Tử Vi

Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Bạn đang quan tâm đến Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

nhat tuat

37 tuổi – dương nam

Bạn đang xem: Xem tu vi tuoi nham tuat nam 2018

sinh từ ngày 25 tháng 1 năm 1982 đến ngày 13 tháng 2 năm 1983

tướng lĩnh: chim trĩ – huyết thống hắc đạo, quan lộc

(tử vi 2018 tuổi Canh Tý – nữ mạng)

& gt; & gt; xem tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Tuất – nam mạng

& gt; & gt; xem tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất – nữ mạng

đỏ : đại dương lớn (nước biển lớn)

sao : tiếng hét: sự cố, tai nạn

hạn : cà kheo: xoa tay chân

trong năm : chó hoang (chó dại)

<3<3

khởi hành : ngày đầu tiên của Tết:

– 1 giờ sáng đến 5 giờ chiều m. đến 3 giờ sáng m. (giờ địa phương)

– đi về phía đông để gặp thần tài

màu sắc : trường hợp: đen, trắng; cấm kỵ: đỏ, vàng.

tóm tắt: tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý 1982 nam mạng

quý ông tuổi Dần tính tình trung thực, giản dị, tôn trọng sự công bằng, có tinh thần nghĩa hiệp, càng thêm kiên nhẫn, cần cù, hiếu học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. . hầu hết có hoàn cảnh tuổi học trò ít thuận lợi, nhiều em phải sinh non. nhưng muốn cầu tiến, ham học hỏi, học hành, công tác vẫn có người đỗ đạt cao, chức tước thăng tiến. tính tình mềm mỏng, biết giao tiếp, nghề nào cũng có thể thích ứng, nhưng nếu có điều kiện nghiên cứu sâu về khoa học kỹ thuật thì càng dễ thành công.

số phù vân, kiếp nạn, tài lộc gặp nhiều bất trắc, tai nạn, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là người chịu khó, có tài xoay xở, tài lộc không mấy khó khăn. từ trung đơn có nhiều cơ hội tốt, gia đình và sự nghiệp dễ thành công nhưng còn chao đảo. phúc lộc tăng, gia đình hạnh phúc, tài lộc hưng vượng. Nếu bạn tạo được nhiều phước hơn, tuổi già sẽ bình an hơn, con cái sẽ thành danh.

nghề nghiệp:

năm nay theo lịch âm dương 2018, bạn gặp sao chiếu mạng, cuộc đời thường gặp nhiều sóng gió, bất an, tai tiếng, sức khỏe kém. Đối với nam giới, Sao la Ho là một hành tinh nước hung dữ, nhưng với thủy sinh quý giá nên nó không gây hại nhiều. đôi khi trong hên xui lại là may.

Xem Thêm : Phong thủy xây nhà: Sinh năm 1983 xây nhà năm nào thì tốt nhất?

hạn gặp ba kheo, chân tay dễ bị thương tích. khi lái xe và sử dụng dao kéo, máy móc cần được chú ý nhiều hơn.

Tham khảo: Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Là Gì?. Giải Mã Ngay!

Về tứ trụ, với thiên tai, địa lợi, tam tai, môi trường sống và làm ăn gặp nhiều bất lợi, bị đối thủ phá hoại, khó thành công. mối quan hệ gia đình tương đối êm đềm, không có xáo trộn đáng kể.

Năm kỵ dễ gây phản tác dụng trong quan hệ làm ăn và giao tiếp. điều kiện bên ngoài không thuận lợi, họ dễ nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Kết hợp các yếu tố trên, đứng về phương diện ngũ hành để luận giải, năm nay có thể đổi thuộc dương, ngũ hành tương sinh với hỏa, trung đạo là Thái âm, hỏa vượng thì may mắn quá. . đối với mạng thủy quý, khó tránh khỏi hao tài, tốn của. Do thời tiết xấu, không may mắn nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, những dự định lớn đều thất bại. Nếu bạn có một danh hiệu dễ bị chùn bước hoặc chững lại, bạn nên cố gắng giữ vững lập trường của mình. đây là một năm khá tồi tệ đối với bạn.

Về mặt tử vi, vận ít hơn may thắng lợi trên trời dưới đất, có lợi cho công danh, tài lộc và hạnh phúc, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải những điều xui xẻo do vận hạn xấu gây ra. đại hạn mười năm (từ 35 đến 44 tuổi) có vũ vận, hội nhập, công danh, nghề nghiệp phát đạt. nếu tiểu hạn tốt bị đại hạn thì có nhiều cơ hội vượt qua năm tam tai, hạn xấu trong năm nay.

cung tiểu vận có quýt, phúc, tòan, thanh long, long môn là một số sao may mắn có khả năng cứu vãn, tạo điều kiện thuận lợi. Nếu gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ, có cơ hội gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

tử vi có hổ, có phi, như hổ thêm cánh, có khi may mắn, gặp may, làm ít hưởng nhiều.

không có, lâu dài dễ xảy ra chống đối, tranh chấp, quan hệ giữa người với người không có lợi mà chỉ có kiện cáo, kiện tụng thì hao tài tốn của.

nhờ tính tình lương thiện, nhân hậu nên trong khó khăn thường gặp quý nhân giúp đỡ, tử vi có tam hợp cục, quý khách dù gặp khó khăn cũng có người dìu dắt, vượt qua bế tắc.

bản mệnh có tai ách hay còn gọi là “đầu đội tai không vào tai”, vì vậy hãy giữ lời cho đến khi hành động của mình có thể cắt lỗ được.

đại vận 10 năm Giáp tuất, tướng vượng nhưng lại bị địa võng, thien la cản trở, rất khó tăng cường năng lực. nếu có võ quan, quyền hành nhưng cũng có hổ phù, tiểu nhân bất lợi cho bổn mạng, danh lợi thay đổi bất thường, không nên làm việc lớn.

Nhìn chung, từ sao hạn đến tử vi, tuy vận may yếu kém nhưng nhờ vận hạn tiến vào thắng lợi, hội tụ nhiều phúc khí nên có thể vượt qua khó khăn, tạo được thành tựu nhưng cũng có hạn. bạn là người có tài, năng động nhưng hay bị chống đối, ngăn cản, lâm vào cảnh khó khăn, mưu sự rất khó. Có thể nói, “giao thông chỉ là may mắn” phù hợp với vận thế năm nay, bạn chỉ nên làm những việc nhỏ và tránh rắc rối, tai nạn vẫn có đủ tài lộc, cuộc sống cũng an nhàn hơn.

tình yêu:

Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều biến động, thay đổi thất thường, tình cảm cũng kém tốt.

nếu bạn có một gia đình, với mẫu hệ của gia đình, có những bất hòa, lo lắng và vấn đề. phải giữ lời, không được nóng nảy bất thường, vợ chồng dễ sinh giận hờn.

với những điềm lành, những người con Việt hạnh phúc, con cháu đã lập công, mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. những cặp vợ chồng muốn có thêm con sẽ được toại nguyện. đứa trẻ sinh năm Giáp Tuất sẽ trở thành một đứa con hiếu thảo, giúp ích cho gia đình trong tương lai. với mã, dài hạn, chỗ ở, thay đổi nhà.

tử vi có mối quan hệ thuận lợi với điều khách, nếu bạn ham chơi trò đỏ đen sẽ tạo thêm rắc rối cho gia đình, có thể dẫn đến phá sản.

Quan hệ với người khác rất dễ bị tai tiếng. mọi việc phải rõ ràng, minh bạch để không gây thêm bất hòa giữa vợ chồng. Bạn trai cũng dễ xảy ra tranh cãi, đề phòng kẻ xấu lợi dụng, hao tốn tiền của.

Đối với nam giới độc thân, năm nay có nhiều rắc rối và tai tiếng bất ngờ. các mối quan hệ có ở đó, nhưng chúng không. “tình yêu đến rồi đi”, mang theo bao nỗi niềm. nếu có người lớn giới thiệu thì cũng gặp nhiều điều tốt đẹp, có hỷ sự, rồng phượng có thể tiến đến hôn nhân. Dù đã tam hợp nhưng không biết trưởng lão nên cuộc hôn nhân vẫn có thể diễn ra dù không mấy thuận lợi.

Bạn hợp với những người 27 tuổi, tại hoi (24 tuổi), binh ty (23 tuổi); Họ không hợp với người tuổi ngọ (20 tuổi), ngọ (22 tuổi), dậu (25 tuổi).

khai trương, xuất hành chấp nhận thì nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Xem Thêm : Lịch âm 15/8, âm lịch hôm nay Thứ Hai ngày 15/8/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 15/8/2022

sức khỏe:

Tham khảo: Sinh năm 1946 Mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?

Năm nay, vận may không được tốt, sức khỏe cần chú ý nhiều hơn. nên đề phòng các bệnh lây qua đường máu và các bệnh về mắt.

lái xe cẩn thận. phòng tránh những tai nạn khó lường. mẫu chắc chắn.

vui mừng vì số lượng quý ông

mùa thu và mùa đông, sinh tốt, tên sáng

sinh ra lỗi, mong bạn may mắn

xây dựng cuộc sống giàu sang ở tuổi trung niên

người công bằng

làm việc chăm chỉ, đi một con đường

một chút tình yêu và tình cảm

làm việc tốt, thiếu tình yêu thương

mau tuat bị nhầm lẫn với nhiều con đường

ba vụ tai nạn, ít tiếng ồn hơn.

các tính năng đặc biệt của năm

– mùa xuân: Tháng 1 & amp; 2: lãng phí tài nguyên, tránh bị lừa. công việc trì trệ. tiền bạc đang gặp khó khăn. Tháng 3: gặp nhiều may mắn. danh vọng và tài lộc tăng lên. với sự ủng hộ của nhiều người.

– mùa hè: Tháng 4 & amp; 5: tất cả các sắp xếp là thỏa đáng. Những tính toán thông minh đã tạo nên những thành tựu đáng kể. có tin vui về con cái. Tháng sáu: ốm đau, tai nạn. công việc có trở ngại.

– mùa thu: Tháng 7: di chuyển nhiều hoặc thay đổi nơi ở, nơi làm việc. có một cuộc tranh chấp gay gắt. 9/8: nhu thang cuong. âm mưu được viên mãn. tài lộc dồi dào. có sự giàu có nhiều cộng tác viên. anh ta không được âm mưu những điều vĩ đại.

– mùa đông: Tháng 10: nhiều niềm vui. đề phòng tai nạn, bệnh tật. Tháng mười một, mười hai: gia đình hưng vượng, của cải nhiều hơn, quý nhân hơn. nếu anh ấy bị ốm, anh ấy sẽ nhanh chóng bình phục.

tinh thần của thuật ngữ:

hàng tháng lúc 9:00 tối m. vào ngày 8 âm lịch, dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà làm lễ vật, quay mặt về hướng Bắc để cầu nguyện.

mở rộng

tuổi thọ của năm 1982 là bao nhiêu? những gì phù hợp với màu sắc? phù hợp với số nào? địa chỉ nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? … + xem chi tiết sinh năm 1982 ra sao?

+ tử vi trọn đời 1982 – nam mạng + tử vi trọn đời 1982 – nữ mạng

Tham khảo: 23 Địa Chỉ Xem Bói Hà Nội Chuẩn 100% Tình Duyên, Cuộc Sống

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Vậy là đến đây bài viết về Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button