Tài Chính

Lệ phí thi MOS là bao nhiêu? Đăng ký nhanh tại nhà với Homies MOS

Bạn đang quan tâm đến Lệ phí thi MOS là bao nhiêu? Đăng ký nhanh tại nhà với Homies MOS phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lệ phí thi MOS là bao nhiêu? Đăng ký nhanh tại nhà với Homies MOS tại đây.

Lệ phí thi mos 2018

Thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền? Đăng kí thi MOS ở đâu? Dưới đây là một số thắc mắc chúng tôi giải đáp về thủ tục bài thi MOS cũng như giá lệ phí thi MOS 2021. Tại Homies MOS bạn được hỗ trợ đăng ký thi MOS nhanh chóng chỉ cần ngồi tại nhà điền form với giá lệ phí thi 820k/1 bài (hoàn toàn miễn phí dịch vụ đăng ký).

Lệ phí thi MOS là bao nhiêu? Đăng ký tại nhà với Homies MOS

Bạn đang xem: Lệ phí thi mos 2018

Mục lục

  • 1 I. Thủ tục đăng ký thi MOS:
    • 1.1 Cách 1: Bạn có thể đến đăng ký thi MOS trực tiếp tại IIG
    • 1.2 2. Cách 2 đăng ký Online NHANH – GỌN – LẸ tại Homies MOS
  • 2 II. Thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền?
  • 3 III. Khóa học tại Homies MOS
    • 3.1 Các dịch vụ tại Homies MOS
  • 4 Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

I. Thủ tục đăng ký thi MOS:

Cách 1: Bạn có thể đến đăng ký thi MOS trực tiếp tại IIG

– Thí sinh (TS) phải trực tiếp đến IIG Việt Nam để làm thủ tục đăng ký. TS phải xuấttrình:+ CMND hoặc Hộ Chiếu bản chính.+ CMND hoặc Hộ Chiếu photo.+ 2 hình chụp mới nhất, đúng kích cỡ 3*4 cm, phía sau ghi đầy đủ thông tin: họ tên,ngày sinh, số CMND/ Hộ chiếu.(Nếu thông tin trên CMND/HC bị mờ hoặc có nghi ngờ về tính xác thực của các loại giấytờ trên, TS phải bổ sung thêm giấy tờ có chữ ký và hình ảnh của TS để đối chiếu).- TS phải đăng ký muộn nhất 1 tuần trước ngày thi.- Chuyển thi & Hủy thi: TS phải đăng ký chuyển hoặc hủy thi muộn nhất 1 tuần làmviệc trước ngày thi (không kể ngày đăng ký, ngày thi và ngày nghỉ)+ Phí chuyển thi: TS được chuyển thi duy nhất 1 lần (không mất phí)+ Từ lần chuyển thứ 2 thì IIG thu phí 50k/lần.

XEM THÊM:  SỔ TAY du lịch núi Bà Đen Tây Ninh chinh phục Nóc nhà Nam Bộ

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất ngân hàng VPBank

Tóm lại, bạn có thể đến quầy đăng ký của IIG vào giờ hành chính, bốc số thứ tự và chờ đến lượt để điền phiếu đăng ký, nộp 2 hình 3×4 nền trắng chuẩn quốc tế cho mỗi môn thi, xác minh CMND hợp lệ, lăn dấu vân tay, đợi để nộp tiền phí thi là 820.000đ/bài thi như đăng ký thi TOEIC ở đây (các bạn nào đã đi đăng ký sẽ biết là rất đông, phải chờ lâu và rất dễ hết lịch thi).

2. Cách 2 đăng ký Online NHANH – GỌN – LẸ tại Homies MOS

Bạn cảm thấy quy trình đăng ký thi tại IIG khá phức tạp và mất thời gian chờ đợi, đó là do bạn chưa gặp Homies Mos mà thôi, bởi vì nếu bạn học tại Homies MOS, nguyên đội ngũ Homies MOS sẽ thay bạn làm tất cả các bước khó khăn ở trên.

Vì vậy bạn chỉ cần 1 phút để điền form đăng ký thi MOS online là xong – không nơi nào hỗ trợ nhiệt tình và thủ tục nhanh chóng như vậy!

Bạn không cần mất thời gian di chuyển đến đăng ký, không cần chờ đợi, không cần chụp hình 3×4, không cần nộp thêm bất cứ giấy tờ gì. Homies MOS giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm tiền xăng tiền gửi xe và còn tuyệt vời hơn nữa khi Homies MOS giúp bạn đăng ký thi mà không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào, bạn chỉ cần nộp đúng 820.000đ và Homies MOS sẽ chuyển hồ sơ lên trụ sở chính IIG đăng ký thi cho bạn và bạn vẫn có bằng MOS cực xịn!

XEM THÊM:  Cách hạch toán hàng nhập khẩu, thuế nhập khẩu

II. Thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền?

Xem thêm: DOWNLOAD TRANH TÔ MÀU HIỆN TƯỢNG TỰ NHIÊN LÀ MÓN QUÀ TUYỆT VỜI DÀNH CHO CÁC BÉ ĐANG TẬP TÔ MÀU

Bạn chỉ cần điền form đăng ký thi được gửi từ Admin Homies MOS và chuyển khoản 820.000 đ. Như vậy là hoàn tất việc đăng ký, mọi thông tin thủ tục, giấy tờ cứ để đội ngũ Homies MOS lo hết nhé!

III. Khóa học tại Homies MOS

Ngoài việc hỗ trợ bạn đăng ký thi một cách chuyên nghiệp, Homies MOS còn thiết kế những hóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

1/ Khóa học MOS siêu đặc biệt – Khóa học luyện thi MOS Cấp tốc – Học 1 buổi thi 1000 điểm dành cho những bạn bận rộn. Những thông tin về khóa học này bạn có thể tham khảo Tại đây.

2/ Khóa học MOS Online với chương trình tinh gọn. Bạn sẽ được Học Online cùng đội ngũ trợ giảng siêu tận tâm của Homies MOS ngay tại nhà của mình chỉ cần thông qua phần mềm UltraView. Khóa học luyện thi MOS Online thi 1000 điểm lấy chứng chỉ tin học

3. Ngoài 2 Khóa học trên bạn có thể tự học và thi thử trên phầm mềm Code Gmetrix với mức giá cực hời chỉ với 270k. Tất nhiên thì đội ngũ Homies MOS sẽ luôn bên bạn trong bất kì trường hợp nào. Tìm hiểu thêm về phầm mềm ưu việt này nha! Luyện thi và thi thử MOS bằng Gmetrix chỉ với 270k

XEM THÊM:  Đây là 7 web kiếm tiền online tại nhà 2022, ngành nghề nào cũng có

Có thể bạn quan tâm: TẠI SAO KHI CẮT HÀNH TA THƯỜNG CHẢY NƯỚC MẮT

Vậy là đến đây bài viết về Lệ phí thi MOS là bao nhiêu? Đăng ký nhanh tại nhà với Homies MOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button