Tử Vi

Xem tuổi thờ ông độ mạng, 8 vị Phật độ mệnh cho bạn

Bạn đang quan tâm đến Xem tuổi thờ ông độ mạng, 8 vị Phật độ mệnh cho bạn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem tuổi thờ ông độ mạng, 8 vị Phật độ mệnh cho bạn tại đây.

Tuổi Thân thờ Phật nào? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về bản mệnh Phật – linh vật phong thủy dành cho người tuổi Thân.

Bạn đang xem: Xem tuổi thờ ông độ mạng

Phật bản mệnh 12 con giáp là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời. Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Thân? Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của tuổi Thân. Nếu muốn tăng may cầu phúc. Hóa giải xui xẻo, nghênh đón cát lợi hay đơn giản là kính ngưỡng thần phật thì hãy thỉnh về dùng.

Tuổi Thân thờ Phật nào? Đại Nhật Như Lai là thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Thân tính tình ham chơi, giỏi giao lưu lại thông minh nhanh nhẹn, sáng tạo, rất được người khác tán thưởng. Nhưng người này không kiên trì, nóng nảy, nhanh chán nên dù có nhiều ý kiến hay song vì bỏ cuộc giữa chừng mà không đạt được kết quả như mong muốn.
Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai có thể củng cố tâm tình, tăng cường tính kiên nhẫn, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.
Tuổi Thân sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 có những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Sinh năm 1944 cần chú ý nhiều tới thân thể, sinh năm 1980 hãy phấn đấu cho sự nghiệp,….
Đại Nhật Như Lai sẽ ở bên che chở cho tuổi Thân suốt một đời, nên thỉnh bản mệnh Phật về mang bên mình. Đeo càng lâu linh tính càng mạnh, tương thông với chủ nhân, trừ tà độ mệnh, thành vật phẩm không thể tách rời, có tác dụng phong thủy vô cùng lớn.

Đại Nhật Như Lai, Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp người tuổi Thân luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

1. Tuổi Tý: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn độ mệnh – tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi.

Tượng Phật Thiên Thai hay còn gọi là Phật nghìn tay, nổi tiếng với hình ảnh nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho lòng nhân từ và độ lượng vĩ đại của Ngài. Mặt thường là Phật ngồi trên tòa sen, có nhiều tay, 6, 8, 14, 16, 18… chia đều hai tay, mỗi tay cầm một pháp khí cực mạnh. Những bức tượng lớn mà chúng ta thường thấy trong các ngôi đền có xu hướng thể hiện nhiều cánh tay và nhiều mắt hơn.

XEM THÊM:  Cúng ra mắt mùng 3

2.  Tuổi Sửu, tuổi Dần: Phật Hư Không Tạng (còn gọi là Phật Khố tàng Kim Cương) hộ mệnh – vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

Người ta thường thấy tượng Phật Từ Tangming ngồi trên bệ sen, khuôn mặt hiền từ, tay phải cầm kiếm âm dương, cứu độ chúng sinh trong hai cõi âm dương, tay cầm đao. nhánh hoa sen trong tay trái để giúp anh ta. Đức Phật Void Sanzang có trí tuệ phi thường, mang sức mạnh của lòng nhân ái, cứu độ chúng sinh qua lửa và nước.

3. Tuổi Mão: Phật Văn Thù hộ mệnh – tượng trưng cho trí tuệ lớn.

Hình tượng mặt Phật của Văn Thù Sư Lợi thường được nhìn thấy trên một con sư tử, cầm một thanh kiếm hoặc chuỗi hạt ở tay phải để giúp khai thông trí tuệ, và đôi khi là một cây gậy ở tay trái. Lưu ý tượng Văn Thù trong tay có thể cầm các khí cụ khác nhau, nhưng luôn ngồi trên lưng sư tử, khi vào chùa sẽ thấy tượng của Ngài, cũng như Phổ Hiền và A Di Đà. Văn Thù có trí tuệ và tài hùng biện phi thường, có thể nói là đệ nhất trong tất cả các vị Bồ tát.

4. Tuổi Thìn, tuổi Tỵ : Phật Phổ Hiền hộ mệnh – vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện.

Tượng Phật thường được thấy ngồi trên mình voi, tay trái cầm cành sen hoặc ấn ấn trước ngực, toát ra hào quang chói lọi. Khi lên chùa, bạn sẽ thấy tượng Phố Hiến rất lớn cưỡi voi sáu răng. Phổ Hiền Bồ tát, A Di Đà và Văn Thù đều ở gần nhau và thường được gọi là các vị Phật trong Tam giới.

5. Tuổi Ngọ: Phật Đại Thế Chí hộ mệnh – vị thần mang lại ánh sáng của trí tuệ.

Da Shichi là một vị Bồ tát, người đã phát nguyện vĩ đại, đại bi và đại bi, giữ lời nguyện này và giữ giới Saha, để cứu độ tất cả chúng sinh. Đại Thế Chí Bồ tát còn được gọi là Đại Thế Chí Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, và Vô lượng Quang Bồ tát.

Tên là Bồ tát Daisaki: vì Bồ tát phát đại nguyện, đại bi, nguyện sống trong thế giới Saha và điều phục tất cả chúng sinh.

Tên là Đại Công Bồ tát, bởi vì Bồ tát có năng lượng và nghị lực lớn, có thể giải trừ phiền não, giáo hóa chúng sinh không mệt mỏi.

Pháp danh là Bồ tát Vô Lượng Quang, vì thân của Bồ tát màu vàng tía đi khắp Pháp giới, và tất cả chúng sanh độ mệnh đều có thể thấy được ánh sáng thanh tịnh và vi diệu của vô lượng chư Phật trong mười phương.

XEM THÊM:  Năm tuổi là gì? Cách giải hạn khi gặp năm tuổi

6. Tuổi Mùi, tuổi Thân Phật: Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh – vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ.

Tượng Phật Đại Thế Chí Như Lai đang ở thế kiết già, mặc áo lụa màu đào, có vầng hào quang xung quanh, hai tay đặt trên ngực của đức Như Lai để giáo hóa tất cả chúng sinh, giúp khai mở trí tuệ, và đạt được thành công lớn.

Mật tông tin rằng Đấng vĩ đại Như Lai không chỉ là vị thần, mà còn là trung tâm điểm của giáo lý Mật tông. Vì ánh sáng và trí tuệ của Phật Tổ Như Lai chiếu khắp muôn phương, có thể làm cho pháp giới sáng ngời vô biên, khai mở cội nguồn tốt lành của Phật tánh cho muôn loài chúng sinh, thành tựu thế gian, nên gọi là Đại Thế Chí. Cái tên Đại Nhật trong thời kỳ đầu của Đại Nhật Kinh có ba ý nghĩa: xóa bỏ bóng tối và ánh sáng phổ quát; kết quả của công việc; ánh sáng không bao giờ tắt.

7. Tuổi Dậu: Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh – tượng trưng cho lý tính.

Fuming King (tên tiếng Phạn: Acalanàtha), là một trong Ngũ Đại Minh Vương hay Tám Đại Minh Vương của Phật giáo Phật giáo Mật tông, còn được gọi là Fudo Vajrayana, Futon, Futon, Wudongton Bồ tát, mật danh là Hengzhu King Kong.

Tín ngưỡng bất động sản thuộc về Phật giáo Mật tông ở Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt ở Nhật Bản, Bất Động Minh Vương được mọi người tôn sùng và sùng bái, đến nơi này để xem Bất Động Minh Vương, tượng Phật Man Tra La và cúng dường. Bất Động Minh Vương cùng với Quán Thế Âm và Địa Tạng Vương là ba vị Phật phổ biến nhất ở Tây Tạng.

Trong truyền thừa kinh điển, Fudo Mingwang có nhiều pháp khí khác nhau, tùy theo tình huống mà xuất hiện. Theo nhiều kinh điển, tượng Phật Bất Động Minh Vương thường thấy Ngài hiên ngang trên đài sen, tay cầm kiếm giải trừ phiền não, tay trái cầm sợi dây hoặc Viên Minh Châu, tóc búi cao, hai bên khóe miệng hơi chìa ra Hai chiếc răng nanh nhỏ, mang theo vẻ tức giận, bị hỏa diễm vây quanh.

8. Tuổi Tuất, tuổi Hợi: Phật A Di Đà hộ mệnh – tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.

A Di Đà Phật, có thể chuyển tất cả chúng sinh từ cõi Như Lai về cõi Tịnh Độ, rồi hóa độ chúng thành Phật Đường. A Di Đà còn được gọi là Vô Lượng Thọ, nghĩa là Vô Lượng Thọ.

XEM THÊM:  12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất 2022

Đức Phật A Di Đà uy nghi vô lượng, nguyện cứu độ tất cả chúng sinh.

Đức Phật A Di Đà cư ngụ ở Tây Phương Cực Lạc, cứu giúp chúng sinh bằng ý chí và sức mạnh vô biên.

Người ta thường thấy Phật A Di Đà ngồi kiết già trên đài sen, búi tóc cao, mặc áo nịt, trước ngực có chữ Vạn Mật tông, tay phải nắm ấn, tay trái cầm ấn. ở thắt lưng. Ngọc trai hay hoa sen, xung quanh anh luôn có hào quang.

Bình luận:

Bản mệnh Phật cũng như bất kì vật phẩm phong thủy nào khác, có linh khí, không thể tùy tiện bày trí. Khi mang bản mệnh Phật nên giữ gìn chu đáo, cẩn thận, không để người khác tùy tiện chạm vào, càng không được mang ra làm đồ chơi đùa nghịch cho trẻ nhỏ. Tuổi Thân cần nắm vững cấm kị cần biết khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai để tránh phạm sai lầm.
Bên cạnh đó bản mệnh Phật là vật hộ thân, nên khi thỉnh về hãy khai quang điểm nhãn để khởi động linh lực, cho hiệu quả tốt hơn. Trong quá trình sử dụng hãy bảo vệ thật tốt, tránh va chạm làm nứt, vỡ, tổn thương tới vật phẩm. Thường xuyên lau chùi bằng nước sạch để bản mệnh Phật sáng rõ, đẹp mắt.
Đeo bản mệnh Phật không những nâng cao vận trình mà còn có tác dụng dưỡng sinh, dưỡng tâm. Người đeo Phật bên mình cần nhất tâm hướng thiện, không làm việc xấu, không có ý nghĩ xấu thì Phật mới gia trì, phù hộ cho. Hơn nữa, trong lúc nguy nan, có thể nắm bản mệnh Phật niệm kinh, mọi yêu tà quỷ quái đều không thể xâm nhập được.

Tuổi Thân thờ Phật nào? Hãy thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai, không cần to, hãy chọn loại tinh xảo, hoa văn chạm trổ đẹp mắt, làm bằng những nguyên liệu cát tường như ngọc, hắc diệu thạch, mã não, thủy tinh, đá phong thủy,…để nâng cao công dụng, mang đến thật nhiều may mắn cho chủ nhân.

Cam ơn ban Đa nhat nhỡ mình khi đeo Phat .nhật bản mệnh nhu lai. mình đa thinh ve roi nhung minh chua sen lai .minh để tren bàn thờ me quán âm bồ tát.xin ban giúp đỡ mình phai làm sao? A Di Đà Phật 🙏🏽🙏🏽🙏🏽🌹🌹🌹🌹🌹🌹
Cây Bồ đề mọc trước nhà là tốt hay xấu? Nên lưu ý gì về phong thủy khi trồng loài cây linh thiêng này?

Chuyên mục: Tin Tức

Vậy là đến đây bài viết về Xem tuổi thờ ông độ mạng, 8 vị Phật độ mệnh cho bạn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button