Tài Chính

Windows 10 (Pro/Home/Edu)

Bạn đang quan tâm đến Windows 10 (Pro/Home/Edu) phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Windows 10 (Pro/Home/Edu) tại đây.

Win bản quyền giá rẻ

Mua key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ là dịch vụ giúp bạn sử dụng bản quyền Windows giá giá rẻ hơn so với mua thẳng trên hãng. Sử dụng key active Win 10 bản quyền sẽ mở khoá tất cả các tính năng của máy tính, máy tính của bạn sẽ bảo mật tốt hơn, kích hoạt bản quyền sử dụng vĩnh viễn theo máy, khi cài đặt lại, update sẽ tự động được kích hoạt bản quyền trở lại, thoả mái cập nhật các bản update mới nhất từ Microsoft.

Tóm tắt nội dung

Bạn đang xem: Win bản quyền giá rẻ

 • 1 Windows 10 Pro là gì?
 • 2 Mua Key Windows 10 Pro giá rẻ bản quyền
  • 2.1 Liên hệ mua key Windows 10 Pro (32 /64bit) giá rẻ
  • 2.2 Bảng giá bán key active Win 10 Pro giá rẻ bản quyền
 • 3 Mua Windows 10 Pro bảo mật mạnh mẽ
  • 3.1 Xác thực nhiều yếu tố an toàn và nhanh chóng
  • 3.2 Ngăn chăn bị rò rỉ thông tin trước các cuộc tấn công mạng
  • 3.3 Dễ dàng mã hóa cứng
  • 3.4 Phòng vệ dựa trên phần cứng chống lại các cuộc tấn công khởi động
 • 4 Hướng dẫn dùng key active Windows 10 bản quyền
 • 5 Các khách hàng đã mua key Windows 10 giá rẻ
 • 6 Tạm kết

Windows 10 Pro là gì?

Windows 10 Pro là phiên bản cao cấp được bổ sung thêm các tính năng cần thiết dành cho người dùng cá nhân, hỗ trợ các công cụ giúp người dùng IT quản lý và hỗ trợ các công ty doanh nghiệp nhỏ, bảo vệ tốt hơn các thông tin và dữ liệu người dùng.

Bán Key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn

Các bạn dùng máy tinh đã không còn xa lạ với cái tên Windows nữa, khi bạn mua một chiếc laptop mới, build một chiếc PC mới thì mặc định sẽ được cài đặt Windows 10 Home Single Language bản quyền, nhưng khi sử dụng phiên bản này, máy tính của bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định. Chỉ khi bạn nâng cấp lên Windows 10 Pro mới có thể mở khoá được tất cả các tính năng còn lại, nhưng giá mua key Windows 10 Pro trên Microsoft Store khá cao.

XEM THÊM:  TRƯỜNG HƯNG/NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG

Mua Key Windows 10 Pro giá rẻ bản quyền

Windows 10 (Pro/Home/Edu) 4

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sư dụng Windows 10 Pro 64bit và 32bit bản quyền. Win Giá Rẻ cung cấp dịch vụ giúp quý khách hàng mua key Win 10 Pro bản quyền giá rẻ, chỉ một lần mua có thể sử dụng bản quyền vĩnh viễn theo máy tính với giá phải chăng. Key bản quyền khi cài lại Windows, thoả mái update không bị mất bản quyền.

Liên hệ mua key Windows 10 Pro (32 /64bit) giá rẻ

Để được mua và hỗ trợ key Windows nhanh nhất, các bạn liên hệ theo các thông tin bên dưới nha.

 • Số Hotline: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Telegram)
 • hoặc Inbox Facebook: https://facebook.com/wingiarecom

Mua qua Zalo

Bảng giá bán key active Win 10 Pro giá rẻ bản quyền

Bảng giá Key Windows 10 Pro 64 bit/ 32 bit giá rẻ được cập nhật mới nhất 15/8/2021. Tất cả sản phẩm bạn giao dịch tại Win Giá Rẻ đều active online, kích hoạt đơn giản không phải Key by Phone và được bảo hành trọn đời trong thời gian sử dụng.

 • Ưu đãi Khi mua chung key Windows 10 và key Office bản quyền sẽ được giảm 50k
 • Lưu ý Bảng giá áp dụng 1 key cho 1 PC duy nhất. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng 1 key cho nhiều PC thì liên hệ bên mình để có giá ưu đãi.

PHIÊN BẢN WINDOWS BẢNG GIÁ Key Windows 10 Pro 299k Key Windows 10 Education 299k Key Windows 10 Home 249k Key Windows 10 Enterprise 349k Key Windows 10 Enterprise 2019 LTSC 349k

Mua Windows 10 Pro bảo mật mạnh mẽ

Xem thêm: Hướng Dẫn Xếp Nhà Hall 8 Bảo Vệ Tài Nguyên Và Farm Th8 Clash Of Clans

XEM THÊM:  Các anh hùng nhỏ tuổi trong lịch sử việt nam

Windows 10 Pro được nâng cấp các tính năng bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu, thiết bị, giữ an toàn cho thông tin doanh nghiệp và cá nhân ngay trên máy tính kể cả khi bị mất hoặc bị đánh cắp.

Xác thực nhiều yếu tố an toàn và nhanh chóng

Dùng Windows 10 Pro bạn sẽ được cung cấp các yếu tố xác thực bảo mật một cách đơn giản và nhanh chóng qua điẹn thoại, tin nhắn SMS hoặc thông qua ứng dụng Microsoft Authenticator trên điện thoại (Android và iOS)

Ngăn chăn bị rò rỉ thông tin trước các cuộc tấn công mạng

Windows Information Protection (WIP) sẽ mã hoá các dữ liệu của doanh nghiệp trên thiết bị của bạn tách khỏi các dữ liệu cá nhân.

Dễ dàng mã hóa cứng

Mã hóa BitLocker giúp bảo vệ các thông tin của bạn ngay cả trên các thiết bị trong trường hợp bị mất hoặc kể cả lúc bị đánh cắp. BitLocker to Go cung cấp các tính năng mã hoá bảo vệ tương tự trên ổ đĩa bên ngoài hoặc ổ cứng di động.

Phòng vệ dựa trên phần cứng chống lại các cuộc tấn công khởi động

Windows Defender System Guard sử dụng các tính năng bảo vệ từ gốc dựa trên phần cứng trên các thiết bị hiện đại để ngăn chặn các thuộc tấn công mạng khởi động và không cho cúng lan truyền.

Các lợi ích khi sử dụng Windows 10 Pro giá rẻ bản quyền

 • Được cập nhật hỗ trợ các phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft miễn phí
 • Thoả mái cập nhật các bản vá lỗi và bảo nhật từ Microsoft
 • Không bị giới hạn các tính năng
 • Hạn chế bị virus xâm nhập đánh cắp dữ liệu trên máy tính của bạn
 • Các dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ an toàn, bảo mật cao hơn
XEM THÊM:  Đèn internet không sáng fpt

Hướng dẫn dùng key active Windows 10 bản quyền

 • Lưu ý Mỗi key chỉ tương ứng với 1 phiên bản Windows nhất định, nếu bạn mua key Windows 10 Pro nhưng máy tính lại dùng Windows 10 Home thì cần phải sử dụng key này để nâng cấp Win 10 Home lên Windows 10 Pro rồi mới có thể sử dụng key Windows 10 Pro được.

Việc kích hoạt Windows 10 tương tự như nhau, sau khi thanh toán và nhận Key, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để kích hoạt bản quyền Windows.

Bước 1. Bấm Start và chọn Settings

Windows 10 (Pro/Home/Edu) 9

Bước 2. Ở màn hình Settings, chọn Update & Security

Có thể bạn quan tâm: Mã SWIFT Code và tên Tiếng Anh các Ngân Hàng Việt Nam 2022

Windows 10 (Pro/Home/Edu) 10

Bước 3. Ở thanh bên trái chọn Activation và chọn Change product key

Windows 10 (Pro/Home/Edu) 11

Bước 4. Nhập key vào mục Product key và chọn Next để bắt đầu kích hoạt bản quyền

Windows 10 (Pro/Home/Edu) 12

Bước 5. Thông báo Windows is activated là thành công!

Windows 10 (Pro/Home/Edu) 13

Các khách hàng đã mua key Windows 10 giá rẻ

Nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng trước khi giao dịch, bên mình có chụp ảnh màn một số hình khách hàng đã mua key Win 10 giá rẻ thành công tại firstreal.com.vn.vn.

Khách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia reKhách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia reKhách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia reKhách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia reKhách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia reKhách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia reKhách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia reKhách hàng đã mua key Windows 10, Win 11 Pro gia re

Khách mua key Windows

Tạm kết

Máy tính là công cụ để làm việc nên sẽ chứa các thông tin và dữ liệu quan trọng, việc sử dụng Windows “lậu” sẽ có rất nhiều rủi ro tiềm tàng khiến cho dữ liệu của bạn bị mất, bị tấn công mạng… việc mua bản quyền Windows với giá cao sẽ là rào cản, nhưng sử dụng dịch vụ tại firstreal.com.vn.vn, chỉ với 300k bạn đã có 1 key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ và được sử dụng mãi mãi cho máy tính của bạn.

Xem thêm: BẮT PHONG TRẦN PHẢI PHONG TRẦN CHO THANH CAO MỚI ĐƯỢC PHẦN THANH CAO

Vậy là đến đây bài viết về Windows 10 (Pro/Home/Edu) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button