Đây là đường bay phổ biến nhất được khai thác bởi nhiều hãng hàng không trong tổng số 03 đường bay. tất cả các chuyến bay này đều dừng ở các trung tâm ở các quốc gia khác nhau. tổng thời gian bay cho chuyến bay này là từ 20 đến 30 giờ tùy thuộc vào hãng hàng không và điều kiện thời tiết.

chặng bay này mỗi ngày khởi hành khá nhiều chuyến bay dao động từ 44 chuyến đến 45 chuyến với nhiều mức giá vé khác nhau. Cụ thể, mức thấp nhất là 490 usd và mức cao nhất có thể lên đến 2700 usd.

2. tuyến đường Đà Nẵng – washington

Đoạn đường bay nằm ở miền Trung này được khai thác bởi 06 hãng hàng không, trong đó có 1 hãng hàng không Việt Nam và 5 hãng hàng không quốc tế. tuyến đường bay này dừng ở một số trạm trung chuyển nhất định tùy thuộc vào từng chuyến bay.

thời gian bay ước tính từ 24 tiếng đến 35 tiếng tùy thuộc vào hãng hàng không và điều kiện thời tiết cũng như các điều kiện phát sinh khác, cụ thể giá ước tính cho chặng bay này khá cao, dao động trong khoảng 700 usd đến 5000 usd

3. thành phố Hồ Chí Minh – lộ trình los angeles

Đường bay này nằm ở khu vực phía Nam và được khai thác bởi hầu hết các hãng hàng không (hơn 22 hãng hàng không quốc gia và quốc tế khác nhau).

XEM THÊM:  Công viên ánh sáng rộng 5ha ở tp hcm

Có tính đến thời gian vận chuyển, điều kiện thời tiết và các vấn đề khác, chuyến bay trung bình cho phân đoạn này là từ 18 đến 35 giờ. giá ước tính khi bay chặng này giao động từ 300 usd đến 4300 usd.

bảng giá vé một chiều đi Mỹ uu.

dưới đây là 2 bảng giá vé máy bay một chiều đi Mỹ mới nhất. uu. mà chúng tôi đã cập nhật, cất cánh từ 2 thành phố lớn ở Việt Nam là hà nội & amp; thành phố hcm mời bạn đọc.

1. vé một chiều đến Mỹ uu. từ thành phố Hồ Chí Minh. hcm

quá cảnh đến Đài Bắc

Tham khảo: Chủ đầu tư của Carina Plaza là ai?

chuyển tuyến tokyo

Tham khảo: Chủ đầu tư của Carina Plaza là ai?

chuyển tuyến tokyo

Tham khảo: Chủ đầu tư của Carina Plaza là ai?

chuyển tuyến tokyo

chuyển tuyến seoul

quá cảnh tokyo – los angeles

Tham khảo: Chủ đầu tư của Carina Plaza là ai?

chuyển tuyến tokyo

kuala Lumpur – quá cảnh kansai

tokyo – quá cảnh atlanta

2. vé một chiều đến Mỹ uu. từ hà nội

quá cảnh ở Hồng Kông

Tham khảo: Chủ đầu tư của Carina Plaza là ai?

chuyển tuyến tokyo

Tham khảo: Chủ đầu tư của Carina Plaza là ai?

chuyển tuyến tokyo

Xem thêm: Fix lỗi giao dịch không thành công vẫn bị trừ tiền mà không nhận được 2022

Quá cảnh Quảng Châu

chuyển tuyến seoul

Tham khảo: Chủ đầu tư của Carina Plaza là ai?

chuyển tuyến tokyo

quá cảnh ở dubai

chuyển tuyến seoul

Phương tiện công cộng ở Hồng Kông

3. lưu ý quan trọng

 • Tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tỷ giá có thể thay đổi hoặc chênh lệch tùy theo thời điểm đặt vé.
 • tổng giá bao gồm thuế và phí cho một người lớn.
 • Phí hành lý bổ sung và các khoản phí khác có thể được áp dụng khi phát sinh.

chú ý những điều sau trước khi đáp chuyến bay

ngoài việc quan tâm đến việc tìm kiếm những tấm vé máy bay một chiều giá rẻ đi Mỹ. Tại Mỹ, bạn đọc cũng cần lưu ý các vấn đề liên quan đến giá vé, như giấy tờ đi lại quốc tế, thủ tục lên máy bay. Đây là tất cả các bước quan trọng để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn, nếu bạn định đi du lịch nước ngoài bằng máy bay.

XEM THÊM:  Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Agribank - HoaTieu.vn

1. chuẩn bị tất cả các tài liệu

để có thể đến Hoa Kỳ. uu. một cách an toàn và suôn sẻ, bạn đọc cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

tài liệu nhận dạng

 • người lớn: (cmnd, hộ chiếu có thị thực Hoa Kỳ hợp lệ)
 • đối với trẻ em dưới 14 tuổi: bạn cần có hộ chiếu riêng hoặc hộ chiếu của cha mẹ; nếu không có hộ chiếu riêng thì phải dán ảnh trẻ em vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật và ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của trẻ.
 • đối với trẻ em trên 14 tuổi: nếu đủ điều kiện, bạn có thể mang theo chứng minh nhân dân, hộ chiếu và các giấy tờ cần thiết ra sân bay để làm thủ tục lên máy bay mà không cần người đi cùng. tài liệu tương tự như tài liệu của người lớn là bắt buộc.
 • chuẩn bị visa quá cảnh (nếu lộ trình của bạn có quá cảnh tại sân bay của quốc gia yêu cầu visa này)
 • tiền mặt để thanh toán thuế phi trường khi đến (đối với những sân bay không bao gồm thuế hoặc phí trong vé máy bay)
 • thông tin về thời gian lưu trú và lập kế hoạch hành trình tại điểm đến.
 • biểu mẫu khai báo mục đích nhập cảnh (một số quốc gia hỗ trợ khai báo trực tuyến như: Pháp, Nhật Bản).

giấy thông hành trong đại dịch

 • có giấy chứng nhận xét nghiệm rt-pcr âm tính, hợp lệ theo tiêu chuẩn của bộ y tế
 • tài liệu phê duyệt địa phương xuất xứ và đích vẫn còn hiệu lực
 • cung cấp thông tin đầy đủ về biển số xe ô tô được sử dụng để đi đến sân bay
 • khai báo y tế bắt buộc
 • hộ chiếu sức khỏe điện tử (nếu có)
 • tài liệu văn phòng (nếu có)

2. làm thủ tục lên máy bay

Có 3 cách để làm thủ tục: trực tiếp tại sân bay, tại ki-ốt và trực tuyến. cụ thể:

 • Làm thủ tục trực tuyến: Hành khách phải làm thủ tục trực tuyến trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành. điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ làm thủ tục tại sân bay. Khi đã làm thủ tục trực tuyến, bạn có thể ra sân bay chờ lấy hành lý (nếu có), nếu không có bạn có thể đến thẳng cổng an ninh. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web / ứng dụng của hãng hàng không hoặc có thể liên hệ với đại lý nơi đặt vé để được hỗ trợ.
 • làm thủ tục tại quầy làm thủ tục: đây là hình thức đăng ký truyền thống. Đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách phải đến sân bay trước ít nhất 3 tiếng để có đủ thời gian làm thủ tục và các thủ tục tiếp theo. Tại quầy hàng không bên ngoài sân bay, bạn sẽ xuất trình cho nhân viên hàng không giấy tờ tùy thân, vé máy bay, cân hành lý (nếu có) và trả lại thẻ lên máy bay.
 • check in the airline kiosk: là hệ thống check in tự động mới nhất được các hãng hàng không đưa vào khai thác tại sân bay. do đó, hành khách có thể làm thủ tục trực tiếp tại các ki-ốt tương tự như làm thủ tục trực tuyến trên website của hãng hàng không. các ki-ốt làm thủ tục có hình cây ATM và tất cả đều có nhân viên hỗ trợ tại khu vực riêng của họ
XEM THÊM:  1 tấm thạch cao bao nhiêu m2? Giá bao nhiêu? Kích thước tấm thạch cao

lưu ý:

 • Mang theo hộ chiếu và thẻ lên máy bay đã in của bạn hoặc phiên bản di động của thẻ lên máy bay, bao gồm cả mã vạch 2d.
 • Quá trình làm thủ tục và lên máy bay phải được hoàn thành ít nhất một giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay.
 • nếu bạn làm thủ tục tại quầy, vui lòng tham khảo giờ mở cửa của quầy (giờ phục vụ của quầy có thể thay đổi mà không cần báo trước)

kết luận

trong bài viết trước, ngoài thông tin về vé máy bay một chiều chúng tôi. uu. , chúng tôi còn cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về chuyến đi như giấy tờ tùy chọn, thân thế, thủ tục check in, mẹo du lịch, hướng dẫn sử dụng an toàn,… các bạn hãy tham khảo và có kinh nghiệm cho riêng mình và hành trình phù hợp với bạn.

Xem thêm: [Tiết lộ] Các cách nạp thẻ Honkai Impact 3 phổ biến nhất hiện nay

Vậy là đến đây bài viết về Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều là bao nhiêu? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button