Tài Chính

100 ý tưởng sáng tạo nội dung Youtube năm 2022

Bạn đang quan tâm đến 100 ý tưởng sáng tạo nội dung Youtube năm 2022 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

youtube có cơ sở người dùng lớn. vì vậy việc tạo kênh youtube bắt đầu tạo nội dung là điều cần thiết nếu bạn muốn có nhiều người theo dõi trên kênh để bắt đầu kiếm tiền. Với rất nhiều loại video hiện có, thật khó để biết ý tưởng video youtube nào là tốt nhất và phù hợp với bạn.

Trong bài viết này, tôi đã tổng hợp danh sách 100 ý tưởng tạo nội dung youtube để giúp bạn bắt đầu và trở thành người sáng tạo nội dung youtube.

Bạn đang xem: ý tưởng làm youtube kiếm tiền

ý tưởng, chủ đề cho người tạo nội dung youtube:

 1. ý tưởng video youtube đầu tiên
 2. ý tưởng tổng hợp tin tức
 3. video Ý đơn giản
 4. >
 5. ý tưởng video hài hước
 6. mở hộp, đánh giá ý tưởng video
 7. ý tưởng video trò chơi
 8. ý tưởng video về sức khỏe và sắc đẹp
 9. ý ý tưởng phổ biến từ video trên youtube
 10. ý tưởng cho chủ đề dành cho trẻ em
 11. ý tưởng cho video nấu ăn
 12. ý tưởng video youtube đầu tiên

  Bạn có muốn bắt đầu tạo nội dung youtube không? bắt đầu bằng cách tạo một video đầu tiên thân thiện.

  Đây là một chủ đề video đơn giản và gần gũi. vì vậy bạn có thể bắt đầu ngay với điện thoại có thể ghi và ghi âm. tuy nhiên, để video có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, bạn cần đầu tư micro thu âm và giá đỡ điện thoại.

  Về tính năng ghi âm bằng micrô , ghi âm và quay video trực tiếp trên điện thoại sẽ cho chất lượng âm thanh kém, không lọc được tạp âm và khi ghi âm, bạn nên đặt điện thoại ngay lập tức khỏi người – dẫn đến khó chịu khi quay đầu. Đối với người mới bắt đầu, micrô Boya by M1 là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu: kích thước bỏ túi, chất lượng âm thanh tốt, loại bỏ tiếng ồn và đủ nhỏ gọn để quay video trong nhà hoặc ngoài trời.

  giới thiệu về giá đỡ điện thoại để bạn có thể cố định điện thoại của mình cho các cảnh chuyển động trong nhà hoặc ngoài trời. chỉ từ 100k – 200k là bạn đã có thể có một chiếc điện thoại hỗ trợ – hỗ trợ quay video từ youtube.

  Khi quay xong video, bạn cần chỉnh sửa video trước khi tải video lên youtube. để chỉnh sửa video, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính của mình:

  • chỉnh sửa video trên điện thoại: ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video trên điện thoại là: kine master bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên google play hoặc cửa hàng ứng dụng .
  • chỉnh sửa video trên máy tính: ứng dụng chỉnh sửa video cho máy tính là: adobe Premiere: đây là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

  đây là mọi thứ bạn cần để bắt đầu tạo video trên youtube.

  1. giới thiệu bản thân.

  chu-de-youtube-gioi-thieu-ban-than

  ý tưởng tuyệt vời để bạn bắt đầu video youtube đầu tiên của mình. Người xem có biết một chút về bạn là ai không? kênh youtube của bạn nói về cái gì? video đầu tiên của bạn phải thể hiện rõ cá tính của bạn, đây có thể là một phần giới thiệu mạnh mẽ. điều này sẽ giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi ngay từ video đầu tiên.

  2. đoạn giới thiệu kênh youtube

  bạn có thể tạo video giới thiệu trên kênh youtube. ý tưởng của kênh là gì? Giá trị nào mà kênh cung cấp? thời gian kênh đăng video (nếu có) cũng sẽ thu hút người đăng ký kênh, vì đó là thứ họ muốn xem, có ngày đăng cụ thể sẽ thu hút nhiều người đăng ký hơn.

  3. giới thiệu địa điểm của bạn

  chu-de-youtube-ve-noi-o

  bắt đầu tạo nội dung trên youtube bằng cách giới thiệu vị trí của bạn cũng là một chủ đề tuyệt vời để giúp người xem biết về bạn và kênh của bạn bằng cách cho họ tham quan về vị trí của bạn, không gian phòng ở, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. khu vực: truy cập khu vực phù hợp với kênh của bạn.

  4. thăm nơi bạn làm việc

  chu-de-youtube-noi-lam-viec

  Nếu bạn mới bắt đầu tạo nội dung video trên youtube cho công việc, bạn có thể giới thiệu với khán giả về nơi bạn làm việc bằng cách tạo video giới thiệu về nơi làm việc của bạn. đồng thời trình bày mục đích, giá trị và mục tiêu mà nơi làm việc của bạn sẽ mang lại cho khán giả trong tương lai.

  5. chia sẻ vlog đầu tiên của bạn

  vlog là một trong những ý tưởng video phổ biến nhất cho người mới bắt đầu. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính và quan điểm của bạn. vlog đầu tiên là một khởi đầu tuyệt vời, sau đó bạn sẽ tạo nội dung vlog tiếp theo.

  video về một sinh viên quốc tế sống ở Đức mà bạn có thể xem tại đây.

  ý tưởng tổng hợp tin tức

  Người xem không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, vì vậy nếu bạn am hiểu về một chủ đề nhất định, bạn có thể bắt đầu tạo video tổng hợp để cung cấp cho người xem thông tin họ cần. .

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense

  6. tóm tắt thể thao

  chu-de-youtube-ve-the-thao

  Bạn là người yêu thể thao và bạn có kiến ​​thức về thể thao thì bạn có thể bắt đầu tạo video về thể thao. Cũng giống như trong bóng đá, bạn sẽ làm một bản tóm tắt về các cầu thủ nổi tiếng: tiểu sử, sự nghiệp của cầu thủ, danh tiếng, thành tích, …

  7. danh sách đã thêm, trên cùng

  chu-de-youtube-ve-danh-sach-top

  danh sách thêm vào, đầu có nhiều cách tổng hợp, phổ biến như: động vật, phim, kỳ lạ, giải trí, quốc gia,…

  Những video này cần được nghiên cứu kỹ lưỡng và có cơ sở vì nếu thông tin bạn đưa không chính xác, video của bạn sẽ không có người xem.

  ý tưởng đơn giản

  Những ý tưởng đơn giản này có thể giúp bạn theo kịp lịch xuất bản video khi bạn thiếu thời gian hoặc cảm hứng.

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • video được tài trợ
  • đơn vị liên kết

  8. mẹo nhanh

  y-tuong-chu-de-youtube-meo-nhanh

  Ý tưởng về một mẹo rất hữu ích trong việc giúp người xem giải quyết vấn đề của họ, vì vậy, nó có một lượng lớn người xem. bạn có thể biên soạn một danh sách các mẹo hữu ích về bất kỳ chủ đề nào bạn biết.

  9. người mà bạn ngưỡng mộ

  Tôi chắc rằng có rất nhiều người tốt mà bạn ngưỡng mộ hoặc yêu mến. lập danh sách những người bạn ngưỡng mộ và bắt đầu tạo video, cho khán giả biết đôi chút về người bạn ngưỡng mộ và lý do họ ấn tượng với bạn. Tôi nghĩ ý tưởng này rất hay và dễ thực hiện.

  10. Đánh giá các sản phẩm bạn đã sử dụng

  y-tuong-chu-de-review-san-pham

  Ý tưởng này rất dễ thực hiện, phải không? Dù bạn đã từng sử dụng trước đây hay gần đây như: điện thoại, laptop, đồng hồ, mỹ phẩm,… bạn đều có thể làm video để chia sẻ suy nghĩ của mình về sản phẩm đó, sản phẩm nào chưa tốt và phù hợp với ai.

  nhiều người sẽ muốn nghe ý kiến ​​của bạn về sản phẩm bạn đang sử dụng.

  11. video kỷ niệm một ngày

  tạo video để đánh dấu một ngày đặc biệt của bạn, chẳng hạn như: kỷ niệm ngày ra mắt kênh, kỷ niệm bạn đi đâu đó, kỷ niệm thành tích, kỷ niệm bắt đầu công việc …

  12. cảm ơn người xem của bạn

  Hãy dành thời gian để cảm ơn người xem kênh của bạn bằng cách cho họ biết bạn đánh giá cao lượng người xem liên tục của kênh. Bạn cũng có thể chia sẻ số liệu thống kê về kênh của mình như kênh của bạn đã phát triển như thế nào qua các tháng hoặc nhiều năm.

  video tham khảo: khanh vy official.

  ý tưởng thú vị cho video trên youtube

  Chủ đề video hài hước rất hấp dẫn để mọi người đăng ký kênh của bạn, vì vậy người xem có thể tiếp tục xem video của bạn.

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • video được tài trợ

  13. video thử thách

  y-tuong-chu-de-youtube-thu-thach

  video thử thách rất phổ biến trên youtube vì những video này rất thú vị và có nhiều ý tưởng về thử thách. Đầu tiên, bạn có thể chọn những thử thách mà bạn cảm thấy thú vị. sau đó, khi có một lượng khán giả nhất định, họ sẽ cho bạn nhiều ý tưởng cho thử thách. do đó, đừng suy nghĩ quá nhiều về ý tưởng.

  14. tạo video nhại lại

  Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Fun88 Chỉ Trong 5 Phút

  nếu bạn muốn tạo một kênh youtube vui nhộn và giải trí thì đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời. bạn có thể nhại lại một bộ phim thịnh hành, chương trình, video youtube hoặc video ca nhạc để giải trí cho khán giả của mình.

  15. video chơi khăm

  Xem Thêm : Mã ZIP Tiền Giang là gì? Danh bạ mã bưu điện Tiền Giang cập nhật mới và đầy đủ nhất

  y-tuong-chu-de-youtube-tro-dua

  Bạn là một người nghịch ngợm, vì vậy bạn có thể bắt đầu tạo video chơi khăm cho bạn bè và đồng nghiệp của mình.

  16. tạo video hài hước

  y-tuong-chu-de-youtube-hai-huoc

  nếu bạn có khả năng sáng tạo và cả nhóm muốn cùng nhau sáng tạo nội dung trên youtube thì hãy bắt tay vào viết những ý tưởng hài hước vào một tiểu phẩm nhỏ, một tiểu phẩm hài của nhóm. Những video như vậy mất rất nhiều thời gian và không bị quá đà; thật khó để giữ chân khán giả theo dõi kênh của bạn.

  17. video phản ứng

  video phản ứng là video ghi lại phản ứng của bạn khi xem một video như: video ca nhạc, phim ảnh, v.v., thể hiện quan điểm cá nhân của bạn khi xem video đó.

  Thông thường, bạn không nên xem trước khi bắt đầu quay video vì nó sẽ tạo cảm giác không chân thực cho người xem.

  xem lại ý tưởng, giải nén

  Ý tưởng này tương đối dễ thực hiện và có nhiều người xem. Đặc biệt, việc kiếm tiền từ ý tưởng này rất tốt vì những người xem chủ đề này là những người đã có nhu cầu mua sản phẩm.

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • video được tài trợ
  • tiếp thị liên kết

  18. đánh giá các sản phẩm công nghệ, thiết bị kỹ thuật số

  y-tuong-chu-de-youtube-review-do-cong-nghe

  Nhu cầu về video đánh giá sản phẩm là rất lớn, đặc biệt là đối với những thứ công nghệ . Nhu cầu về các sản phẩm công nghệ là rất lớn với rất nhiều lựa chọn khác nhau và rất khó để chọn được sản phẩm phù hợp.

  video bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, đánh giá hiệu quả, ưu nhược điểm, tính năng của sản phẩm và phù hợp với đối tượng nào.

  sản phẩm công nghệ rất đa dạng, bạn có thể chọn sản phẩm để bắt đầu đánh giá điểm mạnh của mình và bạn hiểu rõ về nó: đánh giá máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, loa, …

  19. đánh giá đồ điện tử gia dụng

  thiết bị điện tử gia đình giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cuộc sống gia đình. được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, đặc biệt các sản phẩm này thường được mua trên mạng.

  Bạn cần cung cấp cho khán giả của mình các tính năng của sản phẩm. cụ thể là sản phẩm nào tốt không? Trong quá trình sử dụng có thường bị hư hỏng không? … với các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy lọc nước, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp từ, nồi lẩu …

  20. đánh giá sách

  bạn là người yêu sách, bạn có thể xem lại những cuốn sách hay mà bạn đọc thường xuyên hoặc những cuốn sách nổi tiếng; bạn có thể nói suy nghĩ của mình về những cuốn sách đó.

  can đảm bạn có được khi đọc xong cuốn sách để chia sẻ nguồn cảm hứng của bạn với những người khác.

  video đánh giá sách của sunhyun tại đây.

  21. mở hộp video

  y-tuong-youtube-dap-hop

  video mở hộp là khi bạn quay video về các mặt hàng bạn mua vào một dịp nhất định để giới thiệu chúng với khán giả của mình. Video mở hộp sẽ chia sẻ thông tin về mặt hàng bạn đang mở với người xem: giá trị, nơi bạn mua, từ nhà sản xuất nào, thời điểm mua, v.v.

  với điều đó, phản ứng của bạn như thế nào khi mở chiếc hộp bạn muốn mua sản phẩm đó?

  các loại đồ hộp phổ biến như điện thoại, đồ điện tử, đồ trang điểm, đồ trang sức hoặc đồ chơi, …

  ý tưởng trò chơi

  sử dụng những ý tưởng video youtube này bên dưới để tạo video lan truyền đầu tiên của bạn.

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • video được tài trợ
  • đóng góp

  22. phát trực tuyến trò chơi

  y-tuong-youtube-stream-game

  Nếu bạn quan tâm đến trò chơi, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến trò chơi. Xin lưu ý rằng bạn cần hiểu trò chơi và có thể chơi tốt trước khi có thể bắt đầu phát trực tuyến trò chơi. Nếu bạn không có kỹ năng, bạn chơi không tốt, khán giả sẽ rất khó theo dõi sự kiện trực tiếp của bạn.

  Sau mỗi luồng trực tiếp, bạn nên dành thời gian để đăng lại các video nổi bật từ luồng trực tiếp đó.

  bạn có thể xem kênh youtube của streamer nổi tiếng tại đây: thịt xông khói, sốt trộn.

  23. chơi trò chơi với các kênh khác

  Tùy thuộc vào thể loại trò chơi, nhưng trò chơi bạn phát trực tiếp cần có nhiều người chơi vì họ xem luồng của bạn để tìm hiểu và muốn giao lưu với bạn.

  sau đó, nếu bạn có bạn bè cũng đang phát trực tiếp trò chơi, bạn có thể cộng tác, tạo ra những thử thách thú vị với bạn bè trong quá trình phát trực tiếp.

  24. làm cho trò chơi trở nên tập trung

  y-tuong-youtube-tieu-diem-game

  Hầu hết các trò chơi đều có câu chuyện riêng với nhiều nhân vật và một câu chuyện của riêng họ. và không phải ai cũng biết nhân vật mình đóng có lịch sử gì: tại sao lại có nhân vật này? nhân vật là ai? các nhân vật đến từ đâu? Nhân vật có liên quan đến ai? khả năng của nhân vật là gì? điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật,…

  bạn cần hiểu trò chơi và tóm tắt nó cho khán giả.

  25. phần giới thiệu trò chơi

  Có hàng trăm game được sản xuất mỗi năm, nhiều người muốn tìm game hay để trải nghiệm nhưng không biết tìm ở đâu và không có thời gian trải nghiệm từng game để xem game nào phù hợp với mình. phù hợp với họ.

  Có nhiều trò chơi tuyệt vời nhưng thiếu sự chú ý, cũng như những trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng, bạn sẽ thấy những trò chơi đáng để giới thiệu cho khán giả.

  26. nói về những người xuất chúng

  những người vĩ đại trong trò chơi luôn nhận được nhiều sự chú ý từ người xem vì họ là những người chơi giỏi, khán giả sẽ muốn hiểu những người đó, cách trò chơi của họ hoạt động.

  để bạn có thể tạo video nói về những người tuyệt vời này hoặc chia sẻ trò chơi của họ.

  đây là cách một kênh youtube mới được tạo gần đây, bạn có thể xem video về blv van tung.

  27. chia sẻ cài đặt trò chơi

  y-tuong-youtube-thiet-lap-game

  Tham khảo: Chuyển tiền thành công nhưng không nhận được tiền thì nên làm gì?

  Nhiều trò chơi có nhiều thứ cần định cấu hình để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn. cho trải nghiệm của bạn: bạn có thể chia sẻ cài đặt trò chơi của mình để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn.

  28. chia sẻ ý kiến ​​của bạn về trò chơi

  Bạn có thể bắt đầu một video về trò chơi bằng cách chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về trò chơi. nhiều người xem cũng muốn nghe ý kiến ​​của mọi người về trò chơi mà họ đang chơi cũng như những người muốn tìm hiểu cách bắt đầu chơi.

  ý tưởng về sức khỏe và sắc đẹp

  Xem Thêm : Làm lại SIM Vinaphone ở đâu? Thủ tục làm lại SIM như thế nào? – Thegioididong.com

  Ngày nay, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp với thị lực hàng ngày. Nếu bạn có kiến ​​thức về sức khỏe hoặc sắc đẹp, hãy bắt đầu những video đầu tiên – hãy chia sẻ chúng với mọi người. anh ấy sẽ rất quan tâm nếu video có chất lượng và hữu ích cho người xem.

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • kinh doanh trực tuyến
  • video được tài trợ
  • tiếp thị liên kết

  29. lời khuyên về sức khỏe

  Nếu bạn là một chuyên gia y tế hoặc một người hiểu biết về sức khỏe và muốn mọi người đều khỏe mạnh, bạn có thể biên soạn danh sách các mẹo để giúp người xem kênh của bạn sống tốt và khỏe mạnh.

  >

  30. dinh dưỡng

  y-tuong-youtube-che-do-dinh-duong

  Không phải ai cũng hiểu biết về dinh dưỡng. bạn ở đây để giúp mọi người hiểu về dinh dưỡng, hướng dẫn mọi người ăn uống một cách khoa học nhất.

  31. đào tạo tại nhà

  y-tuong-chu-de-youtube-tap-luyen-tai-nha

  Nhu cầu tập thể dục tại nhà là rất lớn nhưng hầu hết mọi người đều không có thời gian đến phòng tập. vì vậy nhu cầu xem các video tập luyện tại nhà là rất lớn vì họ không biết cách tập đúng cách.

  Nếu là chuyên gia tập thể dục hoặc là người đã tập luyện lâu năm, bạn có thể chia sẻ với khán giả kênh của mình cách tập thể dục tại nhà một cách chính xác và khoa học nhất.

  32. một kế hoạch tập thể dục

  Tạo một kế hoạch tập thể dục hoặc chương trình tập thể dục. bạn có thể tạo các danh sách phát khác nhau như: chương trình hàng ngày hoặc chương trình hàng tháng, danh mục cho người mới bắt đầu hoặc người có kinh nghiệm.

  33. câu chuyện đầy cảm hứng, động lực

  y-tuong-chu-de-youtube-truyen-cam-hung-1

  bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình về động lực bạn có thể luyện tập để đạt được những kết quả nhất định. bạn phải đối mặt với những khó khăn gì và bạn lấy đâu ra động lực để tiếp tục, hay đâu là nguồn cảm hứng cho bạn.

  video truyền động lực về giảm cân, tăng cơ hoặc chỉ là một lối sống lành mạnh.

  34. quy trình chăm sóc da

  y-tuong-chu-de-youtube-cham-soc-da-1

  Có rất nhiều quy trình chăm sóc da khác nhau, tùy thuộc vào làn da của mỗi người cũng như cách chăm sóc của mỗi người khác nhau. bạn có thể chia sẻ cách chăm sóc da hàng ngày với người xem kênh của bạn.

  có thể quy trình gồm 2 bước, 3 bước … 10 bước, sau đó cho người xem biết cách bạn chăm sóc da từng bước và sử dụng sản phẩm nào.

  35. cách trang điểm

  <3

  ý tưởng trang điểm: xu hướng làm đẹp, cách người nổi tiếng trang điểm, cách bạn trang điểm, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá các phong cách trang điểm, đánh giá sản phẩm của trang.

  ý tưởng phổ biến trên youtube

  tăng lượt xem video với các chủ đề phổ biến trên youtube.

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • video được tài trợ
  • tiếp thị liên kết
  • bán sản phẩm của bạn

  36. câu hỏi và câu trả lời

  Chủ đề này rất thú vị và dễ thực hiện. Bạn nên lập danh sách tất cả các câu hỏi mà bạn được hỏi thường xuyên nhất: trong nhận xét của bạn, trên các trang mạng xã hội hoặc bất kỳ nơi nào khác trong cuộc sống và trực tuyến của bạn. tạo video về câu hỏi và trả lời cách bạn thấy.

  37. cuộc sống hàng ngày

  Có rất nhiều điều diễn ra trong ngày của bạn, tại sao bạn không tận dụng nó để tạo một kênh youtube mà bạn có thể chia sẻ với mọi người và kiếm tiền với youtube?

  hãy quay lại cuộc sống hàng ngày của bạn, chẳng hạn như đi bộ, mua sắm, lái xe hoặc dã ngoại, đến những nơi bạn chưa đến, chơi với thú cưng, v.v., những việc đơn giản hàng ngày.

  38. video khám phá

  y-tuong-chu-de-youtube-kham-pha-1

  Bạn là người thích những điều mới mẻ và thường lái xe vòng quanh để khám phá những nơi bạn chưa đến. Có thể nói, nếu bạn thích đi du lịch, hãy quay video mọi lúc mọi nơi.

  ghi lại những nơi bạn đến: con người, văn hóa, thiên nhiên và hơn hết là ẩm thực ở đó, v.v. Video về món ăn khiến nhiều người thích thú vì tất nhiên, ai cũng thích ăn. .

  chủ đề về trẻ em

  Đây là chủ đề tạo ra nhiều lượt truy cập vì trẻ em là đối tượng xem video trên youtube nhiều nhất. làm video thiếu nhi cũng rất đơn giản, đánh trúng tâm lý trẻ nhỏ, video hài hước, chơi khăm, tạo niềm vui cho trẻ nhỏ, trẻ sẽ thích xem.

  bạn nên biết rằng các quy tắc của youtube về sản xuất video cho trẻ em là không phù hợp, ví dụ: sử dụng các nhân vật giải trí gia đình không phù hợp, bạo lực, thương tích, máu me, bạo lực về hình dáng, hành động không hợp vệ sinh, tội phạm, hoạt động của người lớn, ngôn ngữ không phù hợp, kinh dị , gớm ghiếc.

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • bán sản phẩm của bạn
  • video được tài trợ
  • tiếp thị liên kết

  ý tưởng thực phẩm

  Nếu bạn muốn tạo kênh nấu ăn, đăng video liên quan đến ẩm thực hoặc chỉ có niềm đam mê với ẩm thực, thì những ý tưởng video trên youtube này có thể giúp bạn bắt đầu.

  p>

  cách kiếm tiền:

  • youtube adsense
  • tiếp thị liên kết

  39. chia sẻ công thức nấu ăn

  chu-de-youtube-cong-thuc-nau-an

  Nếu bạn là người nấu ăn giỏi, hãy bắt đầu chia sẻ video nấu ăn với người xem kênh của bạn. vì nhiều người không biết nấu món ăn đó và cách chế biến món ăn đó ngon và bắt mắt hơn, bạn chính là người đang giúp người xem kênh của mình có những bữa ăn ngon hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các công thức nấu ăn bí mật, mọi người xem kênh của bạn đều mong được xem, hãy ghi lại công thức đó để chia sẻ với mọi người.

  40. nấu ăn với bạn bè

  Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời vì nó sẽ thu hút khán giả của bạn nhiều hơn. không chỉ ăn mà cách họ nấu cùng nhau, những câu chuyện về ẩm thực cũng rất thú vị phải không?

  các chủ đề khác về video trên youtube

  • công nghệ, kỹ thuật
  • video giáo dục
  • video âm nhạc
  • kỹ năng, tài năng của bạn
  • bộ sưu tập danh sách phát
  • video vẽ tranh
  • video thời trang
  • video để gặp gỡ những người mới
  • video để kể những câu chuyện
  • chia sẻ quan điểm của bạn về chủ đề
  • video du lịch
  • video phác thảo hài
  • đánh giá xe

  và nhiều ý tưởng khác để bạn bắt đầu tạo nội dung youtube. Trên đây là những ý kiến ​​hữu ích mà thieu đã tổng hợp để giúp các bạn bắt đầu mở kênh youtube, có những thay đổi hay ý tưởng mới mình sẽ tổng hợp và cập nhật trong bài viết này.

  kết luận

  để bắt đầu một kênh youtube, bạn cần có chủ đề & amp; ý tưởng để bắt đầu. ngoài ra nó còn đòi hỏi bạn phải sáng tạo và tận tâm thì mới đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bạn nghĩ rằng mình đã sẵn sàng, hãy sử dụng các ý tưởng ở trên và tạo video YouTube đầu tiên của mình. luôn nhớ sống thật với chính mình và giữ hình ảnh cho kênh youtube của mình.

  hãy bắt đầu, vì chỉ có khởi đầu mới có kết quả nếu bạn chỉ nghĩ mà không làm thì sẽ không bao giờ có kết quả. chúc bạn thành công!

  Tham khảo: Sản Phẩm Hot

  Nguồn: https://firstreal.com.vn
  Danh mục: Tài Chính

  Vậy là đến đây bài viết về 100 ý tưởng sáng tạo nội dung Youtube năm 2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button