Tài Chính

Sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10, giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10, giá bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Giá sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10: Nếu so với giá bộ sách giáo khoa hiện hành thì giá sách giáo khoa mới của lớp 3, lớp 7, lớp 10 của chính Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam áp dụng năm học tới đều tăng cao, có giá cao gấp 2-3 lần.

Ngày 27/4, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam thông tin về giá sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới.

theo quyết định phê duyệt danh mục sách sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo, bộ sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam gồm: kết nối tri thức với cuộc sống và những chân trời sáng tạo mà sẽ được giảng dạy trên toàn quốc từ năm học 2022 – 2023.

Bạn đang xem: Giá tiền bộ sách lớp 3

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã kê khai giá bán lẻ sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 với Cục quản lý giá Bộ Tài chính theo đúng quy định.

Cụ thể giá sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 của nhà xuất bản như sau:

Giá sách giáo khoa lớp 3 từ 177.000 đồng / bộ đến 183.000 đồng / bộ (không bao gồm sách tiếng Anh).

Tham khảo: Điều ít biết về các tổ chức kỷ lục thế giới – Tin tức

Xem Thêm : Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 tap 11

Giá sách giáo khoa lớp 7 từ 208.000đ / bộ đến 209.000đ / bộ (chưa bao gồm sách tiếng Anh).

Giá một bộ sách giáo khoa lớp 10 dao động từ 246.000 đồng / bộ đến 130.000 đồng / bộ (tùy theo tổ hợp môn học và chủ đề học tập mà học sinh lựa chọn). Giá sách giáo khoa lớp 10 bao gồm đầy đủ giá bìa sách của 5/7 môn học bắt buộc (toán, văn, giáo dục quốc phòng và an ninh, thể dục, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp), 5 chuyên đề tự chọn và 3 chuyên đề học tập.

thì nếu so với giá sách giáo khoa hiện hành, giá sách giáo khoa mới lớp 3, lớp 7 và lớp 10 của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam áp dụng vào năm học tới sẽ tăng lên. giá cao gấp 2-3 lần.

Vị chủ biên này cho biết, sách được thiết kế theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, tăng cường kênh hình với nhiều cách trình bày, hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn; khổ sách 19 x 26,5 cm.

Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí ngày 27/4 về giá sách lớp 3, lớp 7 và lớp 10, một nhà xuất bản giáo dục Việt Nam cho biết giá sách giáo khoa của họ vẫn thấp hơn trung bình 20% so với giá sách giáo khoa của các nước khác. nhà xuất bản.

cùng tuyên bố: “thực hiện chỉ đạo của bộ giáo dục và đào tạo, nhà xuất bản giáo dục việt nam đặt tiêu chí phục vụ ngành và xã hội lên hàng đầu. Với phương châm phục vụ là mục tiêu, kinh doanh là vừa, nhà xuất bản của Giáo dục Việt Nam đã tiết giảm tối đa chi phí đầu vào để có giá bán sách phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình có con đi học. ”

Tham khảo: HƯỚNG DẪN NỘP THUẾ MÔN BÀI NĂM 2020 QUA MẠNG – Dịch vụ Đại lý thuế AT – Đại lý thuế Quảng Ninh – Dịch vụ thuế Hạ Long

Xem Thêm : 1 số điện bằng bao nhiêu W? 1 số điện, 1KW bằng bao nhiêu tiền 2022 – Htsolarxanh

Thanh Hóa: Do sơ suất phát nhầm đề, cả tỉnh phải thay đổi lịch thi

thanh hóa: do sơ suất nên toàn tỉnh phải thay đổi lịch thi

do một số trường đã vô tình phát nhầm đề thi toán thay cho môn tiếng Anh của học sinh, điều này đã dẫn đến …

TS. Lê Thống Nhất: Môn học nào cũng có thể làm cho học sinh yêu thích, kể cả Lịch sử

t. đơn vị: học sinh có thể yêu thích bất kỳ môn học nào, kể cả lịch sử

“Ai cũng nói môn toán khô khan nhưng nhiều giáo viên đã tạo được sự hấp dẫn và nhiều học sinh thực sự …

Tham khảo: Nguồn lực tài chính là gì?

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10, giá bao nhiêu? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button