Tài Chính

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

Bạn đang quan tâm đến Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ tại đây.

Khong bao gio tu bo uoc mo

ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ ƯỚC MƠ

Tôi không biết giấc mơ của bạn là gì? Tôi không quan tâm bạn gặp bao nhiêu thất vọng để đạt được giấc mơ. Nhưng chính giấc mơ bạn vẫn luôn ấp ủ, giúp bạn làm được mọi thứ.

Một phần nào đó trong bạn hiểu rằng, việc theo đuổi giấc mơ thật sự rất gian khổ và không hề dễ dàng. Rất khó để có thể thay đổi cuộc đời bạn và trong con đường đi đến ước mơ của bạn nhất định sẽ phải đối đầu với vô số thất vọng, vô số thất bại, vô số đau khổ.

Bạn đang xem: Khong bao gio tu bo uoc mo

Sẽ có lúc bạn cảm thấy nghi ngờ chính mình. Bạn sẽ không ngừng hỏi Thượng Đế? “Tại sao? Tại sao điều này lại xẩy đến với tôi?” Tôi luôn cố gắng chăm sóc con cái, bố mẹ. Tôi không cướp đoạt hay trộm cắp thứ gì của người khác. Vậy tại sao những chuyện tồi tệ luôn xảy đến với tôi?

Lời nhắn nhủ dành cho những người đã phải trải qua những khó khăn gian khổ “Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của bạn”. Thời khắc khó khăn sẽ đến, nhưng chúng không đến để ở lại, chúng đến rồi lại đi.

Vĩ đại không phải là thứ gì đó quá tuyệt vời, huyền bí hay hão huyền. Khả năng thần thánh không chỉ một số người trong chúng ta mới có được mà nó là một thứ gì đấy thật sự tồn tại, trong mỗi chúng ta. Việc quan trọng nhất mà bạn phải tin đó chính là bạn là người được chọn

Phần lớn mọi người, họ xây dựng một gia đình, họ sống một cuộc đời và rồi chết đi. Họ ngừng lớn lên, họ thôi cầu tiến, thôi mở rộng và từ bỏ việc thúc đẩy bản thân.

Có rất nhiều người thích việc phàn nàn nhưng lại không muốn cải thiện cuộc sống của mình và rất nhiều người làm việc nhưng không vì giấc mơ của họ, tại sao?

XEM THÊM:  Tình Chỉ Đẹp Khi Còn Dang Dở Đời Mất Vui Khi Đã Vẹn Câu Thề

Thứ nhất là nỗi sợ, họ sợ thất bại “sẽ ra sao nếu không thành công”?

Và họ sợ hãi thành công “sẽ ra sao nếu họ thành công nhưng lại không giữ được nó”?

Họ là những người không hề dám mạo hiểm.

Xem thêm: 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.18: Hóa Hình quá khủng và dị

Bạn bỏ ra rất nhiều thời gian với người khác, bạn bỏ ra rất nhiều thời gian để làm người khác thích bạn, bạn biết rõ họ còn hơn bản thân mình, bạn học hỏi họ, bạn biết về họ, bạn muốn ở bên họ, bạn muốn giống như họ. Và bạn biết tại sao không? Bạn dành ra quá nhiều thời gian với họ đến nỗi bạn quên mất bạn là ai?

Tôi thách bạn dành thời gian với chính mình. Điều đó thật sự cần thiết, hãy từ bỏ những kẻ thua cuộc ra khỏi cuộc đời bạn nếu bạn muốn sống với giấc mơ của mình.

Đối với những người đang tiến đến giấc mơ của họ, cuộc sống có một ý nghĩa đặc biệt. Khi bạn trở thành một người “đủ chín chắn” việc bạn sẽ làm là tách mình ra khỏi những người khác, bạn dần sẽ có những điểm riêng biệt, chỉ cần bạn còn theo đuổi người khác, chỉ cần bạn còn là người biết “học hỏi”, bạn sẽ không bao giờ là kẻ “học hỏi” giỏi nhất Thế Giới này nhưng bạn hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tôi thách bạn xác định giá trị của chính bạn. Không phải ai cũng thấy được điều đó, cũng muốn dấng thân vào, cũng có tầm nhìn… Nhưng đây lại là điều bạn cần phải biết rằng bạn không tầm thường.

Hãy ở bên cạnh những người luôn ước mơ và hành động giống như họ. Những ai đang khát khao! Những ai không chịu dừng bước và không chịu thua kém. Những người không muốn sống một cuộc đời đơn giản và những người luôn muốn nhiều hơn thế! Những ai sống với giấc mơ của họ và đang theo đươi chiến thắng. Vì những người đang sống trong giấc mơ của họ là những người biết rằng: Giấc mơ có trở thành hiện thực hay không là tùy thuộc vào họ.

XEM THÊM:  Phân biệt cổ phiếu và trái phiếu

Nếu bạn muốn đạt được nhiều thành quả hơn. Nếu bạn muốn làm được những điều bạn chưa từng làm trước đây. Tôi muốn khuyên bạn, Hãy đầu từ vào chính mình, Hãy đầu tư vào chính mình!

Những ý nghĩ của người khác về bạn, không nhất thiết phải trở thành hiện thực của bạn, bạn không cần phải trải qua cuộc sống như thể bạn là một nạn nhân.

Ngay cả khi bạn phải đối mặt với thất vọng, bạn phải hiểu rõ bản thân mình… rằng bạn có thể làm được, kể cả nếu không ai thấy, bạn phải làm cho bản thân mình thấy.

Đó là những gì tôi tin tưởng và sẵn sàng hy sinh vì nó, mãi mãi…

Mặc cho mọi chuyện có thể tệ đến thế nào, mặc cho có bao nhiêu khó khăn nữa sẽ đến. Bạn phải luôn tin rằng: “Bạn có thể làm được”

Có thể bạn quan tâm: Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word

Bạn muốn thể hiện một ý tưởng, bạn muốn thể hiện những khả năng. Vài người trong các bạn lại muốn tiến lên một cấp độ mới. “Tôi muốn thành quản lý, Tôi muốn thành kỹ sư, Tôi muốn trở thành bác sĩ”. Hãy lắng nghe tôi: Bạn không thể đạt được cấp độ đó, bạn sẽ không bao giờ đạt được nó cho đến khi bạn chịu đầu tư vào chính mình.

Bạn không hề đọc sách. Tôi thách bạn đến dự những buổi hội nghị. Tôi thách bạn đầu tư thời gian. Tôi thách bạn dám ở một mình. Tôi thách bạn bỏ ra hàng giờ để tìm hiểu chính bản thân mình!

Khi bạn trở thành con người thật của chính bạn, khi bạn trở thành con người mà bạn được sinh ra, được sống theo cách mà bạn được tạo ra,

XEM THÊM:  Tiểu Luận Lớp Bồi Dưỡng Lãnh Đạo Cấp Phòng

Và bạn chính là một con người đặc biệt. Việc bạn sẽ làm là tóm lấy bản thân mình và tách nó ra khỏi những người khác.

Tôi thách bạn dám đến những nơi mà người khác không thích bạn và không bao giờ làm phiền đến bạn. Tại sao ư? Bởi vì khi đó bạn không có lý do gì để phải nghĩ cách là cho người khác hạnh phúc và bạn phải cố gắng để nổ tung, cố gắng để đạt được một cấp độ mới. Tôi cần bạn đầu tư vào chính mình.

Nếu bạn vẫn luôn nói về giấc mơ của mình. Nếu bạn vẫn luôn nói về thành quả của mình nhưng lại chưa làm được gì hãy thực hiện ngay bước đầu tiên. Bạn có thể làm cha mẹ bạn tự hào, Bạn có thể làm ngôi trường bạn tự hào, Bạn có thể chạm đến cuộc sống của hàng triệu người và Thế Giới sẽ không còn như bạn từng nhìn thấy nữa bởi vì lúc này nó sẽ trở thành con đường của chính bạn.

Đừng để bất cứ ai đánh cắp giấc mơ của bạn! Sau khi phải đối mặt với rất nhiều sự từ chối “KHÔNG” hoặc bạn đến một cuộc họp mà chẳng có ai ở đó, hay là ai đấy nói, bạn có thể dựa vào tôi và bạn không thể làm được điều đó.

Sẽ ra sao nếu bạn không thể làm cho người khác tin bạn? Bạn sẽ thất bại lần nữa, và lần nữa, và lần nữa! Ánh sáng bị dập tắt nhưng nếu bạn vẫn luôn theo đuổi giấc mơ của chính mình, luôn nghĩ về nó mỗi ngày và tự nói với bản thân: “Chưa xong đâu, cho đến khi tôi THÀNH CÔNG”

Bạn có thể sống với giấc mơ của mình!

Dịch bởi: Ngọc Châu

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Quận 6 Giá Rẻ

Vậy là đến đây bài viết về Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button