Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2019 – Nữ Mạng Sinh Năm 1969 (Luận giải chi tiết)

Bản ghi

51 tuổi – giọng nữ

Sinh từ 17/02/1969 đến 05/02/1970

Chung: Con thỏ. Hoàng tử quan lộc

(Bazi 2019 năm Kỷ Dậu-Men Wang)

>>Đã có tử vi 2020 Kỷ Dậu-Quý Vượng

>> Tử vi năm Đinh Dậu 2020-Nvwang

>> Năm Đinh Dậu 2021 có sao tử vi-Nam Vượng

>> Năm 2021 Kỷ Dậu có tử vi-Nvwang

Mạng:đại trạch tho

sao : Hét lên: kinh tởm, bối rối

Thuật ngữ: Diêm Vương: Rối loạn đường huyết

Phạm Nian:Đường xấu (ngựa bị thương)

<3

Địa điểm: Gà gặp lợn: Tam tai, bất an

Khởi hành: Mồng một Tết Nguyên Đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Hướng Đông Bắc cúng Thần Tài

Màu sắc: Hộp: vàng, đỏ; Cấm kỵ: đen, trắng.

Tổng quan năm 2019:

► Xem tử vi năm mới 2021

Phụ nữ tuổi Dậu, được Mặt Trời cai quản, thông minh và hoạt bát. Tính toán thông minh, dễ thành công trên thương trường, nhất là lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đặc biệt là những quý cô cầu tiến, có khả năng làm giàu nhanh chóng nhưng tiền khó giữ, sáng giàu chiều giàu.

Tính tình hiền lành dễ mến nên dễ bị bạn bè lợi dụng. Còn đối với gia đình, là người vợ, người mẹ hi sinh hết lòng vì chồng con nhưng để tạo dựng được một mái ấm hạnh phúc thì hiếm có. Nếu bạn có con gái đầu lòng, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Quý cô đa số đều rất tự tin, không chịu nghe lời khuyên, đường tình duyên gập ghềnh, muôn lối giải quyết. Càng lớn tuổi, kinh nghiệm càng dày dặn, tính tự tin thái quá mất dần, sự nghiệp mới ổn định, tài lộc ngày càng giàu có, gia đình có phần hòa thuận.

Hiện tại sự nghiệp của tôi chưa ổn định nhưng cuộc sống của tôi vẫn khá cao. Mệnh mới bền vững, gia đình yên ấm, sự nghiệp vững vàng, con cái thành danh.

Nghề nghiệp:

Năm nay cô gặp Saola qua mạng. Đây là một sao xấu đối với nam giới nhưng cũng sẽ gây nhiều phiền phức cho nữ giới, dễ bị tai nạn, bệnh tật, hao tốn. Sa la miệng là thủy biểu, cho nên đối với thổ mạch của cô nương mà nói, có chút không xác định.

Hạn chế gặp Diêm Vương, dễ mắc bệnh về đường huyết. Nên kiểm tra thường xuyên, phòng trị kịp thời. Tuổi của bạn đã qua thời kỳ mang thai, nhưng cần chú ý các bệnh phụ khoa và đường máu huyết.

Về tứ trụ, thiên địa hài hòa, không có can nhiễu rõ rệt trong cuộc sống, sự nghiệp tương đối an nhàn nhưng cần giữ gìn tình cảm gia đình, sức khỏe.

Căn cứ vào các yếu tố trên, luận giải từ góc độ ngũ hành, năm nay có thể âm u, ngũ hành thổ hòa, trung vận không đủ, thổ vượng Đối với quý cô, địa chi mạng và năm thổ có lợi nhất định, nhưng Thổ vận không đủ, lợi không nhiều. Một cách nói xấu là trong năm Sansui, nhiều điều tồi tệ sẽ xảy ra. Công việc làm ăn tốt nhưng bạn phải cẩn thận trong mọi việc, chú ý sức khỏe, đề phòng tai nạn. Có thể nói, việc đạt được cả danh vọng và tiền bạc trong năm nay là điều bình thường, nhưng trong cuộc sống cá nhân và gia đình lại có nhiều điều không may mắn khó lường. Chúng ta nên giữ cái thiện để chiến thắng cái ác, tiêu diệt sự sống mới tránh được tai họa. Năm nay là một năm khá khó khăn đối với các quý cô.

Về mặt tử vi, một lộc nhỏ sẽ mang lại sự thịnh vượng, danh lợi và có khả năng ngăn chặn, hóa giải hạn hán, tai ương.

Bạch hạc, Thiên long, Thiên hầu, Thiên cung… Năm nay công việc hay xuất hành có nhiều thay đổi, có quý nhân giúp đỡ, cũng có bệnh tật… nhưng không con nào gây biến động nhiều về sự nghiệp, bởi vì họ thiếu sự hài hòa để bù đắp tác động.

Trong vận hạn có Địa võng, Thất sát, Kiêu thần… đây đều là những sao hắc ám gây nhiều lo âu phiền muộn, khiến nữ giới gặp một số khó khăn. Tuy nhiên, ngoài ra còn có nhiều sao tốt, hóa sinh, thiếu dương khí, thiên đức… hợp thành nhóm sao, rất có tác dụng cứu nạn cứu nạn, thường có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt Hóa Khoa là ngôi sao may mắn và là hung tinh đầu tiên có thể chặn tà khí, xua đuổi tà khí, đem lại may mắn. Quý cô trong Trinity, chiêm tinh này sẽ giảm bớt nguy hiểm. Chúng ta nên mang đến nhiều phước lành hơn, và để ngôi sao tốt lành tăng thêm sức mạnh cứu rỗi, và cuộc sống sẽ an toàn hơn.

Số mệnh ma chay, cải táng, chôn cất báo trước nhiều yếu tố không thuận lợi trong cuộc sống, nhất là trong làm ăn. Cần phải khéo léo và ôn hòa. Mọi thứ sẽ dễ dàng. Đừng cứng nhắc với cách thức và quan điểm của riêng bạn, bạn sẽ dễ dàng lạc lối. Khi cái thiện chấm dứt cái ác, cuộc sống sẽ bình yên.

Nếu bạn có bạch hổ, duong phu dong cung, đừng làm những việc phi pháp không chính đáng, bạn có thể cần phải liên hệ với cơ quan công quyền. Ngoài ra, đừng đặt gánh nặng của mình lên vai của những người bạn có thể bị ảnh hưởng xấu.

Tử vi có nhiều phúc tinh và nhiều hung tinh phá cách, cuộc sống dễ trở nên hỗn loạn nhưng không có gì nghiêm trọng. Nếu tránh ngoại duyên và không có quá nhiều mối quan hệ, bạn sẽ bớt lo âu, vướng bận… có lợi hơn cho sức khỏe.

Nhìn chung, năm nay tốt xấu ít nhiều, tuy danh lợi không đáng lo nhưng về tình duyên và gia đình có nhiều rối rắm, bản thân gặp ưu phiền. Cẩn thận trong mọi việc, nhất là về sức khỏe, đề phòng tai nạn. Một năm khá khó khăn, nhưng không phải là một thất bại.

Tình yêu:

Năm nay cuộc sống không yên ổn, đường tình duyên kém, trong gia đình có thể xảy ra nhiều chuyện trái ý. Chỉ có công đức mới ngăn được ba nghiệp chướng.

Thiên tài, bẩm sinh sung sướng, con cái học hành, gia đình thành đạt. Đối với hôn nhân và tình yêu, nếu bỏ được chuyên quyền thì càng có nhiều hạnh phúc.

Nếu muốn đi xa, hãy cẩn thận, có thể có chướng ngại vật trên đường đi. Cần tránh chuyển động của thuyền và cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa khi đến gần nước.

Sắc hồng, hạnh phúc sum vầy, hôn nhân đông con, vợ chồng cũng có niềm vui nhưng khó tránh khỏi đôi lúc bất hòa. Nếu trong gia đình có thêm con dâu, người phụ nữ còn có cơ hội giúp đỡ họ hàng xa. Năm nay là năm tam tai nên cẩn thận khi lái xe. Tiền có thể bị mất.

Tử vi có hình lấy nội, lấy tướng ngoài nên con cái trong cung nhất định phải nghe theo. Đừng nuông chiều quá mức, bạn sẽ tự chuốc lấy rủi ro, bất hạnh không bao giờ đến một mình và gia đình rắc rối.

Đối với quý cô độc thân, vận đỏ hoạt động mạnh, sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên. Có nhiều cơ hội đi xa trong năm nay, cho những niềm vui và cảm xúc thăng hoa. Tuy nhiên, với tất cả niềm vui đến phức tạp. Cũng đi qua ba tai, rất xấu cho sự kết hợp. Nếu gặp bạn tri kỷ cũng nên cẩn thận kẻo dễ bị đồn thổi.

Phù hợp với nữ các tuổi: mao thân (52 tuổi), canh tuất (50 tuổi), tân hợi (49 tuổi); tuổi bính, kỷ tý (đồng tuổi) không hợp tuổi .

Gia nhập, xuất hành, nên chọn bạn đời, ngày chẵn, tháng lẻ thì mọi việc mới suôn sẻ.

Sức khỏe:

Xem Thêm : Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Theo âm lịch và dương lịch, năm nay hạn hán không tốt, các cung hoàng đạo mắc bệnh phù thũng nên liên quan đến tim mạch, mạch máu não và các bệnh về máu.

Lái xe cẩn thận. Phòng ngừa tai nạn đặc biệt. người bảo trợ trung thành.

Thời kỳ của phần con cặc của quý cô

Không dễ hòa đồng

Nhẹ nhàng, thường may mắn

Ít tham vọng, lợi nhuận bền vững

Tuổi trẻ, sự giàu có mong manh

Có tiền, nhưng không có tiền

Trung niên tài lộc tốt

Gia đình, sự nghiệp, hồng tươi

Biết lo, biết tính dặm

Lợi ích nhiều hơn, giàu có trong tương lai

Năm con heo đã qua

Tam tai bất lợi, bệnh nhiều lo phòng.

Tính năng của năm

– Mùa Xuân: Tháng 1 và 2: Khó khăn chồng chất, cần mềm dẻo, dễ vượt qua. Có quý nhân giúp đỡ, hao tài tốn của. Tháng ba: Được người giúp đỡ, công việc thuận lợi.

– Mùa hạ: Ngày 5 tháng 4: Người không được khỏe. Rắc rối trong gia đình. Công việc bấp bênh về của cải. Tháng sáu: Tài lộc đến bất ngờ. Rất dễ khỏi bệnh.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe tốt. chúc may mắn. Danh lợi tăng tiến, gia đình hạnh phúc. Tháng 9: Tiền vào ra nhiều. Đề phòng tai nạn hay tranh chấp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều lo lắng, ưu phiền. Gia đình không an toàn. Chấp công việc. Chi phí khá cao. Tháng 12: Quan hệ oán hận. lái xe cẩn thận.

Tinh thần của thuật ngữ:

Vào 9 giờ tối ngày mồng tám hàng tháng, chín cây đèn và hương hoa trà được cúng về phương bắc.

Tuổi gà con

Kỷ Dậu 1969 tuổi bao nhiêu? Màu gì để phù hợp? Số nào phù hợp? hướng nào? Nên kết hợp hôn nhân và sự nghiệp ở tuổi nào? …+ Xem Chi Tiết Sinh năm 1969?

+tử vi trọn đời 1969 kỷ dậu-nam mạng+tử vi trọn đời 1969 kỷ dậu-nữ mạng

+ Tổng quan về gà trống

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts