Người tuổi Mão và Thìn có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

tuổi mão với tuổi thìn có hợp nhau không

Người tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp nhau về sự nghiệp, tình duyên và hôn nhân không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa đến nay, dù là làm ăn, buôn bán, hẹn hò, cưới hỏi, cưới hỏi thì việc xem tuổi hợp là vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi làm ăn sẽ giúp bạn chọn được đối tác, đối tác hợp tuổi để kinh doanh. Khi bạn chọn đúng người để hợp tác kinh doanh với mình, điều đó sẽ giúp sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn suôn sẻ và vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Ngược lại, nếu bạn kết hợp với người không hợp làm ăn sẽ khiến công việc gặp trở ngại, không đạt được kết quả như mong đợi.

Đối với bói tình yêu, việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau luôn được nhiều người coi trọng. Nếu vợ chồng đúng tuổi thì vợ chồng mới cưới sẽ có cuộc sống hòa thuận, gia đình hòa thuận, con cái kháu khỉnh, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu tuổi vợ chồng không hợp nhau thì hôn nhân dễ tan vỡ hoặc vợ chồng sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, sinh con,…

Những người sinh năm Quý Mão bao gồm các tuổi sau: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011. Cụ thể:

<3 mệnh kim – bạch kim – có nghĩa là bạch kim.

Những người sinh năm 1975 thường được gọi là đặc dao chi mao, hay đặc dao mèo. par thuy – dai khe thuy – có nghĩa là máng nước lớn.

Xem thêm: Mạnh Chấn là số mấy? – Nằm mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì?

Những người sinh năm 1987 thường được gọi là vong nguyết chi mao, mèo ngắm trăng. mệnh hỏa – trung hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Xem Thêm : Bóc mẽ tử vi thứ 4 ngày 6/7/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo

Những người sinh năm 1999 thường được gọi là sơn lâm chi mao, mèo rừng. mệnh thổ – lâu đài dẩu thọ – nghĩa là đất trên lâu đài.

Những người sinh năm Mão 2011 thường được gọi là Anxue, tức là mèo sống trong hang. mệnh mộc – cypress juniper – nghĩa là gỗ cây lá kim.

Các độ tuổi cụ thể cho những người sinh sau này bao gồm: giáp thìn 1964, bính thìn 1976, tân thìn 1988, canh thân 2000, bính tý 2012. Cụ thể:

Những người sinh năm 1964 thường được gọi là “Tan Zhilin” hoặc “Càn Long”. mệnh hỏa – phúc đăng hỏa – nghĩa là ngọn lửa của ngọn đèn.

Những người sinh năm 1976 thường được gọi là Tianshanglong, tức là rồng trên trời. mệnh thổ – sa trung – nghĩa là đất cát.

Xem thêm: Đeo vòng gỗ huyết rồng có những chống chỉ định gì?

Những người sinh năm 1988 thường được gọi là thanh on chi long, tức là con rồng của sự thuần khiết, con rồng của hòa bình. mệnh mộc – đại lâm mộc – nghĩa là rừng lớn.

Những người sinh năm 2000 thường được gọi là Qilong, tức rồng có tấm lòng bao dung. mệnh kim – Bạch kim – nghĩa là vàng bọc trong sáp.

Những người sinh năm 2012 thường được gọi là hanh vu chi long, rồng phun mưa. mệnh thủy – long thủy – nghĩa là nước sông dài.

Xem Thêm : Xăm Nốt Ruồi Son Ở Lòng Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Vậy người tuổi Mão và tuổi Thìn có hợp nhau về đường công danh sự nghiệp không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những cung hoàng đạo này rất mạnh mẽ, dũng cảm và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, gà trống nhận thức rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của người lớn hơn các loài động vật khác.

Khi hai cung hoàng đạo này là một cặp yêu đương, mối quan hệ giữa các con giáp rất thân thiết và bền chặt. Tuổi Mão cần rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình để duy trì sự cân bằng và có cảm giác bình yên. May mắn thay, người già không ngại trở thành người hỗ trợ và bảo vệ trong năm Mão.

Xem thêm: Thiền mất bao lâu để nhập thiền, bạn không thể thấy mình trong thiền?

Về tình yêu của 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung thỏ rất nhạy cảm, dịu dàng và rất yêu thương 12 cung hoàng đạo này. Vì vậy, hai hành tinh này kết hợp rất tốt với nhau và luôn vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau.

Nếu con giáp và con thỏ ở cùng một cung thì không khí gia đình sẽ rất đầm ấm, hạnh phúc. Vì trong tổ ấm chung đó, cung hoàng đạo Trung Quốc nhạy cảm, thích cung hoàng đạo rồng và biết cách phát huy nghệ thuật của mình để gia đình tràn ngập tiếng cười.

Trong khi đó, các cung hoàng đạo cai trị các sự kiện lớn hoặc các vấn đề vật chất và tài chính. Ngoài ra, tính cách hài hước của Mão cũng khiến họ tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè, bởi họ thích tiệc tùng và đem lại niềm vui cho bạn bè đồng trang lứa, tuy nhiên họ vẫn còn hơi nhút nhát.

Khi nói đến kinh doanh, chỉ cần các cặp đôi cung hoàng đạo hợp tác với nhau, họ sẽ tạo thành một tập đoàn làm ăn phát đạt. Cung hoàng đạo sẽ phụ trách các công việc liên quan đến vật chất và tài chính. Về khả năng sáng tạo, cả hai cùng hợp tác nhưng Mavericks vẫn giữ vai trò thủ lĩnh khiến 12 con giáp rất hài lòng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi tuvedaynay.com!

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tử Vi

Related Posts