Top 12 Website Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo 2022

web xem quảng cáo kiếm tiền

Bạn thường làm gì nhất khi rảnh rỗi? Xem một bộ phim trên youtube hay ngồi lướt facebook một cách vô vị. Nếu vậy, bạn phải sử dụng ngay thời gian rảnh của mình để kiếm thêm một ít tiền bằng cách xem quảng cáo. Bạn đã nghe đúng đó, nơi bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo. moa vietnam hôm nay sẽ chia sẻ với bạn 12 trang web kiếm tiền từ việc xem quảng cáo uy tín nhất.

 • Có thể bạn quan tâm: 9 cách kiếm tiền trực tuyến an toàn, hiệu quả và bền vững trong năm 2022
 • Các trang web giúp bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo – instagc

  instagc là một trang web uy tín và hàng đầu nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo. Ngoài ra, trên instagc, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát, thực hiện tìm kiếm trên web và mua sắm trực tuyến.

  Đây là một trong những trang kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất. Đó là bởi vì nó có tỷ lệ xuất chi tối thiểu cực kỳ thấp. 100 tín dụng trên instagc chỉ đổi được 1 đô la và bạn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền. Không giống như một số trang web khác, các trang web này phải yêu cầu ngưỡng xuất chi tối thiểu cao từ $30 – $50.

  Để nhận tiền mặt trên instac, bạn có thể chọn thanh toán bằng visa hoặc paypal. Ngoài ra, instagc còn cung cấp cho bạn hơn 330 thẻ quà tặng cực thú vị để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người có nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy thử instagc. Còn gì vui hơn vừa xem quảng cáo vừa kiếm được tiền.

  • Xem ngay: Kiếm thêm tiền trực tuyến bằng cách nhập Captcha
  • Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo bằng đô la trong hộp thư đến

   Một trong những trang web nơi bạn có thể kiếm tiền khi xem quảng cáo là hộp đô la. Thông qua trang web này, bạn có thể kiếm được một số tiền nhỏ hàng tháng để ăn uống và mua sắm.

   Có khó kiếm tiền khi xem quảng cáo trên đô la hộp thư đến không? Câu trả lời hoàn toàn không khó, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản inboxdollars. Khi bạn đăng ký, bạn đã có khoản tín dụng $5 trong tài khoản của mình.

   Bạn có thể thấy tối đa 30 quảng cáo mỗi ngày trên trang web inboxdollars. Sản phẩm quảng cáo vô cùng đa dạng và phong phú, không gây cảm giác nhàm chán cho người xem. Bạn có thể chọn từ các chủ đề sau: Tin tức, Thực phẩm, Công nghệ, Người nổi tiếng…

   Khi bạn xem video trên đô la hộp thư đến, chi phí là $0,05 – $30. Số tiền này sẽ được trả cho bạn bằng tiền mặt hoặc PayPal. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để đổi thẻ quà tặng tại target, amazon, walmart…

   Kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo swagbucks

   Đối với những người muốn kiếm tiền khi xem quảng cáo, swagbucks chắc chắn là một lựa chọn tốt. Ngoài việc xem quảng cáo, nền tảng này cho phép bạn kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi và thực hiện các cuộc khảo sát.

   Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản swagbucks. Bạn sẽ truy cập vào danh sách video đã phát để thực hiện thao tác xem video. Cũng giống như inboxdollars, bạn cũng sẽ nhận được 5$ sau khi đăng ký thành công.

   Khi bạn xem video trên swagbucks, bạn sẽ tích lũy được điểm thưởng sb. Sau khi số điểm đạt đến một số lượng nhất định, chúng có thể được đổi thành những món quà có giá trị. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết mình đã kiếm được bao nhiêu tiền từ các video mà mình đã xem. Giúp bạn lập một kế hoạch chi tiết để bạn có thể đầu tư thời gian của mình một cách khôn ngoan.

   Để nhận thanh toán từ swagbucks, bạn có thể sử dụng điểm sb để đổi thành thẻ quà tặng hoặc chuyển sang paypal. Khi bạn đạt 30 đô la, bạn có thể rút tiền của mình.

   Kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo với successbux

   Xem Thêm : Cách thu sóng wifi từ xa

   successbux cũng là một trang web giúp bạn kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo. Đăng ký tài khoản thành công cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và bắt đầu kiếm tiền.

   successbux là một trang web không giới hạn số lượng video hoặc số tiền bạn có thể kiếm được trong một ngày. Nhiều người đã kiếm được 25.000 đô la trên thành công.

   Ngoài ra, successbux còn có các cuộc thi, nơi bạn có thể đổi phần chiết khấu và nghe các bản ghi âm để kiếm thêm tiền. Điều đặc biệt về successbux là nó chỉ có $1 và bạn cũng có thể thanh toán qua paypal.

   trang web kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo – ứng dụng viggle

   viggle là ứng dụng trả tiền cho bạn khi bạn xem phim, nghe nhạc, xem chương trình truyền hình, video trên netflix, amazon, hulu và một số trang khác và để viggle lắng nghe bạn. Xem những video này trên viggle và bạn sẽ kiếm được điểm. Những điểm này sẽ được gọi là điểm perk. Sau khi đạt đến một mốc nhất định, những điểm này có thể được đổi thành thẻ quà tặng hoặc loại tiền bạn chọn.

   Ngoài ra, Viggle còn có nhiều cách để kiếm tiền từ khách hàng. Chẳng hạn như chơi viggle trực tiếp hoặc tham gia vào chuỗi nhiệm vụ & Bạn sẽ làm bài kiểm tra và khảo sát. Đối với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được thêm điểm thưởng.

   Điểm lợi ích bạn kiếm được có thể được quy đổi thành tiền và nhận được trên thẻ ghi nợ trả trước. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ quà tặng cho walmart, ebay, target và starbucks.

   • Tìm hiểu thêm: 9 trang web kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất năm 2022
   • Kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo – mypoints

    Đây là trang web Kiếm tiền khi xem quảng cáo đã có từ năm 1996. Nó được điều hành bởi công ty nghiên cứu thị trường swagbucks. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách làm khảo sát, chơi game, đọc email… trên trang web này.

    Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận ngay 10$ vào tài khoản. Đây là động lực mạnh mẽ để người dùng bắt đầu sử dụng điểm của tôi.

    Bạn phải xem toàn bộ danh sách video để đạt điểm cao nhất. mypoints sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại video. Bao gồm các clip về những câu chuyện quan trọng của Hollywood và một số tin tức sự kiện, chẳng hạn như Quả cầu vàng.

    Tương tự như các trang web Kiếm tiền khi xem quảng cáoo khác. Bạn sẽ được thanh toán bằng cách đổi thẻ quà tặng hoặc thanh toán qua paypal, dặm bay. 700 điểm (tương đương với $5) trên mypoints bạn có thể thanh toán.

    Các trang web kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo của Nielsen

    nielsen là một trang web hoạt động hơi khác so với các trang web khác. Mục tiêu của trang này là thu thập dữ liệu người tiêu dùng để các công ty cải thiện sản phẩm của họ.

    Để tham gia Nielsen, bạn cần đăng ký tài khoản với họ. Bạn sẽ được Nielsen trả tiền để xem TV. Và ngược lại, Nielsen sẽ thu thập dữ liệu từ việc xem TV của bạn và bán cho công ty. Dựa trên dữ liệu này, các công ty truyền hình sẽ hiểu chương trình nào đang có tác động tốt đến người xem và chương trình nào cần cải thiện.

    Tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn, bạn sẽ nhận được số tiền khác nhau. Ở một số quốc gia, bạn sẽ nhận được $50 sau 1 năm tham gia. Ngoài ra, bạn có thể tham gia rút thăm trúng thưởng với giải thưởng lên tới 10.000 đô la. Bạn tham gia chương trình nielsen càng nhiều lần thì cơ hội trúng xổ số của bạn càng cao.

    Kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo – slidejoy

    Xem Thêm : Share ACC Bang Bang miễn phí

    slidejoy là một nền tảng thông minh giúp bạn kiếm thêm tiền khi rảnh rỗi. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chọn chủ đề yêu thích để xem. Ngoài ra, Kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc khảo sát để tăng thu nhập của mình.

    slidejoy sẽ đưa ra thuật toán độc quyền để tính thu nhập của người dùng. Do đó, bạn sẽ không thể tính toán chính xác số tiền bạn kiếm được. Một nhược điểm nữa là slidejoy chỉ dùng được trên nền tảng android, không dùng được trên ios

    Theo quy tắc của slidejoy, điểm thưởng của bạn sẽ được gọi là carat. Mỗi 1.000 carat tương đương với 1 USD. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là $2. Để được thanh toán, bạn sẽ có thể sử dụng PayPal để thanh toán hoặc đổi thẻ quà tặng tại Amazon, Walmart hoặc Starbucks.

    Xem quảng cáo để kiếm tiền – nghiên cứu vindale

    vindale research cũng là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tăng điểm thưởng nghiên cứu vindale của mình bằng cách đọc email, khảo sát, mời bạn bè.

    Sau khi bạn trở thành thành viên nghiên cứu của vindale, vui lòng truy cập tab Video. Tìm kiếm và lọc loại video phù hợp với bạn, sau đó bắt đầu xem. Mỗi video bạn xem có giá trị điểm thưởng khác nhau.

    Nghiên cứu về nghiên cứu vindale lên tới $50. Trên thực tế, công ty đã trả tới 7 triệu đô la cho các thành viên của mình. Ngưỡng tối thiểu bạn có thể rút cho nghiên cứu vindale bằng paypal là 50 đô la.

    • Tại sao không kiếm tiền trực tuyến và tăng thu nhập của bạn bằng cách viết đánh giá? Hỏi ngay
    • Các trang web kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo irazoo

     irazoo là một trang web có khoảng 50 người quan tâm có nhiều video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể xem mọi thứ từ phim ngắn, quảng cáo, nấu ăn, giới thiệu sản phẩm cho đến giải trí. Tất cả những video này sẽ giúp bạn kiếm tiền.

     Ngoài ra, tất cả các hoạt động khác trên irazoo đều kiếm được tiền. Bạn có thể chơi trò chơi, tải xuống ứng dụng, chia sẻ ý kiến… Theo một số thống kê, irazoo trả cho các thành viên của mình 90 triệu USD. Bạn có thể nhận thanh toán irazoo qua paypal hoặc đổi thẻ quà tặng itunes, starbucks. Đây là một trong những nền tảng kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo nổi tiếng hiện nay.

     Kiếm tiền khi xem quảng cáo trực tuyến với Prizerebel vào năm 2022

     prizerebel là website ra đời từ năm 2005 và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Đây là một trang web làm việc với nhiều công ty nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng. Prizerebel đã được người dùng bình chọn là trang web trả phí nhiều nhất hiện nay.

     prizerebel sẽ trả tiền cho người dùng khi tham gia xem quảng cáo video, dùng thử các ưu đãi, giới thiệu bạn bè và trả lời các câu hỏi khảo sát. Bạn có thể tham gia vào tất cả các sự kiện do Prizerebel đề xuất để tăng thu nhập của mình.

     Cho đến nay, người đoạt giải đã trả 22 triệu đô la cho các thành viên của mình. Để nhận được giải thưởng nổi tiếng trả tiền, bạn có tùy chọn chuyển đổi điểm của mình thành tiền mặt và thanh toán qua paypal. Hoặc bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng Amazon. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút cho khoản thanh toán này là $2. Đây là một trong những nền tảng kiếm tiền từ quảng cáo hữu ích nhất hiện nay.

     Kiếm tiền khi xem quảng cáo với paid2youtube

     Nếu bạn là người thích xem youtube và muốn kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem quảng cáo. pay2youtube sẽ giúp bạn kiếm tiền thay vì ngồi hàng giờ xem youtube vô ích. Bạn sẽ được trả tiền khi xem cùng với bất kỳ nội dung hoặc chủ đề quảng cáo nào trên youtube.

     Các video trên paid2youtube có nhiều thông tin và được cập nhật liên tục. Giúp bạn không bị nhàm chán và thu hẹp khung hình. Trong khi xem video, bạn cũng có thể bình luận, xếp hạng, đăng ký kênh youtube để kiếm thêm tiền. Giới thiệu bạn bè cũng là một cách để bạn kiếm thêm. Chỉ cần bạn tích lũy đủ 10$ là có thể thanh toán qua paypal.

     Vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu 12 kiếm tiền trực tuyến hàng đầu bằng cách xem quảng cáo. Hãy để chúng tôi sử dụng thời gian rảnh rỗi của bạn và kiếm cho bạn một khoản thu nhập nhỏ hàng ngày ngay lập tức.

     • Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến? Chi tiết vui lòng truy cập: https://moavietnam.com.vn/marketing-online/kiem-tien-online-khong-can-von
     • Nguồn: https://firstreal.com.vn
      Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!