Tổng đài điện lực gò vấp

Số tổng đài điện lực TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu? đây là câu hỏi được rất nhiều người sinh sống tại TP.HCM quan tâm, số điện thoại tổng đài điện lực được dùng đến khi có các vấn đề trục trặc về điện, nếu không biết số tổng đài bạn sẽ không liên hệ được và giúp khắc phục sự cố nhanh chóng nhất, dưới đây là số tổng đài điện lực TP.Hồ Chí Minh được firstreal.com.vn.vn cập nhật, mời các bạn cùng tham khảo để sử dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Tổng đài điện lực gò vấp

Số tổng đài điện lực TP. Hồ chí minh được sử dụng khi có những sự cố về điện rất hay sảy ra như trục trặc về đứt dây, mất điện hay chập điện hay các sự cố không mong muốn mất điện làm dán đoạn công việc của bạn. Khi gặp phải những trường hợp này bạn cần thông báo với cơ quan điện lực thông qua số tổng đài điện lực khu vực để họ đến giải quyết và xử lý kịp thời nhất.

Tổng đài hỗ trợ: 1900636381Số tổng đài điện lực TP.HCM: 1900545454

– Nhánh số 1: Với số tổng đài điện lực TP.HCM trên đây các bạn nằm trong khu vực có thể liên hệ và trình bày để nhân viên điện lực đến sửa chữa đường dây kịp thời. Khi liên hệ với tổng đài các bạn nhấn phím 1 để báo hư và sửa chữa đường dây điện hay các sự cố tương tự.

Xem Thêm : Mẫu giấy vay tiền viết tay năm 2023 [Mới nhất] – Luật Trí Nam

– Cước phí liên hệ tổng đài điện lực TP. Hồ Chí Minh

Cước phí cho mỗi cuộc gọi từ thuê bao điện thoại cố định là 500đ/ phút, cước gọi di động là 1000đ/ 1 phút.

– Tổng đài điện lực TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ các quận, huyện:

Sổ tổng đài điện lực TP. HCM bao gồm tất cả các quận tại khu vực như Tân Bình, Tân Phú, tổng đài điện lực Bình Chánh, Gò Vấp, Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, tổng đài điện lực Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, cùng các quận 1,2,3,4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 để báo sự cố điện.

Xem thêm: Bay Từ Việt Nam Sang Đài Loan Mất Mấy Tiếng ? Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Đài Loan

Xem Thêm : Tạo má lúm đồng tiền Cutie xinh như ý chỉ sau 10 phút

Để có thể liên hệ với tổng đài điện lực EVNHCMC dễ dàng cũng như khắc phục được sự cố nhanh chóng các bạn cần biết mình thuộc khu vực nào và thông báo cụ thể, chi tiết tới tổng đài. Số tổng đài điện lực TP.Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, tránh ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Đối với tất cả các trường hợp khách hàng có thể liên hệ số tổng đài điện lực TP.HCM 1900545454, những trục trặc về đứt dây điện, mất điện, nhiễm điện, chập điện thì bạn có thể báo tới điện lực khu vực mình sinh sống để họ sửa chữa kịp thời. EVNHCMC tổng đài điện lực TP. Hồ Chí Minh sẽ giải quyết mọi vấn đề hư hỏng về điện lưới.

Ngoài số tổng đài điện lực TP.HCM các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa các số tổng đài theo từng khu vực như tổng đài điện lực miền Nam, tổng đài điện lực miền Trung hay miền Bắc. Nắm được những số tổng đài này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ giải quyết thắc mắc hay khắc phục sự cố điện lực nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Tiếng Anh Là Gì, Quân Đội Là Gì

Bên cạnh đó EVNHCMC tổng đài điện lực TP. Hồ Chí Minh còn phục vụ khách hàng trên toàn thành phố với mục tiêu sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Tổng đài điện lực hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến cấp, phát điện và các dịch vụ yêu cầu về điện giúp khách hàng sử dụng điện hợp lý và hiệu quả nhất. Để có thể tra cứu thông tin hay thực hiện các giao dịch về điện khách hàng hãy liên hệ ngay số tổng đài điện lực TP. Hồ Chí Minh 1900545454.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền