Tài Chính

Bình Minh Đó Nơi Chúng Ta Đã Tựa Vào Vai Nhau

Bạn đang quan tâm đến Bình Minh Đó Nơi Chúng Ta Đã Tựa Vào Vai Nhau phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bình Minh Đó Nơi Chúng Ta Đã Tựa Vào Vai Nhau tại đây.

Lời bài hát Tất cả sẽ thay em thuộc nhạc trẻ là một sáng tác của nhạc sĩ tài năng Hamlet Trương, được ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thể hiện. Bài hát Tất cả sẽ thay em là một bản ballad buồn, nhẹ nhàng kể về sự dằn vặt, mạnh mẽ của cô gái khi phải tạm biệt người yêu mình để anh ấy đến bên một người khác khi vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau.

Bạn đang xem: Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa vào vai nhau

Bài hát Tất cả sẽ thay em được ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thể hiện rất thành công, đánh dấu sự trở lại của cô sau 8 năm vắng bóng. Toàn bộ nước MV nhạc trẻ Tất cả sẽ thay em được thực hiện tại Đà Lạt, với những cảnh quay vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Lyrics Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh

1. Lời bài hát Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh

Giữa con phố buồn có hai ngườiVà dấu chân ngược hướng nhauEm gọi tiếng anh ơi lần cuốiĐể rồi đường ai nấy đi, nhà ai nấy vềEm chỉ ước rằng có đôi lần, mình ở trong vị trí nhauĐể anh thấu những gì đã qua vàĐể người đấy hiểu nỗi đau người kiaGió sẽ thay em là áo anh thật phẳngNắng sẽ thay em hong ấm những con đườngTất cả sẽ thay em…Tất cả sẽ thay em..Để cùng đi với anh cùng anh….Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhauGiờ này đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầuMình đứng ở giữa con dốc, mình cố ngăn sẽ không khócMà nước mắt cứ vô thức rơi tràn bờ mi em.Từ ngày mai em sẽ phải bước trên đường về chia haiTừng kí ức hạnh phúc về anh buông tiếng em thở dàiHạnh phúc anh ước mơ đó, hạnh phúc mà em không cóNhờ gió mang đến câu chúc anh bình an…

XEM THÊM:  Phân Tích Bài Thơ Chú Bò Tìm Bạn ❤️ Bài Cảm Nhận Hay

Xem thêm: Bạn Đã Biết: Cách Đăng Kí Mimax Mobi Fone Nhận Data X6 Với Giá Rẻ Mới Nhất 2021

2. Video Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh

Karaoke Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh

Remix Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh

Cover Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh

3. Hợp âm Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh

Giữa con phố buồn có hai ngườiVà dấu chân ngược hướng nhau Em gọi tiếng : “Anh ơi” lần cuốiĐể rồi đường ai nấy đi nhà ai nấy về.Em chỉ ước rằng có đôi lầnMình ở trong vị trí nhau Để anh thấu những gì đã qua vàĐể người đây hiểu nỗi đau người kia. Gió sẽ thay em là áo anh thật phẳng Nắng sẽ thay em hong ấm những con đường Tất cả sẽ thay em, tất cả sẽ thay em Để cùng đi với anh, cùng anh.Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhauGiờ nay đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầuMình đứng ở giữa con dốc, mình cố ngăn sẽ không khócMà nước mắt cứ vô thức rơi tràn bờ mi em.Từ ngày mai em sẽ phải bước trên đường về chia haiTừng ký ức hạnh phúc về anh buông tiếng em thở dàiHạnh phúc anh ước mơ đó, hạnh phúc mà em không cóNhờ gió mang đến câu chúc anh bình an.

Xem thêm: Nên Mua Sim 4G Nào ? Cách Chọn Sim 4G Giá Rẻ Dung Lượng ‘Khủng’

XEM THÊM:  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam in english

Vậy là đến đây bài viết về Bình Minh Đó Nơi Chúng Ta Đã Tựa Vào Vai Nhau đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button