Ngày đẹp, ngày tốt trong tháng 8/2017 – Báo Giao Thông

Ngày đẹp, ngày tốt trong tháng 8/2017 1

Dưới đây là những ngày đẹp, ngày tốt trong tháng 8 năm 2017 (ảnh minh họa)

Ngày tốt từ 8/1 – 8/10/2017

ngày đẹp, ngày đẹp đầu tiên trong tháng 8 năm 2017 là ngày 3 tháng 8 (tức ngày 12 tháng 6 âm lịch năm 2017). Theo lịch vạn niên, ngày 3 tháng 8 là ngày cưới đặc biệt tốt lành.

Sau ngày 4 tháng 8 (tức ngày 13 tháng 6 âm lịch), ngày này tài vận hôn nhân không được tốt, các việc khác đều thuận lợi hơn. Tuy nhiên, những người tuổi Đinh Mão, Đinh Tị, Đinh Đinh, Dậu không nên bắt tay vào làm những việc quan trọng bởi nguy cơ gặp khó khăn và thất bại rất cao.

Vào ngày mồng tám tháng tám (tức ngày mười bảy tháng sáu âm lịch), theo cổ tích lưu truyền từ xa xưa, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ: kể cả việc khởi công xây dựng từ nhà cửa cho đến công xưởng. Cộng đồng, ma chay, chôn cất đến cưới hỏi, khai trương cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…

Xem Thêm : Những người tuổi Dần và tuổi Thân có hợp với nhau không?

Ngày 10 tháng 8 không hợp với người tuổi Hợi, cũng không thích hợp làm việc lớn trong năm Hợi. Nhưng đối với các tuổi khác lại là ngày tốt để động thổ, xây nhà, mồ mả, trồng trọt, chăn nuôi, kinh doanh, ký kết hợp đồng, theo đuổi con đường công danh, không thuận buồm xuôi gió, là ngày ẩm ướt… .

Ngày tốt từ 8/11 – 20/8/2017

Theo lịch vạn niên, ngày 15/8 (tức 24/6 âm lịch) là ngày tốt để mọi ngành nghề bắt tay vào công việc. Tốt nhất là làm nhà, cưới hỏi, chôn cất, mở cửa, tiêu thoát nước…

Ngày 16/8 (25/6 Âm lịch), người tuổi Kỷ Tỵ và Tân Hợi xung khắc với ngày này, tốt nhất không nên làm những việc quan trọng, nếu có thể thay đổi công việc , sang ngày hoàng đạo khác Xuất hành, có thể gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Đối với những người tuổi tý khác, bất cứ công việc gì bắt đầu từ ngày 16/8 đều nhanh chóng thu được kết quả tốt đẹp, bất kể là cưới hỏi, ma chay, khai trương làm ăn, làm ruộng, xuất hành, nếu làm việc thiện trong ngày thì sẽ gặp nhiều phúc khí. , kết quả tốt.

Ngày 20 tháng 8 (tức ngày 29 tháng 6 âm lịch) không thích hợp để tổ chức tang lễ, cưới hỏi, khai trương, chia tay và các sự kiện trọng đại khác.

Xem Thêm : Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2017

Ngày tốt từ 21/08 đến 31/08/2017

Ngày 22/8 (tức 1/7 âm lịch), theo Dương lịch, người sinh năm con lợn, tuổi con lợn không nên khởi sự các việc quan trọng trong năm con lợn, và không nên làm bất cứ điều gì liên quan đến họ trong thời gian khác. Liên quan đến việc mai táng, từ xây mộ, trùng tu cho đến làm quan tài, đóng quan tài… Nhưng, đây là ngày tang phong, được người xưa coi là ngày lành để đặc biệt cầu mong những điều may mắn. Được sự ủng hộ của quý nhân.

Ngày 24 tháng 8 (tức ngày 3 tháng 7 âm lịch) là ngày cầu tài trong nhà. Nếu có dự định làm nhà, mua nhà, tu sửa nhà cửa, nhập học, xuất hành thì nên chọn ngày này.

Ngày 29/8 (tức ngày 7/7 âm lịch) được coi là ngày tốt để làm những việc trọng đại. Tuy nhiên, những người cầm tinh con ngựa nên tránh những công việc năng động.

Một ngày đẹp trời, ngày tốt cuối cùng trong tháng 8 là ngày 30 tháng 8 (tức ngày 9 tháng 7 âm lịch). Ngày này thích hợp cho các việc như xây nhà, động thổ, an táng, xuất hành, đặc biệt là cầu tài lộc và được người khác giúp đỡ.

Thông tin ngày tốt, ngày tốt tháng 8 năm 2017 chỉ mang tính chất tham khảo…

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts