BỈNH CHÚC VÔ MINH QUANG TỰ DIỆT TRỌNG NGÂN BẠC PHÚC SẢN TẤT VONG

Bỉnh chúc<秉燭>: cầm đèn đuốc,cây nến,cây đèn cầy Vô minh quang <無明光>: không ánh sáng, hết sáng, mất ánh sáng, Tự diệt <自滅>: dập tắt, lụi tắt, bị tắt đi, Trọng: coi trọng, chuộng Ngân: tiền bạc Bạc phúc <薄福>: không có phúc khí, phúc mỏng, thiếu tích Phúc Sản: của cải, tài sản Tất vong <必亡>: sẽ phải chết, ắt hẳn diệt vong

Tứ trụ tội đồ sắp tiêu vong? Hình đứng từ trái qua phải: Quang, Trọng, Phúc, Ngân

*Hai câu sấm của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm sao khá là trùng hợp, và nêu đích danh các “đại thần” đang thượng vị trong triều đại nhà Sản hiện nay 2018: Quang, Trọng, Ngân, Phúc.

Bạn đang xem: Bỉnh chúc vô minh quang tự diệt trọng ngân bạc phúc sản tất vong

Có phải Trạng Trình báo cho chúng ta rõ, khi nào thấy các nhân vật này xuất hiện trong triều đại của họ cùng lúc thì nhà Sản ắt hẳn diệt vong. Chúng ta chờ xem!

Nếu là vậy có phải là tin vui giữa giờ tuyệt vọng cho Dân Việt tới rồi chăng?

Xem Thêm : Loa Kéo Giá Rẻ | Loa Kẹo Kéo Hát Karaoke Hay, Trả Góp 0%

SB coi mấy khúc phim Dân Việt mấy ngày nay biểu tình: chống bọn khựa thuê đất 99 năm. Nếu chúng ta để ý sẽ thấy dòng Người biểu tình hầu hết không có sự chuẩn bị trùng hợp và ăn khớp đến kỳ lạ, khi cứ xuất hiện nhóm người hoặc mang cờ đỏ có “nợ máu với nhân dân” giơ cao phất phới, hoặc mặc áo đỏ, hoặc áo trùm đầu màu đỏ, hoặc mặc thường phục trà trộn vào dòng người biểu tình…hẳn đúng là “dư lợn viên” không sai, vì nhìn mặt họ luôn để lộ vẻ cảnh giác và lén lút ánh mắt rà soát dân biểu tình chân chính.

Xem thêm: Khối Lượng Riêng Của Không Khí Ở 25 Độ C Ủa Không Khí Ở 100 Độ C, Áp Suất 2

Các khúc phim bắt đầu quay cho thấy dòng người đổ ra biểu tình mới đầu không hề có áo đỏ cờ đỏ hoặc mặc đồ thường dân với ánh mắt ba rọi láo liên…nhưng, sau đó thì họ ở đâu ùn ùn trộn lẫn vào gương cờ đi nghênh ngang áp đảo người khác.

Đa số dòng người biểu tình chân thực từ khắp nơi đổ về, thì không có cầm cờ đỏ, hoặc mặc áo đỏ, hoặc trùm đầu màu đỏ.

Xem thêm: Tại Sao Em Không Đổi Tên Facebook Được Ạ

Người biểu tình cũng không thấy có trang bị vũ khí như đá, gậy gộc để đánh hay ném vào giới cầm quyền…nhưng, sau đó mới xuất hiện trong dòng người biểu tình???

Xem Thêm : Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày | Hot nhất năm 2022 – Vimi

Bằng chứng: có Anh sinh viên William Nguyễn là Công Dân Hoa Kỳ, về VN cũng tham gia biểu tình, bị nhóm “mặc đồ thường dân” nhào vào kéo lê lết đánh đập dã man đến độ đổ máu…chứng tỏ, không phải giới cầm quyền côn an thì là ai vào đây???

Bấm Links coi khúc phim: Công dân Mỹ gốc Việt Will Nguyễn bị đánh tàn nhẫn trong cuộc biểu tình

Bấm Links Đọc Tin: Ba Dân biểu California kêu gọi Hà Nội lập tức thả William Nguyễn

Dân biểu tình chân thực có bao nhiêu phần trăm? Còn lại “dư lợn viên”? Hoặc mặc đồ thường dân, hoặc mặc áo đỏ trùm đầu, hoặc nhất loạt gương cao lá “cờ nợ máu với nhân dân”… lợi dụng Dân biểu tình để trà trộn vào kích động cho CSCĐ (Cảnh sát cơ động – chó săn cho đảng) thực tập đội hình…

Khóc Xứ Việt

Ơi Đại Cồ Việt Xứ Sở Rồng Tiên Ngày nay hóa kiếp Biến thành giống điên…

Dẫn sói nhập gia Phá nát cửa nhà Non sông một dải Thành bãi tha ma Nhiễm đủ độc lạ Ma chướng tràn ra Chấn yểm Việt Nam Bao giờ mới thoát Cho Rồng cưỡi mây Đưa Tiên dạo xứ Con cháu một bầy Tung tăng thở hít Khí trời tự do

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!