Nhìn 3 giây vào đường ngấn cổ tay sống thọ hay yểu mệnh? Giàu

Nhìn vào cổ tay trước

Thông thường một người có 2-3 cổ tay, hàng đầu tiên là quan trọng nhất, nó thể hiện sức khỏe của bạn. Nếu bạn thấy đường chỉ tay đầu tiên rất rõ ràng, dài và thẳng chứng tỏ bạn là người khỏe mạnh, ít bệnh tật. Ngược lại, nếu đường chỉ tay ngắn và đứt quãng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt.

Nếu đường này uốn cong hoặc đứt đoạn về phía trong lòng bàn tay và không rõ ràng, chứng tỏ sức khỏe sinh sản của người đó có vấn đề. Đặc biệt là nữ giới, thường mắc các bệnh phụ khoa, khó thụ thai, kinh nguyệt không đều, ít kinh… Nam giới có khả năng mắc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, hoặc các vấn đề liên quan đến sinh sản khác. .

Thông thường một người sẽ có 2-3 cổ tay. Ảnh: khoevadep

Nhìn vào cổ tay thứ hai

Xem Thêm : Ngày 13/4 (April 13): Ngày này năm xưa (On this day) – CAPAPHAM

Xem 2 đường chỉ tay trên cổ tay thường cho biết vận thế, tài lộc của một người. Nếu cổ tay của một người có đường nét đậm, dài và hợp nhau thì phần lớn trong cuộc sống họ thường gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào về sau.

Nếu một người bị ngất hoặc bị gãy cổ tay thứ hai, điều đó có nghĩa là người này thường xuyên gặp xui xẻo. Họ thường sống trong cảnh nghèo khó và tiết kiệm được ít tiền. Nếu con đường ấy xoắn vào nhau như sợi dây chuyền thì đa số đều chăm chỉ làm việc, không ngại khó khăn, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng nhưng lại là người thường xuyên phải lo lắng.

Hãy nhìn vào sọc ngang thứ ba trên cổ tay

Đường chỉ tay thứ 3 trên cổ tay tượng trưng cho công danh, phúc lộc nhưng không phải ai cũng có được. Nếu đường vân rõ ràng không có dấu vết thì công việc sẽ rất thuận buồm xuôi gió, như diều gặp gió, cả đời phú quý. Nếu ai đó đứt 3 đường này, nghĩa là bạn đã gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong công việc, nhưng chỉ cần bạn kiên trì đến cùng thì mọi chuyện sẽ được hóa giải, mọi việc sẽ suôn sẻ.

Nếu bạn có cổ tay thứ 4

Xem Thêm : Sao Kế Đô là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao

Trong đời rất hiếm người có được đường chỉ tay thứ 4 trên cổ tay, nếu ai sở hữu được đường chỉ tay này rõ ràng thì phần lớn là người có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thăng tiến, tiền của ăn của để. Hơn nữa, những người này có xu hướng trường thọ, có khả năng sống đến hơn 90 tuổi, đông con cháu, hưởng phúc về già.

Dây đeo cổ tay hình chữ X hoặc chữ thập

Trong cuộc sống, người có tướng mạo này lúc trẻ gặp nhiều khó khăn. Nhưng vì tính cách của họ, họ có sự gan dạ, ý chí và sức chịu đựng hơn người khác, vì vậy họ sẽ vượt qua những trở ngại và gặp nhiều may mắn.

Dây đeo cổ tay hình tam giác

Người có đường chỉ tay hình tam giác trên cổ tay sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, với khả năng của mình, họ sẽ tăng danh tiếng, sự nghiệp vững chắc, nhiều tiền và sống một cuộc sống viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts