Tài Chính

Vietcombank – Ứng dụng ngân hàng Vietcombank

Bạn đang quan tâm đến Vietcombank – Ứng dụng ngân hàng Vietcombank phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vietcombank – Ứng dụng ngân hàng Vietcombank tại đây.

Ngân hàng việt com bank

Vietcombank là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng phổ biến nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc trải nghiệm tất cả dịch vụ của Vietcombank mọi lúc, mọi nơi và thực hiện các giao dịch nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Vietcombank

I. Thông tin ứng dụng Vietcombank

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 6.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 168,3MB và Android: 62MB
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: Vietcombank

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Vietcombank

1. Hỗ trợ truy vấn thông tin tài khoản/thẻ

Bạn có thể xem một số thông tin tài khoản ngân hàng cơ bản như số tài khoản, chi nhánh mở tài khoản, tên chủ tài khoản, số dư hiện tại, số dư khả dụng, hạn mức thấu chi và cả lịch sử giao dịch trong vòng 1 tháng gần đây nhất. Điều đó giúp bạn dễ dàng nắm rõ các thông tin tài khoản của mình hơn.

Bạn đang xem: Ngân hàng việt com bank

Hiển thị lịch sử giao dịch

2. Thanh toán các dịch vụ tiện ích

Có thể bạn quan tâm: Phim ma Việt Nam và những cái tên tâm linh, huyền bí khiến người xem ‘sởn gai óc’

Không đơn thuần là một ứng dụng quản lý tài chính, Vietcombank còn mang đến bạn rất nhiều tiện ích như thanh toán hóa đơn (điện, nước, Internet,…), nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu, vé xem phim và kể cả đặt phòng khách sạn.

Thanh toán dịch vụ tiện ích

3. Tra cứu thông tin tài chính

Vietcombank luôn thường xuyên cập nhật thông tin về lãi suất vay/gửi tiết kiệm cho khách hàng cũng như bạn có thể xem tỷ giá ngoại tệ thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra cứu tất cả địa điểm ATM/chi nhánh Vietcombank, giúp xác định vị trí nào gần nhất trong lúc bạn cần hỗ trợ.

XEM THÊM:  51 Hồ Ngọc Hà Ý Tưởng

Có thể bạn quan tâm: THỜI GIAN ĐÁNH RÙA THẦN CẤP 6 LÀ BAO LÂU?

Tìm ATM nhanh chóng

4. Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn

Thực hiện giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần phải di chuyển hay chờ đợi tại các điểm giao dịch như lúc trước nữa. Giờ đây, dù bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Vietcombank chuyển tiền một cách nhanh chóng thông qua vài thao tác đơn giản. Từ đó tiết kiệm chi phí, thời gian của bạn hơn bao giờ hết.

chuyển tiền an toàn, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy Vietcombank là ứng dụng ngân hàng vô cùng tiện lợi phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về và sử dụng ngay thôi!

Xem thêm: Đơn giá khoan khảo sát địa chất công trình tại Hà Nội (Cập nhật 2021)

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 42881 lượt xem

Vậy là đến đây bài viết về Vietcombank – Ứng dụng ngân hàng Vietcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button