Cách Spam Sms Không Bị Khóa Sim

TOP SMS Marketing là phần mềm sms marketing uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn sms hàng loạt đến khách hàng một cách tự động. Nhưng, một vấn đề khó khăn hiện nay: Rất nhiều các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh sử dụng phần mềm với mục đích chăm sóc khách hàng, gửi thông báo khuyến mại… Và bị đánh đồng thành spam tin nhắn, dẫn tới tình trạng bị khóa sim. (Ngay cả khi vừa mới gửi được vài chục tin). Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để gửi tin nhắn sms không bị khóa sim ?

1. Cơ chế chặn tin nhắn rác của nhà mạng

Trong các bài viết trước, phần mềm TOP từng hướng dẫn bạn cáchgửi tin nhắn sms không bị khóa sim. Hiện tại, cơ chế nhà mạng đang tiến hành kiểm soát chặt chẽ hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ cập nhật cơ chế chặn tin nhắn rác mới nhất 2020. Bài viết được tổng hợp lại từ kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng của TOP Marketing.

Bạn đang xem: Cách spam sms không bị khóa sim

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu cơ chế đánh giá một thuê bao là spam dựa trên những yếu tố nào ? Theo nghị định 77 của Chính phủ, các nhà mạng phải có biện pháp và hệ thống phòng chống tin nhắn rác. Có 3 cơ sở rà soát tin nhắn rác:

Tần suất nhắn tinNguồn tinCác từ khóa xuất hiện trong nội dung. *Cơ chế đánh giá spam tin nhắn

Không có quy định về số lượng cụ thể, việc này tùy theo từng giai đoạn, tùy từng nhà mạng. Cụ thể như sau (Cập nhật 2020):

Quy định chống spam sms của mạng Viettel

Với tin nhắn có phí dưới 10,000 VNĐKhông được gửi quá 3 tin nhắn có cùng một nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 5 phút.Không gửi quá 10 tin nhắn có cùng 1 nội dung từ 1 số điện thoại trong thời gian 1 giờ.Không được gửi quá 100 tin nhắn trong vòng 24h.Với tin nhắn có phí trên 10,000 VNĐKhông được gửi quá 3 tin nhắn có cùng cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing từ một số điện thoại trong thời gian 30 phút.Không gửi quá 10 tin nhắn có cùng 1 nội dung từ 1 số điện thoại trong thời gian 24 giờ.

Quy định chống spam tin nhắn sms của mạng Vinaphone

Không gửi quá 3 tin nhắn có cùng một nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 5 phút.Không gửi quá 5 tin nhắn có cùng 1 nội dung từ 1 số điện thoại trong thời gian 10 phút.Không gửi quá 30 tin nhắn sms có cùng nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 1 giờ.Không được gửi quá 300 tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong vòng 24h.

Quy định chống spam tin nhắn sms của mạng Mobiphone

Bạn không được sử dụng các dịch vụ nội dung của một nhà cung cấp quá 150,000 VNĐ trong ngày (Từ 0h00 đến 23h59p59s).

Xem Thêm : Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Tập 1 Thuyết Minh

Như vậy, hẳn các bạn đã nắm rõ được phần nào nguyên nhân lý giải củaviệc sim bị khóa. Vậy giải pháp khắc phục làgửi tin nhắn sms không bị khóa sim là gì ?

2. Cách gửi tin nhắn sms không bị khóa sim

Để khắc phục tình trạng “khóa nhầm còn hơn bỏ xót” của nhà mạng, TOP SMS tích hợp thêm các tính năng tránh khóa sim hiệu quả.

1.Cài đặt độ trễ gửi tin nhắn

*

Cài đặt độ trễ gửi tin nhắn. Tính năng này giúp cho tần suất gửi tin không quá firstreal.com.vn.vn đó, tránh bị bộ lọc online của nhà mạng phát hiện.

Xem thêm: Download Phần Mềm Phát Wifi Connectify, Connectify Hotspot: Turn Your Pc Into A Wi

Để gửi tin nhắn sms hàng loạt, bạn nên cài đặt thời gian chờ giữa 2 lần gửi tin nhắn từ 90s trở lên. Hoặc an toàn hơn là 3 phút. Các thông số này có thể thay đổi tùy từng thời điểm và sẽ được TOP cập nhật thường xuyên.

2. Trộn nội dung tin nhắn

Bạn có thể soạn nhiều mẫu nội dung trong phần mềm. Sau đó, phần mềmsẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 mẫu tin nhắn bất kỳ để gửi đi. Mỗi khách hàng sẽ nhận được mẫu tin nhắn không giống nhau. Nhờ đó tránh được bộ lọc từ khóa của nhà mạng.

Cú pháp : Các mẫu tin nhắn được đặt trong ngoặc { } và cách nhau bởi một dấu gạch thẳng | . Một ví dụ minh họa vềtính năngtrộn nội dung :

{Phan mem TOPSMSMarketing gui tin nhan hieu qua, chi phi thap. Ket noi voi firstreal.com.vn.vn89 de duoc tu van chi tiet| Phan mem nhan tin hang loat chi duoi 30d/sm.Lien lac 0902-340-089 de duoc dung thu mien phi }

Xem Thêm : Tiền lệ pháp là gì? So sánh giữa án lệ và tiền lệ pháp

Các tin nhắn gửi tới Khách hàng sẽ được phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên rồi gửi đi :

1.Phan mem TOPSMSMarketing gui tin nhan hieu qua, chi phi thap. Ket noi toi firstreal.com.vn.vn89 de duoc tu van chi tiet

2. Phan mem nhan tin hang loat chi duoi 30d/sm.Lien lac 0902-340-089 de duoc dung thu mien phi

Các bạn lưu ý trộn các mẫu tin nhắn càng nhiều, hiệu quả tránh khóa sim càng cao. Như với cơ chế chặn của nhà mạng, tối thiểu các bạn nên chuẩn bị từ 8 mẫu nội dung trở lên.

3. Bỏ các từ khóa bị chặn trong nội dung tin nhắn

Hiện nay, các nhà mạng đã tiến hành chặn nội dung tin nhắn theo từ khóa. Các từ khóa bị chặn bao gồm các từ sau:

Thong baoLien he, LHKhuyen mai, KMLai suat, L/sCác ký tự đặc biệt như % $ #….

Xem thêm: Cách Cắm Dây Mạng Vào Laptop, Tại Sao Máy Tính Không Vào Được Mạng

Để đảm bảo việc gửi tin nhắn không bị gián đoạn, hãy kiểm tra lại nội dung tin và bỏ đi những từ khóa này nhé. Ngoài ra, theo kinh nghiệm của TOP. Bạn hãy cố gắng tối ưu nội dung marketing của mình sao cho giống với tin nhắn sms hàng ngày. Có thể thay thế các từ mang tính kêu gọi “Call, Tell, Gọi….” bằng các từ “Lưu danh bạ, kết nối tới, liên lạc với, liên lạc lại….”

Kết luận

Bài viết trên đây là chia sẻ của chúng tôi gửitới quý khách đã, đang và sắp trở thành khách hàng của phần mềm TOP. Hãy tham khảo bài viết cách gửi tin nhắn sms không bị khóa sim để chiến dịch sms marketing của bạn hiệu quả hơn nhé.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!