Tử Vi

Xem tuổi mua nhà theo phong thủy 2022 chính xác 100%

Bạn đang quan tâm đến Xem tuổi mua nhà theo phong thủy 2022 chính xác 100% phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

năm 2022 sắp đến. một năm mới sắp đến, nhiều dự định mới, nhiều dự định mới cũng được mỗi người chuẩn bị vào thời điểm này. Với những nhà đầu tư có ý định mua nhà năm 2022 thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Ngoài yếu tố tài chính, phong cách thiết kế, bản vẽ thì phong thủy cũng là yếu tố quan trọng mà gia chủ không nên bỏ qua để giúp an cư, lạc nghiệp, vạn sự như ý.

1. xem ai đủ tuổi mua nhà 2022

Từ xa xưa, các cụ đã có câu “cưới vợ xem tuổi, làm nhà xem tuổi”, ngụ ý muốn nhấn mạnh vai trò của người đàn ông trong việc mua / xây nhà. căn nhà. do đó khi mua nhà năm 2022 phải xem tuổi nam mạng. Lý do là vì theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà là dương trạch, mang âm khí. trong nhà đàn ông là người có âm có dương, nên mua hay xây nhà phải xem tuổi đàn ông để tránh âm dương xung khắc. Khi mua nhà năm 2022, bạn phải tính đến tuổi của người đàn ông làm chủ hộ.

Bạn đang xem: Xem tuổi mua nhà

Tham khảo: Lịch âm 25/4, âm lịch hôm nay Thứ Hai ngày 25/4/2022 ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 25/4/2022

Xem Thêm : Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Trong một số trường hợp không may gia đình thiếu người trụ cột chính thì tuổi của nam lớn tuổi nhất sẽ được xét đến. nếu con còn quá nhỏ hoặc gia đình chưa có con thì tuổi của người phụ nữ lãnh đạo gia đình, người có vai trò quan trọng nhất trong nhà sẽ được xem xét.

2. những điều cần tránh khi xem tuổi mua nhà năm 2022

theo phong thủy phương đông, khi xem tuổi mua nhà cần tránh phạm vào 3 điều sau:

  • kim dài
  • ốc hoang dã
  • ba tai

Khi xem tuổi cần xem tuổi âm theo cách tính cổ truyền Á Đông. Cả 3 đại hạn này đều mang lại những điều không tốt cho gia chủ. kim lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mua nhà, vợ con dễ gặp tai họa, cây cối vật nuôi trong nhà bị hư hại. hoang ốc là nhà hoang, sát tinh, mua nhà mà phạm phải điều này là vô cùng xấu, không những vận may đến với nhiều người trong gia đình mà tình cảm cũng rạn nứt, dễ lâm vào cảnh ly tán. và tam tai, có lẽ khái niệm này đã khá quen thuộc với nhiều người. Đối với người mua nhà năm 2022 vào đúng năm tam tai, rất dễ xảy ra tai nạn trên trời rơi xuống.

Xem tuổi làm nhà, năm xây nhà đẹp hợp phong thủy-tử vi 2021

4. có thể mượn tuổi mua nhà năm 2022 được không?

Tham khảo: Hạn Địa Võng tốt hay xấu? Cách giải hạn – NgayAm.com

Xem Thêm : Những tuổi nào xây nhà năm Tân Sửu 2021 đẹp nhất?

Qua trao đổi trên, chúng ta có thể thấy rằng để mua được một ngôi nhà đẹp theo năm tuổi thực sự rất khó. Vì lý do này, nhiều chủ sở hữu đồng ý mua nhà trong thời hạn 5 năm vì nó được coi là nhẹ nhất trong 3 thời hạn trước đó. tuy nhiên, mọi người vẫn có cách giải quyết: mượn tuổi người quen để mua nhà và nhờ người đó đứng ra làm lễ nhập trạch.

Khi mượn tuổi mua nhà năm 2022, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • người vay phải có sức khỏe tốt, không để tang tại nhà và không tuân thủ 3 điều khoản trên
  • người vay phải là nam giới và người lớn tuổi trong gia đình xin cảm ơn. tại phúc của người đó, nhà cửa bền lâu
  • bạn cần mượn tuổi người thân, điều này sẽ thuận lợi hơn khi bạn làm các thủ tục giấy tờ sau này / li>

Ngoài việc xem tuổi mua nhà, bạn còn phải xem thời điểm để xẻng ban đầu, tránh xem tuổi các thành viên trong gia đình để tránh những rủi ro không đáng có. sự chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và an tâm khi mua nhà vào năm 2022.

bây giờ là thông tin dành cho những bạn có ý định mua nhà năm 2022. betaviet chúc các bạn gặp nhiều may mắn và hài lòng khi dọn về nhà mới!

Tham khảo: Ngày tam nương là ngày gì? Cần lưu ý gì trong ngày tam nương?

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Vậy là đến đây bài viết về Xem tuổi mua nhà theo phong thủy 2022 chính xác 100% đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button