Hướng dẫn cách ship COD Viettel Post chi tiết nhất – AutoF

autof – Hiện nay, dịch vụ chuyển phát của viettel post là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu nước ta và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhu cầu của khách hàng không chỉ tăng về số lượng đơn hàng mà nhu cầu của khách hàng là yêu cầu nhân viên viettel post thu tiền hộ, đó là lý dodịch vụ ship hàng ra đời. Mã bưu điện viettel. Vậy ship cod viettel post có phức tạp không và thời gian nhận được tiền là bao lâu. Nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về viettel post, một dịch vụ để có thể sử dụng khi cần thiết mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ ship cod Viettel Post mang lại sự tiện lợi cho khách hàngDịch vụ ship cod Viettel Post mang lại sự tiện lợi cho khách hàng

1. Mã ship viettel post là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu khái niệm ship cod viettel post là gì, sau đó là cách sử dụng phần dịch vụ này

ship cod viettel post: Là hình thức thu tiền tận nơi, nghĩa là người nhận hàng cầm hàng trước rồi mới thanh toán tiền cho người giao hàng.ship cod viettel postđược sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thương mại điện tử và hiệu quả mang lại rất tốt.

Thông qua ship cod viettel post, người bán có thể yên tâm rằng sau khi nhân viên của viettel post hoàn tất việc thu tiền, nhưng số tiền phí khi sử dụng dịch vụ ship cod viettel post sẽ lớn hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ thông thường, đó là lý do bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng.

2. Cách gửi mã bưu điện viettel

Sau khi đã hiểu ship cod viettel post là gì, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về ship cod viettel post như thế nào, có phức tạp không nhé. ?

Cách gửi bưu điện viettel thực ra rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

2.1 Bước đầu tiên: đăng ký viettel post

Bạn tiến hành truy cập vào trang web www.viettelpost.vn, sau khi truy cập vào trang web, bạn nhấn nút đăng ký và tiến hành điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn.

2.2 Bước 2: Tạo đơn hàng

Sau khi đăng ký tài khoản viettel post thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đã đăng ký. Sau khi đăng ký nhấn vào dấu (+) để tạo đơn hàng mới.

Tại đây bạn phải điền các thông tin bắt buộc sau: địa chỉ, số điện thoại, tên người gửi, tên người nhận (tên người bạn cung cấp càng chính xác, thông tin bạn cung cấp càng chính xác) càng tốt. Thông tin chi tiết sẽ giúp quá trình giao hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn)

Xem Thêm : Quy chế lương công ty cổ phần thép bắc việt

Sau khi điền các thông tin cá nhân, bạn tiếp tục điền các thông tin về sản phẩm bao gồm: tên sản phẩm, loại sản phẩm, trọng lượng, số lượng,…

Cuối cùng là chọn phương thức nhận hàng, bạn có thể chọn 2 cách là nhận hàng tận nơi hoặc gửi qua bưu điện.

Thông tin đăng ký dịch vụ ship cod Viettel PostThông tin đăng ký dịch vụ ship cod Viettel Post

Bạn đã hoàn thành bước 3 của Cách gửi hàng cod viettel post, chúng ta cùng thực hiện 3 bước cuối cùng nhé.

2.3 Bước thứ ba: chọn phương thức vận chuyển

Ở bước 3 này bạn sẽ tiếp tục chọn hình thức vận chuyển, có rất nhiều hình thức vận chuyển cho bạn lựa chọn như: giao hàng tiết kiệm nguyên thùng, vth hỏa tốc, ship cod, vcn express…với các hình thức này thì bạn nhấp vào bảng.

Sau khi chọn phương thức nhận hàng, màn hình sẽ hiển thị thông báo tạo mã vận đơn thành công, đồng thời hiện mã số vận đơn, tức là bạn đã tạo đơn hàng thành công và hoàn tất đăng ký ship cod viettel post

cách gửi hàng viettel post cod trên đây chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện thành công mà không tốn nhiều thời gian.

3. Ship cod viettel mất bao lâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng ship cod viettel post, khách hàng muốn biết chính xác thời gian nhận lại tiền từ viettel khi sử dụng dịch vụ là bao lâu.

Thông thường viettel post nhận hàng từ người gửi từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, chủ nhật có hàng coi như không có.

Ship cod Viettel Post sự lựa chọn của rất nhiều khách hàngShip Cod Viettel Post sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng

Xem Thêm : Tổng Đài Tra Cứu Thông Tin

Sau đó, viettel post sẽ tiếp tục chuyển hàng cho người nhận, nhìn chung thời gian chuyển phát cho các đơn hàng gửi đến các thành phố lớn là 1 đến 2 ngày, và thời gian chuyển phát cho các đơn hàng gửi cho người nhận ở các khu vực là 3 đến 4 ngày. Cấp tỉnh và cấp xã.

Sau khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, nhân viên viettel post sẽ thu tiền, sau đó gửi lại trung tâm quản lý cho người bán. Vì vậy khi bạn đăng ký ship cod viettel post thì sẽ mất 5 đến 7 ngày để nhận được tiền, tùy thuộc vào công ty.

Vậy bao lâu thì nhận được tiền từ cod viettel post? Câu trả lời là từ 5 đến 7 ngày. Nếu trong thời gian này mà bạn vẫn chưa nhận được tiền từ viettel post, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 19008095 để được tư vấn.

4. Khi nào ship code viettel nhận được tiền?

Như đã nói ở trên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng ký đơn hàng và chọn hình thức vận chuyển ship cod viettel post, sau đó nhân viên viettel post sẽ đến lấy hàng, và hết thời gian đến thời gian giao hàng của người nhận Sẽ mất khoảng 2 đến 4 ngày. Tiếp theo là viettel post và thời gian chuyển tiền về cho người bán là 5 đến 7 ngày.

Rồi câu hỏiShip cod viettel khi nào nhận được tiền? Câu trả lời là từ 7 đến 11 ngày kể từ lúc nhân viên viettel đăng bài đến lúc nhà bán hàng lấy hàng.

5 Giá cước dịch vụ ship cod của viettel là bao nhiêu?

Như đã nói ở các phần trước, sử dụng dịch vụ ship cod viettel sẽ đắt hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác, chính vì vậy bạn cần biết cách tính. phí ship cod viettel post tính theo phí trên mỗi đơn hàng.

Hiện tại các đơn hàng sử dụng dịch vụ ship cod viettel ở tỉnh sẽ không tính phí, nhân viên bưu điện viettel sẽ thu hộ bạn.

Đối với các đơn hàng liên tỉnh sử dụng dịch vụ vận chuyển cod viettel, phí được tính như sau:

 • Khu vực trung tâm tỉnh: mức thu là 0,88% mức thu, mức thu tối thiểu là 15.000 đồng
 • Huyện Hiền, các xã trong tỉnh: Phí hộ gia đình sẽ được tính bằng 1,43% số tiền phải trả, mức phí tối thiểu là 20000 đồng
 • 6.Có tra được mã ship viettel không?

  ship cod viettel post là dịch vụ được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thương mại điện tử, mục đích sử dụng thường nhằm đảm bảo tính công bằng giữa người mua và người bán trong quá trình giao dịch, thương lượng để hạn chế việc phải kiểm hàng của hàng hóa. Trong kinh doanh thương mại điện tử hiện nay, uy tín luôn là quan trọng nhất, người mua cũng nên có niềm tin với người bán, chính vì thếship cod viettel mất kiểm soát. Kiểm tra hàng hóa? Câu trả lời cho câu hỏi là không, điều này nhằm đảm bảo tính an toàn và công bằng của giao dịch.

  Dịch vụ ship cod viettel post đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và góp phần phát triển thương mại điện tử ở nước ta.

  Câu hỏi thường gặp

  Nguồn: https://firstreal.com.vn
  Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!