Cách chuyển tiền từ sim điện thoại sang tài khoản ngân hàng, thẻ ATM 2022 – NganHangAZ.com

Nếu bạn muốn chuyển tiền từ sim điện thoại hay chuyển tiền từ điện thoại vào tài khoản ngân hàng sẽ khá khó khăn, bởi không có nhiều hình thức hỗ trợ hình thức nạp tiền này. nhưng vẫn có cách, mọi người hãy làm theo hướng dẫn cách chuyển tiền từ sim điện thoại vào tài khoản ngân hàng sau đây của nganhangaz.com nhé.

Tôi có thể chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại vào tài khoản ngân hàng không?

Nếu bạn thấy tiền trong điện thoại của mình bị dư hoặc bạn có thẻ nạp chưa sử dụng, bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình để sử dụng. Hiện tại, không có cách nào để chuyển tiền trực tiếp từ thẻ sim điện thoại sang tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn.

nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể thực hiện thông qua hình thức trung gian. Có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng thông qua ví điện tử. bạn gửi tiền vào Ví điện tử của mình, sau đó chuyển tiền từ Ví điện tử sang tài khoản ngân hàng của bạn. phương pháp này khá nhanh và đơn giản nhưng cần có ví điện tử để thực hiện.

Ngoài ra còn một cách khác đó là bán tiền điện thoại cho người khác, bán thẻ điện thoại cho người thu gom cũng là một phương án hay mà bạn có thể làm rồi yêu cầu người mua chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

cách chuyển tiền từ sim điện thoại vào tài khoản ngân hàng

Để chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại sang tài khoản ngân hàng, mọi người cần làm theo hướng dẫn sau.

cách 1: chuyển tiền từ sim điện thoại sang thẻ điện thoại

Nếu bạn muốn chuyển tiền từ sim sang thẻ ngân hàng thì trước tiên bạn cần thực hiện thao tác chuyển tiền từ sim sang thẻ cào. nghĩa là bạn phải thực hiện quy đổi tiền trong tài khoản sim điện thoại sang thẻ cào điện thoại.

đối với điều này, nó thường làm:

soạn tin: vban <mã sản phẩm> <số điện thoại> đến 8049

nhưng trước khi chuyển đổi tiền từ sim điện thoại sang thẻ cào bạn cần đảm bảo những điều sau:

+ sim điện thoại của mình là sim phổ thông: nếu bạn chưa đổi thì bạn soạn cú pháp sau để đổi vdk vm gửi 8049

+ việc đổi sang thẻ cào chỉ áp dụng cho sim đã hoạt động trên 90 ngày

+ Giao dịch 1 ngày tối đa là 100.000 nghĩa là đổi sang thẻ cào chỉ được dưới 100.000.

Xem Thêm : Xiaomi 11T 5G 256GB – Chính hãng, giá tốt – Thegioididong.com

sau khi quy đổi sang thẻ cào, người dân có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình thông qua ví điện tử hoặc bán lại cho người khác.

cách 2: Chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví điện tử bằng thẻ cào

đây là cách phổ biến nhất, mọi người sẽ chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại sang ví điện tử. Tuy nhiên, không phải ví điện tử nào cũng hỗ trợ cách nạp tiền từ sim điện thoại.

chuyển tiền từ sim điện thoại sang momo

Momo hiện là ví điện tử phổ biến tại Việt Nam. Lượng người dùng đông đảo, đặc biệt Momo liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam nên việc chuyển tiền, rút ​​tiền từ Momo chỉ cần vài thao tác trong vòng 5 phút, tuy nhiên hiện tại Momo chưa có. hỗ trợ dịch vụ nạp tiền từ sim điện thoại hoặc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. nên việc chuyển tiền từ sim điện thoại sang momo là không được.

chuyển tiền từ sim điện thoại sang zalopay

zalopay là ví điện tử cũng khá phổ biến hiện nay, liên kết với khá nhiều ngân hàng. và bạn hoàn toàn có thể rút tiền, chuyển tiền từ tài khoản ví sang tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng.

Trước đây zalopay đã hỗ trợ nạp thẻ cào điện thoại. tuy nhiên đến nay ví này đã ngừng cung cấp dịch vụ nạp tiền bằng thẻ cào. vì vậy cách duy nhất mọi người có thể gửi tiền là thông qua ngân hàng được liên kết. do đó không thể chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại sang tài khoản ngân hàng bằng zalopay.

chuyển tiền từ sim điện thoại sang vtc pay

Cuối cùng mình cũng tìm được ví điện tử giúp chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại sang ví điện tử. Trước tiên, bạn cần làm như sau:

bước 1: Nạp thẻ cào từ điện thoại vào ví vtcpay

+ đăng nhập tài khoản zalopay trên máy tính

+ sau đó chọn nạp tiền, chọn hình thức nạp qua thẻ cào. bạn chọn thẻ cào từ nhà điều hành mạng của bạn

+ nhập số seri, mã thẻ để nạp tiền nhanh

+ xác minh tải lên để hoàn tất

bước 2: rút tiền từ vtcpay về tài khoản ngân hàng

Xem Thêm : Dế giống, giá dế giống – trang trại Thanh Xuân

+ sau khi tiền về ví mọi người chọn rút

+ sau đó chọn rút tiền về thẻ ngân hàng được liên kết của bạn

+ nhập số tiền bạn muốn rút

+ nhập mã xác nhận, mã pin để rút tiền

Cách 3: Bán Thẻ Cào Điện Thoại Cho Người Khác

Bạn có thể chọn bán lại thẻ điện thoại mà bạn đã chuyển đổi cho người khác hoặc thông qua các dịch vụ thu nợ. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thu mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, mọi người có thể thử tìm kiếm.

còn các cửa hàng mua thẻ cào sẽ thanh toán số tiền đã thỏa thuận rồi chuyển vào tài khoản ngân hàng của mọi người. nhưng khi bán thẻ điện thoại cho người khác thì người ta sẽ bán với giá thấp hơn mệnh giá thẻ cào nên sẽ bị lỗ nhưng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bao nhiêu cũng được.

cách 4: chuyển tiền từ sim điện thoại sang tiền mặt thẻ atm

<3 lấy tiền mặt. phương pháp này an toàn và ít rủi ro hơn so với bán hàng trực tuyến.

sau đó nhận tiền mặt, tìm một cây ATM để nạp tiền vào tài khoản/thẻ ATM của bạn thật nhanh. hoặc nếu có thời gian, bạn có thể đến ngân hàng để tất toán. Nó chỉ áp dụng cho các khoản tiền gửi lớn từ 100k trở lên và lưu ý rằng có một khoản phí gửi tiền.

Chuyển tiền từ sim điện thoại vào tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Thực ra việc chuyển tiền từ thẻ sim điện thoại vào tài khoản ngân hàng, sang thẻ ATM sẽ không tốn nhiều chi phí. nhưng thực sự chuyển khoản hơi khó, vì cách chuyển khoản này không có ngân hàng nào hỗ trợ nên khá rắc rối, phải qua nhiều khâu trung gian.

và vì qua trung gian nên sẽ mất phí, khi bạn chuyển tiền từ sim điện thoại sang thẻ cào sẽ mất phí nhắn tin đổi sim, nhắn tin đổi mã thẻ cũng mất khoảng 1.000 – 2.000 đồng.

trường hợp bán thẻ cào mua dịch vụ sẽ được chiết khấu, giá trị thẻ nạp không còn bằng giá trị ban đầu. có thể thẻ vào của bạn 100k nhưng khi bạn bán lại để mua dịch vụ chỉ 90k hoặc 85k. nếu là tốt nhất, mọi người nên chọn bán cho gia đình và bạn bè.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền từ sim điện thoại sang tài khoản ngân hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất, mọi người cùng thử nhé. Tuy nhiên đối với hình thức này nếu bạn chọn bán thẻ cào hoặc bắn tiền cho người khác và nhờ người chuyển hộ thì bạn cần tìm người và người tin tưởng để đảm bảo lấy lại được tiền vì hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Trực tuyến. lừa đảo chuyển tiền.

tìm kiếm có liên quan:

  1. 6 Ứng dụng chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí hàng đầu dành cho thiết bị di động
  2. cách nạp tiền điện thoại *100# thẻ cào đơn giản cho bạn
  3. không nạp được tiền điện thoại, viettel, vina? tại sao
  4. Nguồn: https://firstreal.com.vn
    Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền