NAM TUỔI CANH NGỌ VÀ NỮ TUỔI KỶ TỴ – Suckhoelamdep.vn

Có nhiều bạn thắc mắc nam và nữ tuổi Bính Ngọ có hợp nhau không. Bởi người ta cho rằng, hai tuổi nếu hòa hợp thì nên kết hợp làm ăn, kết hôn, bổ sung cho nhau thì mọi việc mới suôn sẻ, sinh khí vượng. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Tổng quan về những năm 1990 và 1989

Người sinh năm 1990 có mệnh là thổ, cung là khảm, năm sinh là thủy.

Đối với phụ nữ sinh năm 1989, cuộc sống của họ là Dalinshu.

Xem Thêm : Sinh năm Mậu Dần 1998 mệnh gì? Hợp với con giáp nào?

Hợp nhau là vậy nhưng nam ngọ và tuổi kỵ của nữ vẫn trái ngược nhau.

Diễn Giải Chồng 1990 Vợ 1989

Về số phận

Chồng là Yang Tuming năm 1990, và vợ Yin Muping năm 1989. Điều này được coi là mâu thuẫn. Sự khác biệt chính là họ áp bức lẫn nhau, giết nhau và cản trở sự tăng trưởng và phát triển của nhau.

Cân nhắc việc ăn uống

Năm Ngọ và Năm Ngọ lần lượt là Can Chi. được coi là yên bình. Đây được coi là nét an toàn vì hai vợ chồng đều có hai thiên thần bình an, cuộc sống về cơ bản là hòa thuận, không quá tốt cũng không quá xấu, mọi thứ đều cân bằng từ lối sống, tính cách và vận mệnh.

Xét theo 12 địa chi

Địa chỉ chồng 1990 là Ngọ, vợ 1989 là Trinh. Theo quy luật phong thủy, người tuổi ngọ và tuổi tỵ được coi là bình hòa. Mọi thứ ở mức trung bình, không có thăng trầm hay biến động.

Xét các ký tự không bằng nhau

Xem Thêm : 1961 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

Cung khảm của chồng 1990, cung vợ 1989. Trong bát trạch có 4 hướng tốt là Sinh khí, Trường sinh, Thiên y và Phục vị. Các cung điện và súp ngựa của những người ngưỡng mộ thời đại được coi là quan trọng. Vitality được coi là ngôi sao tốt nhất trong 4 cung hoàng đạo này. Nó không chỉ có thể thu hút sự giàu có cho chủ sở hữu mà còn mang lại danh tiếng và sự phát triển tốt cho chủ sở hữu.

Xét về ngũ hành các cung

Năm 1990 ngũ hành của cung Chồng là thủy, 1989 ngũ hành của cung Vợ là mộc. Trong ngũ hành, đây được coi là hai phương vị. Vì vậy, khi gặp nhau, họ sẽ hình thành mối quan hệ cộng hưởng, giúp đỡ lẫn nhau, nhân duyên sẽ đan xen, bổ sung cho nhau.

Kết luận: Điểm 6/10 cho thấy 2 nhóm tuổi tương đối hợp nhau nhưng vẫn có đôi chút mâu thuẫn. Cuộc sống nhiều lúc bất hòa, khắc nghiệt, kinh tế bấp bênh. Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục thì cuộc sống có thể suôn sẻ, hạnh phúc, nhất là vợ chồng tin tưởng nhau, không níu kéo hôn nhân, gia đình.

Bài viết trên có một số nhận định về sự hợp nhau của nam tuổi ngọ và nữ tuổi kỷ tỵ. Tuy nhiên, bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin. Mong bạn đọc có thêm những trải nghiệm thú vị cho riêng mình.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts