Tuổi Thìn hợp hướng nào? Giải đáp từ chuyên gia phong thủy

Việc xem hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây nhà. Một ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho cả gia đình. Dưới đây, Asia House giải đáp thắc mắc của nhiều người về “ tuổi nào hợp với tuổi nào?”.

Tuổi nào mua nhà là hợp lý?

Hướng nhà nào hợp với tuổi nào? Mang biểu tượng của con rồng, một trong những loài linh thiêng nhất trong các loài vật, đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Bề ngoài của người tuổi Tý toát lên khí chất anh hùng, họ luôn có thể đạt được thành công và địa vị cao trong sự nghiệp.

Theo quan niệm của cha ông ta, gia chủ tuổi sửu chọn vị trí đặt nhà tốt, có lợi cho việc nâng cao vận may, thu hút tài lộc. Những người thuộc cung hoàng đạo này sinh vào các năm sau: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000.

Người mua nhà tuổi 1952 hợp hướng nào?

Ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ thuộc Thủy nên khi làm nhà, mua nhà có thể chọn những điều may mắn và tránh những điều xui xẻo. tuổi của gia chủ.

Tuổi chủ nhà hợp với hướng nhà: Nam (thiên y), bắc (sinh), đông (phục), đông nam (phục vị). Xây nhà theo những hướng này gia chủ không lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp được mở mang, thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

Phương vị tránh tà: Tây Bắc (họa hại), Tây (sát khí), Tây Nam (ngũ ác), Đông Bắc (tử khí). Gia chủ nên tránh những hướng xấu đó, bởi nó sẽ mang đến ảnh hưởng xấu về kinh tế cho gia chủ, tình cảm gia đình bị tổn thương, dễ xảy ra tranh chấp.

Người mua nhà tuổi 1964 chọn hướng nào?

Người tuổi A sinh năm 1964 có quẻ Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ hành. Ngũ hành thuộc Phục Đăng Hỏa (ngọn lửa và đèn), theo luật phong thủy, có một số hướng tốt để làm nhà trong thời đại này:

Xem Thêm : Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Các hướng tốt của hoàng đạo là: đông (sinh), bắc (năm ly hôn), nam (tái vị), đông nam (ngày y). Chọn 1 trong 4 hướng trên khi xây nhà, đối với người thuộc cung hoàng đạo thì tài lộc vượng phát, thân thể khỏe mạnh, danh tiếng hanh thông, vạn sự như ý.

Hướng nhà ma: Đông bắc (hung tinh), tây bắc (cực mệnh), tây (ngũ ác), tây nam (sát sát). Đây được coi là vị trí cực hung trong 12 cung hoàng đạo, các thành viên trong gia đình thường gặp xui xẻo, dễ xung đột.

Trường hợp nào phù hợp với bậc thầy 1976?

Chủ nhân tên năm thời Bính âm là kim, thuộc Tây tứ mệnh, tức sa trung thổ (đất pha cát). Với những gia chủ tuổi này phải tuân theo những hướng nhà đẹp và chuẩn phong thủy sau:

Các hướng tốt trong năm hoàng đạo là: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh), Đông Bắc (Thiên Âm) và Tây Bắc (Hồi). Chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ đón tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát đạt, gia đình hòa thuận.

Các hướng xấu không thể phạm là: Nam (tử), Đông Nam (họa hại), Đông (ngũ quỷ), Bắc (sát hại). Nếu bố trí nhà vào những hướng cửa chính này thì gia chủ luôn gặp trắc trở trong công việc và tình duyên.

Tuổi 1988 mua nhà hướng nào?

Người sinh năm Mạo thuộc mệnh bách (mộc) – Dong Sifang. Ngũ hành là đại lâm mộc (cây trong rừng). Đối với gia chủ tuổi này theo quy luật bát quái sẽ có những hướng tốt xấu sau:

Hướng nào hợp với tuổi để giao dịch: hướng nam (giận dữ), hướng bắc (thiên y), hướng đông nam (lâu năm), hướng đông (dương vị). Đây là những hướng mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ. Không chỉ công việc làm ăn phát đạt mà sức khỏe và sự hòa thuận trong gia đình cũng được cải thiện.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho quý cô sinh năm 1993

Phương vị tránh tà: Tây Nam (họa hại), Tây Bắc (ngũ quỷ), Đông Bắc (sát hại), Tây (hủy). Nếu gia chủ tuổi 1988 xây nhà trái với những hướng này dễ gặp xui xẻo, tài lộc sa sút, công việc khó khăn.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp với người tuổi Tý

Như các bạn đã biết Tuổi nào hợp Nhưng nếu việc mua hay xây nhà gặp phải những điều kiêng kị lớn về tuổi thì gia chủ lớn tuổi cũng không cần quá lo lắng mà có thể sử dụng những cách hóa giải sau:

– Trường hợp nhà bị khuyết hướng: đổi hướng cửa chính và sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như tượng, ảnh Phật Bà Quan Âm để giúp cân bằng không gian.

– Nếu hướng nhà bất lợi: Cũng nên đổi hướng cổng, hướng bếp theo mệnh gia chủ hoặc thay đổi thiết kế phòng ngủ theo chuẩn phong thủy.

– Nếu là hướng nhà Ngũ Quỷ: Bố trí các đồ vật thuộc hành Thủy như: bể bơi, bể cá, tiểu cảnh nước, sơn nhà màu xanh lam để giúp khắc chế hành Hỏa đối với hướng ngũ hành. bóng ma. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung” để áp đảo hung khí do ngũ quỷ mang đến.

– Nếu là tra hướng: đổi hướng cổng, hướng bếp để hóa giải điều xấu và sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy, như đá phong thủy, tượng Phật,…

Qua những thông tin về nhà ở Á Châu trên đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi “tuổi nào hợp” và chọn được hướng nhà chính xác cho mình. Nếu quý vị cần tham khảo thêm một mẫu thiết kế biệt thự đẹp hơn, sang trọng hơn và phù hợp hơn với lứa tuổi của mình, vui lòng gọi ngay tới số hotline: 0967 83 83 95 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm:Phong thủy tiết lộ tuổi làm nhà năm 2022 đón vượng khí, phú quý.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts