15 Đô la Mỹ đổi sang tiền Việt được bao nhiêu? – TheBank

Đô la Mỹ là đồng tiền chung trên thế giới và được dùng để giao dịch hàng hóa, vậy 15 đô la Mỹ bằng bao nhiêu?

Tỷ giá ngoại tệ Đô la Mỹ luôn biến động ảnh hưởng trực tiếp đến các giao dịch thu đổi ngoại tệ của khách hàng. Vậy số tiền nhỏ nhất mà khách hàng có thể kiếm được là bao nhiêu, và 15 USD tính bằng tiền Việt Nam là bao nhiêu? Để có thể trả lời những câu hỏi này, bạn đọc hãy đọc bài viết này của thebank vietnam.

Tỷ giá USD

Đô la Mỹ là ngoại tệ phổ biến được lưu hành ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, đồng đô la Mỹ không phải là tiền tệ chính thức nhưng lại là đồng tiền có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế cũng như nhiều giao dịch trên thị trường tài chính.

Đô la Mỹ hay còn gọi là đô la Mỹ, đô la Mỹ (ký hiệu đô la Mỹ) là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ. Đây là tờ tiền có lịch sử lâu đời và có nhiều mệnh giá khác nhau như: 1$, 2$, 5$, 10$, 20$, 50$, 100$. Hiện tại, đồng đô la Mỹ được quản lý và phát hành bởi Ủy ban Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Tỷ giá đô la Mỹ thay đổi liên tục nên việc cập nhật tỷ giá hối đoái là vô cùng cần thiết đối với những khách hàng có giao dịch liên quan đến đô la Mỹ hay đơn giản là thực hiện chuyển đổi đô la Mỹ. vnd. Theo tỷ giá hối đoái mới nhất hôm nay, tỷ giá đô la Mỹ là:

1 usd (Đô la Mỹ) = 23.542,50vnd (Đồng Việt Nam)

Xem Thêm : Mẫu Gạch ốp mặt tiền nhà ống ưa chuộng và lưu ý khi sử dụng

Như vậy, có thể thấy đồng USD cao gấp nhiều lần so với đồng Việt Nam. Vì vậy, sự thay đổi tỷ giá ngoại tệ như vậy ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều hoạt động kinh tế không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác.

15 usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng

Nhiều người thắc mắc liệu 15 đô la Mỹ có đổi được ra tiền Việt Nam không, và câu trả lời là có. Bạn có thể đổi đô la Mỹ với bất kỳ mệnh giá nào và việc chuyển đổi 15 đô la Mỹ sang tiền Việt Nam rất nhanh chóng và dễ dàng.

Theo tỷ giá hối đoái ở trên, 15$ có thể dễ dàng chuyển đổi thành Đồng Việt Nam:

15 đô la Mỹ = 353.137,50đồng Việt Nam

Tương tự với các mệnh giá khác, bạn đọc có thể tham khảo bảng quy đổi dưới đây:

 • 2 USD = 47.085.00 VND
 • 10 USD = 235.425,00 VND
 • 20 USD = 470.850,00 VND
 • 50 USD = 1.177.125,00 VND
 • 100 USD = 2.354.250,00 VND
 • 200 USD = 4.708.500.00 VNĐ
 • 500 đô la Mỹ = 11.771.250,00 đồng
 • Đổi usd ở đâu là hợp pháp

  Nhiều khách hàng có nhu cầu đổi đô la Mỹ sang tiền Việt Nam nhưng lại chỉ quan tâm đến tỷ giá mà quên mất rằng địa chỉ đổi ngoại tệ cũng là một phần quan trọng quyết định giá trị và số tiền khách hàng nhận được. chấp nhận các giao dịch trao đổi tiền tệ an toàn và hợp pháp.

  Xem Thêm : LIÊN HỆ BẢN THÂN VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ BIỂN

  Nhìn chung có rất nhiều địa chỉ đổi ngoại tệ, đặc biệt là địa chỉ đổi đô la Mỹ để khách hàng lựa chọn. Đầu tiên, ngoại tệ cần được đổi tại ngân hàng. Hiện nay, các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách hàng với tỷ giá cao. Khách hàng đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng để đổi tiền, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn hồ sơ, thủ tục đổi tiền để giao dịch được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

  Ngoài ra, để thuận tiện hơn, khách hàng cũng có thể đổi USD tại một số cơ sở, cửa hàng vàng thỏi trên địa bàn cư trú. Nhưng không phải cơ sở kinh doanh vàng miếng nào cũng được cấp phép hoạt động này nên khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin và yêu cầu cơ sở xuất trình giấy phép thu đổi ngoại tệ.

  Khách hàng tuyệt đối không được đổi tiền tại các địa chỉ không được cấp phép, với các cá nhân, tổ chức tự phát, chợ đen vì lý do chênh lệch tỷ giá. Điều này là vi phạm pháp luật và bạn sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.

  Khi nào nên đổi đô la

  Bạn có thể thay thế usd bất cứ khi nào bạn cần. Các ngân hàng hoặc các điểm đổi tiền được cấp phép khác không giới hạn số lần giao dịch hoặc số tiền bạn muốn đổi. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và thường xuyên cập nhật tỷ giá ngoại tệ để có được giá trị quy đổi cao nhất.

  Ngoài ra, trước khi quyết định đổi ngoại tệ, vui lòng liên hệ với ngân hàng hoặc địa chỉ đổi ngoại tệ của bạn để đảm bảo thông tin về tỷ giá, thủ tục và hồ sơ đổi ngoại tệ. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện thao tác đổi tiền nhanh chóng và tránh bị mất tiền nếu tỷ giá hối đoái giảm nhanh trong thời gian ngắn hoặc nếu không đổi được tiền do thiếu giấy tờ. thời gian của riêng bạn.

  Vì vậy, bài viết này tổng hợp thông tin về quy đổi 15 đô la Mỹ sang tiền Việt Nam. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết để có thể đổi ngoại tệ một cách dễ dàng và nhận được giá trị quy đổi tốt nhất.

  Tìm hiểu thêm:

  • Tờ 2 usd, 20 usd, 200 usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng
  • 100 USD tương đương với đồng Việt Nam ngày nay
  • Nguồn: https://firstreal.com.vn
   Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền