Tử Vi

Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay nhanh chóng, chính xác T04/2022

Bạn đang quan tâm đến Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay nhanh chóng, chính xác T04/2022 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo được coi là một phong tục từ xa xưa của ông cha ta để tỏ lòng thành kính với đất, trời và tổ tiên trong những dịp trọng đại. vậy làm sao để tính được ngày tốt xấu khi lịch vạn niên chưa xuất hiện? tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách tính ngày bằng tay!

cách tính ngày tốt xấu trong tay?

Tính toán ngày tốt xấu bằng tay là phương pháp của cha ông ta từ hàng nghìn năm nay.

Bạn đang xem: Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay

Theo quan niệm của tử vi, mọi sự vật, hiện tượng trong trời đất đều có mối quan hệ mật thiết với cơ thể con người. Thông thường, ngay từ khi sinh ra, mỗi người sẽ có những dấu vân tay khác nhau, những đường vân khác nhau tương ứng với những điểm đến khác nhau. sự liên kết này là một quy luật, đại diện cho sự hòa hợp của trời – đất – nhân hòa.

Bàn tay được coi là bộ phận quan trọng, nhiều nhà hiền triết cổ đại có thể đoán biết được tương lai và số mệnh của chủ nhân thông qua các đường chỉ tay, đốt ngón tay hay hình dáng các ngón tay. và hơn hết, khi chưa có công nghệ hiện đại thì việc tính ngày tốt xấu bằng phương pháp bấm tay là một phương pháp rất phổ biến với độ chính xác cao.

tính toán ngày tốt xấu trong tay dựa trên lý thuyết của tử vi. màu xanh lá cây là sáu, phép thuật dùng để chỉ các ngôi sao và thiên thể (chòm sao) trong quỹ đạo của trời và đất. các ngôi sao này sẽ lần lượt chuyển động theo những quỹ đạo nhất định. biết đường đi nước bước, chúng ta sẽ dễ dàng chọn được ngày tốt / xấu trong tuần đó, tháng đó.

lợi ích của việc tính toán ngày tốt và xấu

phương pháp dựa trên tử vi lục hợp

Ưu điểm đầu tiên là tốc độ, độ chính xác, phù hợp với điều kiện sống cũ. Tất nhiên, để làm được điều này, bạn phải có thời gian học tập, nghiên cứu và có hiểu biết nhất định về tử vi lục hợp. do đó, thần tài ngày xưa am hiểu chiêm tinh, thông thạo tử vi để đưa ra những phán đoán vượt thời gian.

Tham khảo: Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem Thêm : Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016 – VnExpress Đời sống

chọn ngày tốt xấu qua bàn tay sẽ giúp chúng ta dung hòa được nhiều ý nghĩa phong thủy và tâm linh. ngày đẹp, giờ đẹp là tiền đề để mọi việc hanh thông, hạnh phúc, mưa thuận gió hòa, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tự tính toán ngày phù hợp cho đám cưới, chọn ngày xuất hành, khai trương, khánh thành.

làm cách nào để tính ngày tốt xấu trong tay?

dùng 2 ngón tay 6 đốt ngón tay tương ứng với 6 sao lục hợp.

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng bằng một tay, cha bạn có thể đếm được cả cuộc đời? điều này là hoàn toàn chính xác, trong tay, chủ nhân có thể dễ dàng ấn tượng tốt, xấu, cung hoàng đạo và vận rủi theo các cách sau:

6 sao trong luc dieu

sử dụng 2 ngón tay (thường là ngón trỏ và ngón giữa), mỗi ngón 3 inch, 2 ngón 6 inch tương ứng với 6 ngôi sao trong cuộc khảo sát.

trong cuộc khảo sát, chu kỳ ngày / tháng tương ứng (theo chiều kim đồng hồ) là 6 sao đại an, lâu năm, vui nhanh, gặp hoạn nạn, hung ít cát, không vong. chẳng hạn ngày mồng một tháng giêng âm lịch bắt đầu ở đại an, mồng hai này là năm, mồng sáu là vua của các vua, mồng một là đại an. và cứ tiếp tục như vậy cho đến cuối tháng.

đối với tháng 2, ngày 1 tháng 2 sẽ bắt đầu có bản sao lưu hàng năm và ngày 6 tháng 2 sẽ là một ngày dài. tương tự như các tháng khác trong năm.

Trong tính toán thời gian, khi ngôi sao theo hướng của điểm đến, ngôi sao tương ứng với thời gian, theo chiều kim đồng hồ. ví dụ: 9 giờ sáng m. ngày 8, ngày 8 là tận thế nên từ 0 a. m. đến 2 giờ chiều m. Đó là thời gian để giết, từ 2 giờ sáng. m. đến 4 giờ chiều m. Bây giờ là đại an, 9:00 a.m. kage đỏ.

Tham khảo: Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Xem Thêm : TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG NĂM 2021 (1985) CHUẨN XÁC NHẤT – CIC32

sắp xếp thứ tự 6 ngày kỳ diệu mỗi tháng

bạn có thể dễ dàng tính toán bằng 2 ngón tay của mình.

tính toán các ngôi sao may mắn

Tính ngày tốt xấu trong lòng bàn tay sẽ cho ta biết ngày tốt xấu của tuần hoặc tháng đó. tình trạng tốt bao gồm:

 • daan: nghĩa là đại hỷ, thích hợp khánh thành, động thổ, xuất hành, thích hợp xử lý văn bản, thi cử hay làm ăn. ngày đại an
 • niềm vui chóng vánh: chỉ niềm vui đến nhanh chóng, bất ngờ và khiến người khác phải choáng ngợp, ngưỡng mộ. hầu hết các ngày đều thuận lợi cho việc cưới hỏi, động thổ, giờ cao điểm sẽ mang lại nhiều may mắn cho người biết nắm bắt cơ hội.
 • tiểu cát: tuy mang ý nghĩa vui ít nhưng ngày / giờ của ít cát vẫn đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. đây là thời gian chuẩn bị cho kỳ thi, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

đếm những ngôi sao đen đủi

Ngoài những ngôi sao may mắn, cũng có những ngôi sao may mắn khác mà bạn nên lưu ý khi quyết định làm việc gì đó vào thời điểm này, vào ngày này:

 • năm: ngày có hung thần cai quản nên xấu, mọi việc đến thành công tương đối khó khăn, không quá thuận lợi, dễ làm người ta nản lòng.

chủ hồng nhan thường mang lại phiền phức, thị phi cho nguyên chủ, vì vậy trong ngày này nên tránh cãi vã, dễ sinh bất hòa.

 • không vong: hạn chế đi lại. , mở hoặc ký hợp đồng vì dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn trong hồ sơ, phát sinh những rắc rối không đáng có.
 • sau đó, theo chu kỳ đốt cháy, những ngày tốt sẽ được tách ra khỏi những ngày xấu, tạo ra một vòng tuần hoàn. trong trường hợp không có thiết bị giám sát, việc sử dụng các đốt ngón tay là một phương pháp rất chính xác.

  đôi bàn tay giúp chúng ta làm mọi việc, từ tạo ra của cải, vật chất cho đến những giá trị liên quan đến tâm linh, phong thủy và tinh thần. Hy vọng với cách tính ngày tốt xấu trong tay mà chúng tôi trình bày trên đây sẽ giúp bạn làm chủ được vận mệnh của mình.

  & gt; & gt; chức năng tìm kiếm để xem ngày tốt xấu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

  & gt; & gt; dự kiến ​​vào năm 2022

  Tham khảo: Sao Liêm Trinh – Ý Nghĩa Tại Mệnh và Cung Khác Trong Tử Vi – Tuvicaimenh.com

  Nguồn: https://firstreal.com.vn
  Danh mục: Tử Vi

  Vậy là đến đây bài viết về Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay nhanh chóng, chính xác T04/2022 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button