Top phí rút tiền atm techcombank

Shop phí rút tiền atm techcombank Firstreal

Một trong những lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank đó là biểu phí dịch vụ rẻ hơn những Ngân hàng khác. Ngoài việc khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi như miễn phí chuyển khoản qua hệ thống liên ngân hàng , miễn phí chuyển tiền nhanh bằng số thẻ, số tài khoản qua dịch vụ 24/7,… thì Khách hàng còn được hưởng thêm nhiều lợi ích khác nữa. Và một trong những vấn đề Khách hàng quan tâm khi mở thẻ ATM Techcombank là rút tiền ATM Techcombank có mất phí không? Phí là bao nhiêu? Bài viết ngay phía dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn!

Rút tiền ATM Techcombank có mất phí không? Phí bao nhiêu?

Techcombank rút tiền có mất phí hay không còn dựa vào hình thức giao dịch của bạn, Techcombank áp dụng mức phí rút tiền với mỗi hình thức rút tiền khác nhau. Techcombank có miễn phí rút tiền ATM trong một số trường hợp và ngoài ra nếu rút tiền ATM cùng ngân hàng hay khác ngân hàng thì cũng sẽ có phí nhất định. Vì vậy bạn hãy tham khảo ngay mức phí rút tiền trong mỗi trường hợp sau nhé:

Bạn đang xem: phí rút tiền atm techcombank

Phí rút tiền mặt tại cây ATM Techcombank

Tùy vào loại thẻ ATM của bạn mà mức phí rút tiền trong tài khoản tại cây ATM Techcombank sẽ có phí giao dịch riêng, ví dụ như phí rút tiền từ thẻ ghi nợ sẽ khác phí rút tiền từ thẻ tín dụng…

Rút tiền ATM Techcombank có mất phí không?
Rút tiền ATM Techcombank có mất phí không?
 1. Miễn phí rút tiền mặt tại cây ATM Techcombank trong trường hợp thẻ ATM Techcombank của bạn là thẻ trả lương thuộc gói liên kết trả lương (gói này sẽ có thẻ tiết kiệm, Home Banking và thẻ debit ghi nợ,…)
 2. Phí giao dịch rút tiền 1.000 VND/ giao dịch trong trường hợp thẻ ATM Techcombank của bạn là loại thẻ được phát hành theo một gói dịch vụ bất kỳ (gói này sẽ có thẻ tiết kiệm, Home Banking và thẻ debit ghi nợ,…) ngoài gói dịch vụ trả lương.
 3. Phí giao dịch rút tiền 2.000 VND/ giao dịch trong trường hợp thẻ ATM Techcombank của bạn là loại thẻ ATM thông thường, tự do, được phát hành không nằm trong gói dịch vụ nào cả.
 4. Phí giao dịch rút tiền 3.000 VND/ giao dịch trong trường hợp bạn rút tiền từ tài khoản Techcombank tại cây ATM của ngân hàng khác.

Xem Thêm : Giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối – Hotline: 0901.511.211

Lưu ý: Miễn phí rút tiền mặt tại cây ATM trong trường hợp rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank. Nếu bạn sử dụng tính năng rút tiền Techcombank bằng điện thoại tại cây ATM thì bạn sẽ không mất phí giao dịch. Bạn cũng có thể tham khảo cách rút tiền Techcombank không cần thẻ ATM để phòng các trường hợp khẩn cấp nhưng không mang theo thẻ ATM nhé!

Tham khảo: Những gear fit gia bao nhieu

Có thể bạn quan tâm:

Cách rút tiền bằng điện thoại không cần thẻ Techcombank tại ATM

Mở tài khoản Techcombank cần những gì? Có mất phí không?

Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày là bao nhiêu?

Rút tiền Techcombank có mất phí không?
Techcombank rút tiền có mất phí không?

Phí rút tiền qua thẻ Tín dụng Techcombank

Xem thêm: Top Giá vàng hôm nay 31/12: Ngày cuối 2018 nhiều biến động

Xem Thêm : Phí rút tiền thẻ atm, visa Techcombank 2023 cùng và khác ngân hàng

Đối với trường hợp rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank thì bạn cần tới các địa điểm ATM Techcombank hoặc ngân hàng khác có chấp nhận loại thẻ này để tiến hành giao dịch.

Mức phí rút tại cây ATM Techcombank
 1. Phí giao dịch rút tiền bằng 4% trên tổng số tiền rút và mức rút tối thiểu là 100.000 VND dành cho các loại thẻ Techcombank Visa, Vip Vingroup Platinum , MercerdesCard Platinum, VietnamAirlines Techcombank Visa.
 2. Phí giao dịch rút tiền bằng 2% trên tổng số tiền rút dành cho loại thẻ tín dụng DreamCard.
Mức phí rút tại cây ATM Ngân hàng khác ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài
 1. Phí giao dịch rút tiền bằng 4% trên tổng số tiền rút và mức rút tối thiểu là 100.000 VND dành cho các loại thẻ Techcombank Visa, Vip Vingroup Platinum, MercerdesCard Platinum, VietnamAirlines Techcombank Visa.
 2. Phí giao dịch rút tiền bằng 4% trên tổng số tiền rút và mức rút tối thiểu là 50.000 VND dành cho loại thẻ tín dụng DreamCard.
Mức phí rút ngoại tệ tại cây ATM Techcombank
 1. Phí giao dịch rút tiền bằng 2.95% trên tổng số tiền rút dành cho các loại thẻ Techcombank Visa Gold ,Techcombank Visa chuẩn, DreamCard,VietnamAirlines Techcombank Visa Gold, VietnamAirlines Techcombank Visa chuẩn.
 2. Phí giao dịch rút tiền bằng 2.59% trên tổng số tiền rút dành cho các loại thẻ MercerdesCard Platinum , VietnamAirrline Techcombank Visa Platium , Techcombank Visa Platinum, Vip Vingroup Platinum.
rút tiền ATM Techcombank có mất phí không
Rút tiền Techcombank có mất phí không?

Một số loại phí giao dịch khác

Khi thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền tại cây ATM Techcombank hoặc cây ATM khác thì đều có lựa chọn in hóa đơn để vấn tin tài khoản.

 1. Phí in hóa đơn 500 VND/ giao dịch nếu bạn lựa chọn in hóa đơn để xem số dư tài khoản, thông tin giao dịch,… tại cây ATM Techcombank hay cây ATM ngân hàng khác
 2. Miễn phí nếu bạn không lựa chọn in hóa đơn giao dịch
Phí giao dịch chuyển tiền ở cây ATM Techcombank

Ngoài giao dịch rút tiền thì bạn có thể chuyển tiền qua cây ATM và phí giao dịch chuyển tiền cũng sẽ khác với phí rút tiền

 1. Miễn phí nếu bạn chuyển tiền nội bộ ngân hàng Techcombank tại cây ATM Techcombank
 2. Phí giao dịch chuyển tiền 10.000 VND/ giao dịch nếu bạn chuyển tiền liên ngân hàng tại cây ATM Techcombank.

Như vậy trên đây là một số loại phí giao dịch rút tiền, chuyển tiền ATM Techombank. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc không biết rút tiền ATM Techcombank có mất phí không thì hãy đọc ngay bài viết này để nắm rõ từng loại phí trong mỗi trường hợp, hình thức rút tiền khác nhau nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo chi tiết mức phí giao dịch chuyển tiền, rút tiền ATM Techcombank tại bảng biểu phí đính kèm dưới đây. Về cơ bản mức phí giao dịch tại ATM Techcombank luôn được đánh giá là thấp hơn các Ngân hàng khác, vì vậy khách hàng hãy cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Techcombank.

Tham khảo: Những Sàn HoSE là gì? Tất tần tật những thông tin nhà đầu tư cần biết!

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!