Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay nhanh chóng, chính xác T04/2022

Việc chọn ngày hoàng đạo và giờ hoàng đạo được coi là phong tục lâu đời của ông cha ta để cúng trời, cúng tổ tiên vào những dịp quan trọng. Vậy làm sao để tính ngày tốt xấu khi lịch vạn niên chưa xuất hiện? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách tính ngày theo cách thủ công!

Làm thế nào để bạn đếm ngày tốt và ngày xấu?

Đếm tay xem ngày tốt xấu là phương pháp mà cha ông ta đã thực hành từ ngàn đời nay.

Theo quan niệm của tử vi, vạn vật trên đời đều có quan hệ mật thiết với cơ thể con người. Thông thường, từ khi sinh ra mỗi người sẽ có những đường vân tay khác nhau, các đường chỉ tay khác nhau sẽ tương ứng với những số phận khác nhau. Sự liên kết này là một quy luật, tượng trưng cho sự hài hòa của trời-địa-nhân.

Bàn tay được coi là bộ phận quan trọng, nhiều nhà hiền triết có thể đoán biết tương lai, vận mệnh của chủ nhân thông qua đường vân của bàn tay, hình dáng của các đốt ngón tay hay ngón tay. Quan trọng nhất, trong điều kiện chưa có công nghệ hiện đại, việc tính ngày lành, dữ bằng cách bấm tay là phương pháp rất phổ biến, độ chính xác cao.

Tính toán ngày tốt xấu trên bàn tay theo thuyết Bát tự. Lục là sáu, diệu dùng để chỉ các tinh tú (chòm sao) trên quỹ đạo của trời và đất. Những ngôi sao này sẽ lần lượt di chuyển theo những quỹ đạo cụ thể. Biết được xu hướng của chúng, chúng ta có thể dễ dàng chọn ra ngày tốt xấu cho tuần đó, tháng đó.

Ưu điểm của việc xem ngày tốt xấu bằng tay

Một phương thức dựa trên các ký tự lục giác

Ưu điểm đầu tiên là tốc độ nhanh và độ chính xác cao, phù hợp với điều kiện sống của người xưa. Tất nhiên, để làm được điều này, bạn cần có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và có hiểu biết nhất định về thước đo thiên văn lục giác. Do đó, Thần Tài trong quá khứ biết chiêm tinh và tử vi, và đưa ra những phán đoán vĩnh cửu.

Xem Thêm : Mệnh hỏa hợp điện thoại màu gì để kích tài lộc, cân bằng cuộc sống?

Việc chọn ngày tốt xấu thông qua xem tay sẽ giúp chúng ta mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy hài hòa. Ngày tốt, giờ tốt là tiền đề để mọi việc hanh thông, mưa thuận gió hòa sẽ mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Tự tay tính ngày cưới, chọn ngày xuất hành, ngày động thổ, ngày khai trương.

Làm thế nào để bạn đếm những ngày tốt và xấu trong tay?

Dùng 2 ngón tay và 6 đốt ngón tay tương ứng với 6 ngôi sao sáu cánh.

Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng, chỉ với một bàn tay, bố có thể nói lên cả cuộc đời của mình? Điều này hoàn toàn chính xác, xét theo chỉ tay, chủ nhân có thể dễ dàng đoán vận hạn, vận hạn, vận hạn thông qua các phương pháp sau:

lục điều 6 sao

Sử dụng 2 ngón tay (thường là ngón trỏ và ngón giữa), mỗi ngón 3 inch và 2 ngón 6 inch, tương ứng với 6 ngôi sao trên bảng khảo sát.

Trong quá trình điều tra, chu kỳ của mặt trời/tháng (theo chiều kim đồng hồ) là 6 sao Di’an, Perennial, Happy, Dijie, Xiaosha, Wushi. Ví dụ, ngày đầu tiên của tháng giêng âm lịch bắt đầu từ Đại An, thứ hai là tên năm, thứ sáu là vua của các vị vua, và ngày đầu tiên là Đại An. Và cứ thế cho đến cuối tháng.

Đến tháng 2, có một bản sao lưu hàng năm bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 và kéo dài cho đến ngày 6 tháng 2 Ngày Diane. Tương tự với các tháng khác trong năm.

Trong cách tính giờ, khi sao chiếu mệnh thì sao ứng với giờ, theo chiều kim đồng hồ. Ví dụ: 9 giờ sáng ngày 8, ngày 8 là tận thế, vậy 0:00 đến 2:00 là sát giờ, 2:00 đến 4:00 là Diane, 9:00 là bóng đỏ thời gian.

Xem Thêm : Người tuổi Dần và Ngọ có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

6 ngày kỳ diệu được sắp xếp theo tháng

Bạn có thể tính toán dễ dàng bằng 2 ngón tay.

Tính sao may mắn

Đếm ngày tốt xấu trên lòng bàn tay sẽ cho ta biết ngày tốt xấu của tuần, tháng đó. Trạng thái tốt bao gồm:

 • Đại an: có nghĩa là đại hỷ, thích hợp cho việc khai trương, động thổ, xuất hành, làm giấy tờ, thi cử hay làm ăn. Ngày An toàn tuyệt vời
 • Sung sướng chóng vánh: Chỉ niềm vui chóng vánh, bất ngờ khiến người khác choáng ngợp và khâm phục. Hầu hết các ngày đều tốt cho đám cưới, đá đặt móng và thời gian cao điểm mang lại may mắn cho những ai biết nắm bắt cơ hội.
 • Tiểu Sát: Tuy mang ý nghĩa là niềm vui nho nhỏ nhưng ngày/giờ Tiểu Sát vẫn có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Bây giờ là thời gian để chuẩn bị cho kỳ thi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.
 • Đếm sao xui xẻo

  Ngoài những ngôi sao may mắn, còn có những ngôi sao may mắn khác cần lưu ý khi quyết định làm việc gì đó vào thời điểm này trong ngày:

  • Năm và Năm: Có ngày bị tà thần lấn át, ảnh hưởng không tốt, mọi việc khó thành, không có lợi cho lắm, dễ nản lòng.
  • Bành hào: Sự kiêu ngạo của nguyên chủ thường mang đến cho nguyên chủ những khó khăn và chuyện thị phi, nên tránh cãi vã vào ngày này, vì dễ gây bất hòa.
  • Không chết: Hạn nên hạn chế các chuyến công tác, khai trương hay ký kết hợp đồng, vì dễ mắc sai sót, giấy tờ sai sót, gây rắc rối không đáng có.
  • Như vậy, theo chu kỳ cháy hàng, ngày tốt cách ngày xấu, tạo thành một chu kỳ. Sử dụng khớp ngón tay là một phương pháp rất chính xác trong trường hợp không có thiết bị giám sát.

   Đôi bàn tay giúp chúng ta trong mọi việc, từ tạo ra của cải, vật chất cho đến những giá trị liên quan đến tâm linh, phong thủy và tâm linh. Mong rằng cách tính ngày tốt xấu mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể giúp quý bạn kiểm soát được vận mệnh của bản thân.

   >> Tính năng tra cứu xem ngày tốt xấu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

   >>Dự kiến ​​năm 2022

   Nguồn: https://firstreal.com.vn
   Danh mục: Tử Vi

Related Posts