Tam hợp tuổi Dậu – Ancarat

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Dậu nhé!

1. Tính cách người gà

Người tuổi Dậu từ nhỏ đã có nhiều ước mơ, hoài bão nên luôn mưu cầu quyền lực, địa vị. Ngoài ra, người tuổi gà còn có thói quen tỉ mỉ, tỉ mỉ trong mọi việc, lại thêm tính cách thẳng thắn, kiên định, có thể nói người tuổi gà được mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chính vì ưu điểm này lại mang đến cho họ không ít rắc rối, thích tung hô khen ngợi nên kẻ xấu thường tâng bốc con giáp này để trục lợi. Ngoài ra, người tuổi gà là những người đi từng bước nên họ không có nhiều chỗ cho sự sáng tạo.

Bộ ba trong thời đại ghen tị bao gồm: ghen tị, gà và bò được gọi là nhóm tri thức, có những ưu điểm sau:

 • Trí tuệ và tầm nhìn tuyệt vời
 • Tính cách mạnh mẽ, một khi đã quyết định thì sẽ làm theo
 • Khả năng làm được điều phi thường cao vì đã tìm được mục tiêu lý tưởng
 • Lập trường chính trị rõ ràng và không dễ lung lay
 • Tuổi gà là con vật biết suy nghĩ

  2. Kết hợp với tuổi già

  Người sinh năm Dậu thường là người chu đáo, có óc quan sát nên cũng là người đa tài, dễ thành đạt trong cuộc sống. Ngoài ra, con giáp này có tính cách cởi mở nên có nhiều bạn bè và người thân. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cung hoàng đạo có tính cách nóng nảy, bướng bỉnh và họ cũng khá thẳng thắn trong giao tiếp. Vì thế, nếu tâm hồn nhạy cảm sẽ dễ hiểu lầm và ghen tị với con giáp này.

  Vào thời đó, mối quan hệ giữa trâu và gà được coi là hoàn hảo vì chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau. Cả trâu và gà đều là những người rất thận trọng trong cuộc sống nên họ luôn chọn những cách giải quyết vấn đề thực tế và ít mạo hiểm. Vì vậy, nếu hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ là một cặp vô cùng ăn ý và hiệp lực.

  Xem Thêm : Tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh gì? Tuổi Quý Mùi … – Bách hóa XANH

  Gà là bò

  3. Hợp tuổi già

  Người tuổi Dần thích màu đỏ, còn người tuổi Dậu hướng ngoại và thích giao du với bạn bè. Cả hai dấu hiệu đều rất phù hợp và mạnh mẽ trong các mối quan hệ tình yêu hoặc kinh doanh. Bởi lẽ, đối với người tuổi Dậu, đố kỵ là người mang lại phú quý, may mắn cho họ. Còn chú gà trống, tuy hay cằn nhằn nhưng lại được hai bạn rất chú trọng và hướng dẫn tỉ mỉ.

  Trong công việc, bộ đôi này đã giúp công ty gặt hái được nhiều thành công. Người tuổi Dậu chú ý đến từng chi tiết nên quản lý chi tiêu kinh doanh cẩn thận. Nếu Ghen không thích sự cạnh tranh hay những kế hoạch mạo hiểm, những người gà có thể thích nghi và họ sẽ giúp Ghen nghĩ ra những phương pháp thực tế và có độ an toàn cao. Vì vậy, hai tuổi này có thể nói là rất giống nhau trong làm ăn.

  Dậu và Tỵ là cặp đôi thực tế

  4. Bộ ba gà đất bò

  Bộ ba Dậu-Sửu-Sửu là sự kết hợp giữa những người thuộc ba cung hoàng đạo này. Họ sinh vào những năm sau:

  • Những người sinh năm tuất: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025…
  • Những người sinh năm Đinh Dậu: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…
  • Những người sinh năm Kỷ Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021…
  • Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm 3 chòm sao này cũng có một số nhược điểm cần chú ý. Bộ ba này rất thực dụng và vật chất. Với sự mạnh mẽ của mình, họ có thể bị coi là những người bảo thủ, và đôi khi họ bị tổn thương bởi những kẻ xấu xa vì quá bộc trực và thẳng thắn.

   <3

   Xem Thêm : Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi gì? Tổng quan về vận mệnh, sự nghiệp

   >>Xem thêm: một số bộ ba ancarat

   Tóm lại, bộ ba, kẻ bắt nạt và bộ ba gà là một trong ba nhóm có khả năng hỗ trợ lẫn nhau và đạt đến điểm vinh quang. Vì vậy, trong quá trình kinh doanh, bạn nên chú ý đến tuổi của đồng nghiệp. Ngoài ra, để mang lại may mắn lâu dài, hãy mua những chiếc vòng tay ba và đôi có bùa theo cung hoàng đạo. ancarat có sẵn vòng tay tam giác tại tất cả các cửa hàng, chứa charm 12 cung hoàng đạo cho bạn lựa chọn. Hãy nhanh chân đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn tận tình nhé!

   Bài viết liên quan

   Số phận của già hóa năm 2022

   Tử vi năm Canh Tý 2022

   Tài lộc tuổi ngọ 2022

   Dự báo tử vi phong thủy năm 2022

   2022 là năm thịnh vượng

   Nguồn: https://firstreal.com.vn
   Danh mục: Tử Vi

Related Posts