Anger of stick 5: zombie MOD APK v1.1.76 (Vô Hạn Vàng,Kim Cương)

anger of stick 5 mod apk (không giới hạn xu/kim cương) là phần tiếp theo trong series game hành động người que của nhà phát hành j-park. Là một game chiến thuật hành động vui nhộn với đồ họa 2D xoay quanh nhân vật chính, một người que đã quá quen thuộc với người chơi.

Giới thiệu Cây gậy phẫn nộ 5

Tập

Trò chơi lấy bối cảnh tại một thành phố nơi xuất hiện một nhóm người kỳ lạ. Họ sử dụng những người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Kết quả là nhiều người đã mất tích và một trong số họ đã biến thành một thây ma nguy hiểm, gây nguy hiểm cho những người dân vô tội trong thành phố. Nhân vật chính của chúng ta, anh hùng người que đã đứng lên cùng những người bạn của mình tham gia cuộc chiến chống lại lũ thây ma và những kẻ lạ mặt nguy hiểm để giữ an toàn cho thành phố.

Trò chơi nhập vai quen thuộc

Khi tham gia Wrath of Stickman 5, bạn sẽ vào vai anh hùng người que của chúng ta, sử dụng các phím chức năng và joystick trên màn hình điện thoại để điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công hay phòng thủ. người chơi. Hệ thống điều khiển trong game tương đối quen thuộc, nếu bạn đã từng chơi các game khác cùng thể loại thì sẽ quen ngay.

Trong cuộc hành trình của mình, bạn có thể trang bị các loại vũ khí khác nhau như dao, súng… và tìm kiếm những đồng minh mới. Bạn có thể tìm thấy 6 đồng minh và nhận được sự hỗ trợ từ 3 đồng minh cùng một lúc.

Hệ thống cấp độ thử thách, chế độ chơi đa dạng

Xem Thêm : Hướng dẫn cách đăng ký gọi điện bên kia trả tiền của Viettel từ A-Z

Trò chơi được xây dựng theo chủ đề quen thuộc là độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ trong trò chơi là một thử thách thực sự, bạn không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Có tới 60 cấp độ khó khác nhau, cho phép bạn thể hiện đầy đủ tư duy chiến thuật và kỹ năng bắn súng của mình.

Bên cạnh chế độ chiến đấu chính là vượt qua từng màn chơi, bạn cũng có thể thử sức với nhiều chế độ khác, chẳng hạn như thử thách sinh tồn.

Hệ thống thiết bị

Trò chơi có hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng. Vì độ khó của trò chơi tăng dần theo từng cấp độ, bạn cần nâng cấp thiết bị của mình để vượt qua những thử thách mới.

Để nâng cấp thiết bị của mình, bạn cần sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cấp độ và thử thách. Hoặc nếu thích bạn có thể sử dụng phiên bản mod tiền vô hạn của chúng tôi.

Xem Thêm : Các loại ổ khóa phổ biến hiện nay và ứng dụng của từng loại

Mặc dù có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi, hãy luôn nhớ rằng kỹ năng của bạn là tất cả.

Đồ họa

Mặc dù trò chơi trông rất kinh khủng, nhưng bạn không thể cười với nó. Lý do là vì nó sinh ra với mục đích giải trí, hình ảnh hơi vụng nhưng đủ sáng để các bạn thỏa sức theo đuổi. Vật lý áp dụng trong game rất tốt, không có gì để chê ở đây.

Tải apk mod stick 5 cho android of rage

Tóm lại: Stick of Rage 5: Zombie là một trò chơi rất thú vị, dù là đồ họa hay lối chơi, hệ thống nhân vật, vũ khí… Mặc dù vẫn còn một số thiếu sót nhỏ như đồ họa, cần được cải thiện được cải tiến và hệ thống vũ khí cũng cần nhiều tiền để nâng cấp…nhưng nhìn chung trò chơi này rất đáng để bạn tải về.

Stick 5 Rage chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và bất cứ ai yêu thích thể loại game bắn súng cảm giác mới lạ và phấn khích. Tham gia trò chơi, hóa thân thành anh hùng người que gầy gò của chúng ta và giải cứu thế giới!

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền