Tử Vi

Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp tuổi nào? chọn vợ chồng, đối tác – Đá quý Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp tuổi nào? chọn vợ chồng, đối tác – Đá quý Việt Nam phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

nam, nữ sinh năm 1981 tuổi dậu tức là ở tuổi dậu. thường được gọi là long tang chi kie , nghĩa là gà mái trong lồng. cặp gỗ – thạch lựu – nghĩa là gỗ lựu. tuổi tân dậu hợp với tuổi nào? Tuổi nào thì kết hôn, tuổi nào thì hợp làm ăn?

Để biết tân dậu hợp với tuổi nào, chúng tôi đã sử dụng 2 nguyên tắc phong thủy cơ bản để xác định họ là người như thế nào:

Bạn đang xem: Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào

 • nguyên tắc của ba yếu tố – bốn yếu tố xung nhau và;
 • nguyên tắc năm yếu tố tương sinh – đối lập nhau.

Nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung: người xưa dựa trên kinh nghiệm đúc kết rằng mỗi cung hoàng đạo sẽ tương hợp với 3 năm và xung khắc với 4 năm. sự hòa hợp – xung đột này được thể hiện trong hình vẽ của vòng tròn như sau:

nhìn vào vòng kết nối,

 • hình tam giác được biểu thị dưới dạng hình tam giác màu đỏ, thể hiện sự kết nối của 3 cung hoàng đạo hài hòa;
 • bộ tứ được biểu thị bằng dấu +, đại diện cho 4 cung hoàng đạo xung khắc .

do đó, những người sinh năm 1981 năm dậu sẽ hợp với người tuổi sửu và ngọ; không hợp với tuổi lợn, tuổi ngựa và tuổi thỏ.

2. chọn tuổi tân dậu theo “ngũ hành tương sinh – tương khắc”

sau khi gặp người hợp tuổi theo nguyên tắc tam hợp – tứ hành xung. trong phong thủy người ta cũng quan tâm đến chủ đề mệnh, để tìm xem một tuổi nào đó có hợp với mệnh của mình hay không, người ta sử dụng nguyên lý “ngũ hành tương sinh: tương phản”. daquyvietnam đã trình bày chi tiết lý thuyết ngũ hành ở các bài viết trước, các bạn có thể tìm hiểu ở 2 bài: đặc điểm của ngũ hành / ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. trong bài viết này daquyvietnam chỉ viết ngắn gọn để các bạn dễ hình dung:

nhìn vào hình ảnh ở trên,

Tham khảo: Xem tướng nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ đơn giản nhất

Xem Thêm : Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Ở Nam Và Nữ

các mũi tên màu xanh lam thể hiện mối quan hệ tương hỗ, đó là sự phát triển, hỗ trợ lẫn nhau, khiến những người khác phát triển hơn, cụ thể là:

 • kim loại sinh thổ;
 • gỗ terrarium;
 • gỗ terrarium;
 • gỗ sinh ra lửa;
 • lửa sinh ra sinh ra trái đất;

mối quan hệ tương thích – tức là hài hòa, bình đẳng, cân bằng là:

 • hợp kim;
 • hợp kim
 • thủy và thủy;
 • gỗ hợp;
 • hỏa kết hợp

Ngược lại, mũi tên màu đỏ thể hiện mối quan hệ nghịch đảo, tức là chống đối, tiêu diệt, thường xuyên đánh nhau, bất hòa, cụ thể là:

 • lửa khắc nước;
 • lửa khắc kim;
 • kim loại khắc gỗ;
 • mộc khắc thổ;
 • thổ khắc thủy.

lựa chọn người bạn đời, người bạn đời, người yêu theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta chọn những người có mệnh là tương sinh và tương hợp, tránh những mệnh không tương khắc.

áp dụng cho tuổi dậu ng, xem trong mục cẩm nang phong thủy, tuổi tân dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh mộc nào. do đó, người sinh năm dậu hợp với những người mệnh thủy, mộc, hỏa; không hợp với người mệnh thổ và mệnh kim.

3. giải quyết khi nó không phù hợp với gà trống mới

Xưa nay, người ta thường nói rằng đức năng thắng số, đôi khi do duyên số mà chúng ta gặp nhau và chọn được người bạn đời, người bạn đời không hợp với tuổi của mình. Không có nghĩa là chúng tôi không may mắn như những cặp đôi cùng tuổi khác mà điều quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu và sự cố gắng của cả đôi bên.

theo chuyên gia phong thủy nguyễn manh linh , học viện phong thủy ngũ hành, tt phong thủy kiến ​​trúc, trường đại học. bạn có thể dùng trang sức, đá phong thủy để giải hạn một phần và tăng cường điềm lành. người sinh năm dậu nhận được sự bảo vệ, chở che của phật bản mệnh đồng minh họa. Đeo trang sức có màu của nước và các yếu tố của gỗ sẽ có lợi cho bạn.

Tham khảo: Tình duyên Bính Dần và Quý Dậu: nam 1986 nữ 1993 có hợp nhau

Xem Thêm : Lịch âm 21/5, âm lịch hôm nay Thứ Bảy ngày 21/5/2022 ngày tốt hay xấu? Lịch vạn niên 21/5/2022

về mặt tổng thể: sử dụng hình tượng phật bản mệnh phật đồng minh hộ mệnh, được quý nhân phù hộ độ trì;

Về phương diện sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, sức khỏe dồi dào, phòng chống tiểu bệnh, xua đuổi tà ma, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

trang>

về phương diện tình cảm, tình duyên, hôn nhân: dùng hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Về công danh, tài lộc: sử dụng các hình ảnh phong thủy tỳ hưu, bằng đồng hoặc phật di lặc để may mắn trong công việc làm ăn, sự nghiệp thuận lợi.

tham khảo: sinh năm 1981 mệnh gì / hướng dẫn phong thủy cho người tuổi dậu / sinh năm 1981

daquyvietnam,

vui lòng ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn hoặc sao chép bài viết này.

Tham khảo: Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất?

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Vậy là đến đây bài viết về Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp tuổi nào? chọn vợ chồng, đối tác – Đá quý Việt Nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button