Quy đổi: 1 Đô Singapore (SGD) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam(VNĐ)?

1 dollar singapore bằng bao nhiêu tiền việt nam

1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt
1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt

Trên thi trường Singapore hiện đang thông hành hai loại tiền: Tiền giấy và tiền xu.

 • Các hóa đơn bao gồm: $2, $5, $10, $20, $50, $100, $1000.
 • Tiền xu Singapore bao gồm các mệnh giá: 1 xu, 5 xu, 10 xu, 20 xu, 50 xu.
 • 1 đô la Singapore bằng 100 xu.
 • Ngoài đô la Singapore và tiền xu, hầu như tất cả các trung tâm mua sắm ở Singapore đều có các loại tiền có mệnh giá như đô la Mỹ, đô la Úc, yên Nhật và bảng Anh.

  Tỷ giá hối đoái của 1 đô la Singapore là bao nhiêu?

  Xem Thêm : Giá Như Một Cơn Gió Cuốn Trôi Đi Bóng Hình Đó

  Cập nhật tỷ giá đô la Singapore ngày 29/12/2022, tỷ giá đô la Singapore (sgd) sang tiền Việt Nam là:

  1 SGD = 17.550,20 đồng Việt Nam

  Vì vậy, bạn có thể tự tính các mức giá khác nhau:

  • 5 đô la Singapore (sgd) = 87.751,00 vnd
  • 10 đô la Singapore (sgd) = 175.502,00 vnd
  • 100 đô la Singapore (sgd) = 1.755.019,97 vnd
  • 1000 đô la Singapore (sgd) = 17.550.199,68 vnd
  • Bảng bên dưới so sánh tỷ giá hối đoái đô la Singapore của các ngân hàng sau, kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2022:

   Tôi có thể đổi đô la Singapore ở đâu?

   Xem Thêm : Bầu, miễn nhiệm, bãi nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên

   Do sự phổ biến của đồng đô la Singapore, hầu như tất cả các ngân hàng lớn đều chấp nhận nó để trao đổi. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu kỹ tỷ giá giữa các ngân hàng để có thể đổi tỷ giá tốt nhất. Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn danh sách các ngân hàng uy tín để giao dịch tiền tệ bằng Đô la Singapore. Để chắc chắn, bạn nên lựa chọn các đơn vị ngân hàng. Ngoài các tổ chức tài chính uy tín để giao dịch ngoại tệ, bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị thu đổi ngoại tệ.

   Một số tổ chức như cửa hàng vàng thỏi hay đơn vị tài chính bạc vẫn chấp nhận Đô la Singapore (sgd) để trao đổi, nhưng những đơn vị này rất rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn đơn vị cho vay.

   Chú ý khi quy đổi Singapore (sgd)

   • Tỷ giá mua là số tiền chi ra để mua 1 đô la Singapore (sgd). Để đổi 1 Singapore (sgd) sang Việt Nam Đồng, bạn chỉ cần nhân 1 Singapore (sgd) với tỷ giá mua giữa sgd và vnđ
   • Tỷ giá bán là số tiền bạn nhận được khi bán 1 SGD. Tương tự như 1 sgd bằng bao nhiêu vnd nên áp dụng tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa Đô la Singapore và Đồng Việt Nam để tính số tiền muốn quy đổi.
   • Tỷ giá hối đoái đô la Singapore của ngân hàng quốc gia nói trên là tỷ giá hối đoái của ngân hàng trung ương và tỷ giá hối đoái mua bán ngoại tệ của các ngân hàng thương mại nhóm tham gia giao dịch ngoại tệ sẽ khác nhau. Đây cũng là mức lãi suất tham chiếu, có sự khác biệt giữa các ngân hàng. Để biết tỷ giá thực tế, bạn có thể đến chi nhánh/pgd của ngân hàng mà bạn có tài khoản.
   • Chuyển đổi tiền từ 1 đô la Singapore (sgd) sang đồng Việt Nam (vnd) bằng ứng dụng? nganhangviet.org được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn về những thông tin tham khảo cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến việc trao đổi tiền tệ từ nhiều quốc gia hơn. Chuyển đến Chuyển đổi tiền tệ và chọn quốc gia bạn muốn.

    Tìm hiểu thêm:

    • Tỷ lệ quy đổi: 1 yên & 1 man nhat bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
    • Quy đổi: 1 đô la Mỹ (usd) bằng bao nhiêu đồng Việt Nam (vnd)?
    • Nguồn: https://firstreal.com.vn
     Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!