Vietinbank trừ tiền vô lý. Tại sao? Xem phí duy trì, quản lý thẻ ATM

Bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng vietinbank, hàng tháng bị trừ những khoản phí vô lý mà chưa tìm ra nguyên nhân? Phí duy trì của vietinbank là bao nhiêu, bao nhiêu một tháng? Trong bài viết hôm nay, fmi.vn sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tại sao vietinbank giữ tiền?

Vietinbank là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam, độc lập với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của vietinbank. Ngân hàng có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch và máy rút tiền trên toàn quốc, được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, một trong những tình huống mà nhiều người gặp phải khi đăng ký và sử dụng thẻ ATM của VietinBank đó là hiện tượng bị trừ tiền đột xuất hàng tháng. Nhiều người vẫn không biết tại sao tài khoản ngân hàng của mình bị trừ tiền trong khi tháng đó họ không đăng ký bất kỳ dịch vụ nào khác.

Thật ra có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản vietinbank của bạn bị trừ tiền không lý do. Dưới đây là một số lý do hàng đầu khiến bạn cân nhắc:

 • Trích phí dịch vụ duy trì dịch vụ vietinbank.
 • Do lỗi hệ thống, xảy ra lỗi trong quá trình chuyển khoản, thanh toán hóa đơn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn thấy tài khoản vietinbank của mình bị trừ tiền không rõ lý do thì cũng không cần quá lo lắng. Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của vietinbank để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

  Việc xử lý có thể mất thời gian nhưng bạn nên kiểm tra rõ khoản trừ trong tài khoản để tránh bị thất thoát.

  Chi phí duy trì và quản lý thẻ atm vietinbank là bao nhiêu?

  Xem Thêm : Bản Đồ Hành Chính Trung Quốc Tiếng Việt

  Để tài khoản ngân hàng của bạn hoạt động bình thường, bạn phải trả phí quản lý và duy trì tài khoản. Nhiều người có tài khoản ngân hàng vietinbank nhưng vẫn chưa biết về loại phí này. Đừng lo lắng, ngay sau đây fmi.vn sẽ tìm hiểu cụ thể về mức phí này để bạn tham khảo.

  Phí quản lý tài khoản ngân hàng là khoản phí do khách hàng thanh toán bằng phương thức thanh toán qua ngân hàng. Phí quản lý tài khoản ngân hàng sẽ áp dụng cho loại hình thanh toán và được liên kết với sản phẩm thẻ thanh toán.

  Hiện nay, theo quy định của vietinbank, phí quản lý tài khoản ngân hàng bao gồm:

  Phí duy trì tài khoản: Đây là phí duy trì tài khoản của khách hàng trong hệ thống. Phí này được tính từ thời điểm bạn đăng ký tài khoản ngân hàng.

  Phí SMS Banking: Đây là khoản phí mà khách hàng phải trả khi đăng ký SMS Banking. Đây là dịch vụ thông báo giao dịch đến chủ tài khoản ngân hàng thông qua tin nhắn SMS.

  Phí Mobile Banking/Internet Banking: Đây là khoản phí bạn cần thanh toán khi đăng ký dịch vụ Mobile Banking/Internet Banking. Dịch vụ này sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch và truy vấn tài khoản thông qua Internet một cách thuận tiện và nhanh chóng.

  Phí quản lý tài khoản và duy trì tài khoản của vietinbank là bao nhiêu?

  Xem Thêm : Mua Bán Đất Thành Phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum, T01/2023

  Bây giờ bạn đã hiểu các loại phí bạn phải trả để quản lý và duy trì tài khoản của mình, hãy xem số tiền bạn sẽ trả cho dịch vụ.

  Mức phí quản lý tài khoản ngân hàng vietinbank hiện nay là:

  Các loại phí khác của vietinbank

  Ngoài phí quản lý tài khoản và phí duy trì dịch vụ, vietinbank còn có các loại phí khác.

  Phí rút tiền mặt ngân hàng Vietcombank

  Phí chuyển khoản ngân hàng VietinBank

  Quý khách muốn hủy dịch vui lòng tham khảo hướng dẫn: hủy sms banking vietinbank

  Về phí thẻ ATM vietinbank

  • Mức phí của vietinbank không bao gồm các loại phí (nếu có) do các ngân hàng/tổ chức khác áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ trong hệ thống của các ngân hàng, tổ chức khác.
  • Biểu phí thẻ atm vietinbank có thể thay đổi tùy từng thời điểm theo chính sách của vietinbank. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên cập nhật thường xuyên để chủ động khi thực hiện các giao dịch tài chính.
  • Phí cập nhật trên fmi.vn đã bao gồm VAT.
  • Bài viết giải đáp thắc mắc Vì sao Vietinbank trừ tiền vô lý. Đồng thời, phí quản lý và duy trì thẻ ATM vietinbank sẽ được tính để quý khách thông cảm. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Giúp bạn quản lý tài khoản ngân hàng vietinbank của mình một cách chủ động hơn.

   Xem thêm:

   • Cách xóa hồ sơ giao dịch ipay vietinbank
   • Dịch vụ phí duy trì ib của vietinbank là gì
   • Cách hủy dịch vụ SMS banking vietinbank
   • Cách kiểm tra số dư tài khoản vietinbank
   • Cách lấy số tài khoản thẻ ATM vietinbank
   • Nguồn: https://firstreal.com.vn
    Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền