Tài Chính

Vjc Ichi Nguyễn Tuấn Anh: “Sản xuất phim là việc dài hơi”

Bạn đang quan tâm đến Vjc Ichi Nguyễn Tuấn Anh: “Sản xuất phim là việc dài hơi” phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vjc Ichi Nguyễn Tuấn Anh: “Sản xuất phim là việc dài hơi” tại đây.

Vjc ichi là ai

Vjc Ichi (Nguyễn Tuấn Anh) là nhà sản xuất phim trẻ được nhiều bởi sự đam mê nghệ thuật. Sản phẩm phim ngắn Hoa hồng đen với sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ nổi bật, đặc biệt có sự tham của Vjc Ichi để lại ấn tượng và sức cuốn hút lượng người xem, theo dõi và tương tác lớn trên các nền tảng số.

Bạn có thể chia sẻ một chút về bản thân mình cũng như nghệ danh Vic Ichi?

Bạn đang xem: Vjc ichi là ai

– Vjc (Vic) là nick name của tôi khi đang học tập ở Ấn Độ để bạn bè ở đó dễ gọi và dễ nhớ, lâu dần bây giờ mọi người gọi vậy luôn rồi. Còn Ichi là tên chung của nhóm, gồm những anh em chơi thân với nhau rất lâu cách đây chục năm rồi. Nghĩa của từ này trong tiếng Nhật là số 1, là thứ tự đứng đầu và cũng là con số đặc biệt. Việc để chung tên để anh em luôn đoàn kết vì thơi gian đó mỗi người học một nơi.

Vjc Ichi Nguyễn Tuấn Anh: Sản xuất phim là việc dài hơi - Ảnh 1.

Là một model khá chuyên nghiệp, là một người có diễn xuất tốt trong các MV ca nhạc… Tuấn Anh cũng rất đam mê với kinh doanh. Bạn có thể chia sẻ về công việc hiện tại của mình được chứ?

– Thực ra nhà tôi có truyền thống nghệ thuật nhưng cũng kinh doanh, có lẽ tôi chịu ảnh hưởng nhiều từ gia đình mình. Tôi thích nghệ thuật từ bé nên khi học về quản trị kinh doanh tôi muốn kết hợp được những thứ mình có thể làm phim theo đam mê của riêng mình. Và thế là tôi tập hợp những bạn trẻ có đam mê giống mình để hiện thực hóa giấc mơ. Tính đến thời điểm hiện tại điều tôi cảm thấy tự hào nhất là tự chủ được cuộc sống của mình và làm được những điều mình muốn.

XEM THÊM:  Dịch vụ thám tử tư hà nội

Xem thêm: Dụng cụ làm hoa giấy mua ở đâu

Không giống như Tuấn Anh còn là một nhà sản xuất phim trẻ, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về công việc hiện tại của mình?

– Bên cạnh thôi là những bạn trẻ luôn đầy đam mê và sức sáng tạo, chúng tôi giống một đoàn làm phim vậy. Hiện tại chúng tôi thực hiện những dự án nhỏ, những phim ngắn, những clip trên mạng tick tock hoặc youtube. Đó là cách chúng tôi dduncs rút kinh nghiệm để sau này có thể tự sản xuất được những bộ phim chất lượng về nội dung về hình ảnh. Và để làm được điều đó thì mỗi người trong nhóm còn cần phải tích luỹ nhiều kinh nghiệm và đồng hành cùng nhau. Đấy cũng là lý do dù có khó khăn thì vẫn đi cùng nhau được vì cùng chung đam mê.

Vừa phát triển công ty mới vừa muốn sản xuất phim, làm thế nào để bạn có đủ tự tin để kiêm nhiều vị trí như thế?

– Trước đây mình cũng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sớm ngay khi mình vừa về nước, cũng vấp ngã nhiều để đổi lấy được những kinh nghiệm thực tế nên mình sẽ tập trung để duy trì và phát triển công ty. Còn việc sản xuất phim là việc dài hơi hơn và cũng sẽ cần công sức và thời gian của cả 1 tập thể.

XEM THÊM:  Từ livestream đám ma đến vụ Tuấn khỉ bị tiêu diệt: Bầy đàn và bất chấp

Thất bại lớn nhất trong nghề nghiệp của bạn tính đến nay là gì? Bạn rút ra đc bài học gì?

Có thể bạn quan tâm: Đội hình phòng ngự phản công trong fifa online 3

– Mình từng phát triển được một chuỗi cửa hàng ở các lĩnh vực quần áo, coffee, salon ở Hà Nội cùng một thương hiệu Ichi. Mọi thứ rất ổn định được 3 năm thì mình tham gia thị trường tiền điện tử và việc này làm ảnh hưởng và mình đã mất đi chuỗi cửa hàng mà mình mất nhiều năm gây dựng. Bài học rút ra là không nên tham gia vào những gì mình không thật sự kiểm soát được và tập trung cho những gì mình đang có.

Vjc Ichi Nguyễn Tuấn Anh: Sản xuất phim là việc dài hơi - Ảnh 2.

Tuấn Anh có những những dự án đang thực ấp ú chứ?

– Trước khi dịch mình đang bắt tay vào sản xuất bộ phim hành động tự do đầu tiên của ê-kíp, nhưng dịch đến bây giờ và chưa thể tiếp tục sản xuất những tập tiếp theo. Mình đang cố gắng hoàn thiện 1 phim trường để dựng bối cảnh hỗ trợ cho việc quay phim.

Theo Vic làm nghệ thuật cần những yếu tố gì?

– Đam mê và chăm chỉ, hãy thật yêu nghề cá nhân mình nghĩ vậy thôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Xem thêm: CÂN BẰNG PHƯƠNG TRÌNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THĂNG BẰNG ELECTRON

XEM THÊM:  Giá của tiêm filler tại mỗi vị trí trên mặt là bao nhiêu?

Vậy là đến đây bài viết về Vjc Ichi Nguyễn Tuấn Anh: “Sản xuất phim là việc dài hơi” đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button