Hướng dẫn Import ví khác qua Trust Wallet – TradeVN

ví ủy thác là ví binance phi tập trung, vì vậy bạn có thể nhập ví ủy thác cũ của mình hoặc ví của bên thứ 3 với cụm từ khôi phục, khóa riêng tư hoặc tệp mở khóa: cụm từ khôi phục, khóa riêng tư hoặc tệp kho khóa . Ngoài ra, bạn có thể nhập khóa công khai cho phép bạn xem nội dung trong ví của mình.

Trước khi nhập ví của bạn vào một thiết bị mới, vui lòng đảm bảo những điều sau:

 • Bạn đã sao lưu ~mnemonic của mình. Bạn không nên lưu trữ chúng trên các thiết bị điện tử mà hãy ghi chúng vào một tờ giấy và cất chúng an toàn.
 • Nếu bạn đang xóa ví của mình khỏi thiết bị cũ, trước tiên hãy đảm bảo nhập ví vào thiết bị mới của bạn.
 • Đảm bảo rằng ví của bạn không thể truy cập được khi thanh lý hoặc bán điện thoại cũ của bạn. Nói cách khác, chỉ xóa ứng dụng sau khi bạn đã nhập thành công ví của mình vào một thiết bị mới.
 • Ví dự phòng

  Để xuất ~ xuất ví của bạn, bạn cần truy cập cài đặt bảo mật của ví. Đối với ví web như myetherwallet~mew, bạn phải sao lưu tệp kho khóa của mình khi tạo ví. Dưới đây là một số ví dụ về từng loại.

  Cụm từ gợi nhớ trên ví metamask

  tệp kho khóa myetherwallet

  Khóa riêng trên myetherwallet

  Nhập ví đáng tin cậy

  Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành quy trình nhập ví. Các bước tương tự như cách khôi phục ví đa tiền. Sự khác biệt duy nhất là thay vì chọn ví đa tiền tệ, chúng tôi chọn nhập ví Ethereum.

  Cách truy cập màn hình nhập

  • Mở Trust Wallet và nhấp vào Cài đặt.
  • Trong màn hình Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tại đây.
  • Nhấp vào biểu tượng + ở góc trên bên phải để truy cập màn hình Nhập. Nhấp vào Ethereum.
  • Nhập ~từ dễ nhớ thông qua các từ dễ nhớ

   Xem Thêm : 5300 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 5300 USD VND

   Nhập cụm từ khôi phục trên tab Cụm từ của màn hình Nhập Ethereum. Bạn cũng có thể quét mã QR nếu có. Đặt tên cho ví để bạn có thể dễ dàng nhận ra ví. Khi bạn nhập xong, chỉ cần nhấp vào Nhập.

   Nhập qua tệp kho khóa

   Tệp kho khóa về cơ bản là một tệp văn bản chứa các dòng mã được mã hóa. Bạn cần sao chép toàn bộ nội dung của tệp và dán nó vào tab kho khóa json. Nhập mật khẩu để giải mã tập tin. Đặt tên cho ví để bạn có thể dễ dàng nhận ra ví. Khi bạn nhập xong, chỉ cần nhấp vào Nhập.

   Nhập ~khóa riêng bằng khóa riêng

   Khóa riêng là mã được ghép nối với khóa chung để thiết kế thuật toán mã hóa và giải mã văn bản. Cả khóa riêng và khóa chung đều đến từ cụm từ hạt giống của bạn.

   Nhập khóa riêng của bạn trên tab Khóa riêng của màn hình Enter Ethereum. Bạn cũng có thể quét mã QR nếu có. Khi bạn nhập xong, chỉ cần nhấp vào Nhập.

   Xem Thêm : 9 Website Kiếm Tiền Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay – YBOX

   Nhập ~khóa chung theo khóa chung

   Về mặt kỹ thuật, khóa công khai là địa chỉ nhận hoặc địa chỉ ví. Nhập khóa này sẽ cho phép bạn xem tiền xu và đồ sưu tầm, cũng như các giao dịch được liên kết với địa chỉ đó.

   Nhập khóa chung trên tab Địa chỉ của màn hình Nhập Ethereum. Bạn cũng có thể quét mã QR nếu có. Đặt tên cho ví để bạn có thể dễ dàng nhận ra ví. Khi bạn nhập xong, chỉ cần nhấp vào Nhập.

   Sau khi hoàn thành các bước trên, ví của bạn sẽ được cài đặt lại trên một thiết bị mới có cài đặt ví ủy thác. chúc bạn thành công.

   Nguồn: https://firstreal.com.vn
   Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!