SIêu đô thị nghỉ dưỡng River View

Công ty CP Địa Ốc First Real

090.116.2345
hotro@firstreal.com.vn

FIRST REAL TỔ CHỨC LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN PHỐ CENTER HOUSE

Ngày 18/10/2015 tại thành phố Đà Nẵng, công ty cổ phần dịch vụ địa ốc First Real đã long trọng tổ chức buổi lễ chính thức mở bán phố Center House. Đây là một trong những dự án bất động sản hàng đầu miền Trung được quý công ty First Real làm đơn vị phân phối sản phẩm.

Vị trí huyết mạch của thành phố

Dự án phố Center House của công ty First Real mở bán lần này sở hữu một địa thế “trong mơ”. Với quy mô 2 Block – hơn 150 nền nhà, quy tụ nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là vị trí.

Phối cảnh vị trí của dự án Center House.

Phía Tây giáp với đại Lộ Võ Chí Công nối trực tiếp với sân bay Đà Nẵng.

Phía Đông giáp với Công Viên Trung Tâm, sông Cổ Cò sân Golf  The Dune, và các khu du lịch 5 sao ven Biển.

Phía Nam giáp trục đường Mai Đăng Chơn kết nối danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đại học Y Dược, Bệnh viện Quốc tế, cụm trường Đại học Quốc tế Singapore, FPT…,

Phía bắc giáp khu Phức hợp thể thao thành phố Đà Nẵng và hướng về trung tâm quận Hải châu.

Phù hợp để kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt, công viên, trường học, trung tâm thương mại, bến du thuyền nằm ngay trước mặt, chỉ cách 40m. Từ những lợi thế của block nên nhận được sự quan tâm ủng hộ từ phía khách hàng.

Thiết kế thân thiện

Ngay từ đầu quy hoạch, chủ đầu tư thiết kế bền vững, sử dụng với cách vài trí về nội thất, hướng đến dể dàng mở rộng không gian theo nhu cầu riêng của chủ nhân mà vẫn duy trì được cảnh quan của dự án cho phép.

Chú trọng tới cảnh quan đô thị, hướng về thiên nhiên hiếm có của dự án. Không gian cây xanh 2ha đảm bảo mang lại khí hậu trong lành, an toàn cho cư dân sinh sống ở đây.

Đặc biệt với hệ thống điện âm 100% sẽ mang lại cảnh quan đô thị gọn gàng, và sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Thiết kế bắt mắt và thân thiện môi trường của Center House.

Tham quan và tư vấn thực tế

Bắt đầu cho buổi mở bán, giám đốc kinh doanh Đặng Ngọc Duy đã giới thiệu toàn cảnh cũng như những tiện ích mà dự án Center House mang lại. Khái quát một cách nhanh chóng, tổng thể của ông Duy đã giúp khách hàng nhận ra tiềm năng từ dự án này, và bắt đầu giao dịch.

Giám đốc kinh doanh Đặng Ngọc Duy trình bày về tổng quan sự án Center house.

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến phố Center House đã có mặt từ rất sớm, sau khi nghe về tổng quan dự án và được nhân viên First Real tư vấn cụ thể về sản phẩm, sau đó kết hợp dẫn đi tham quan thực tế mặt bằng dự án. Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Lượng khách hàng đông đảo đến với First Real.

Khách hàng được tư vấn và tham quan trực tiếp dự án Center House.

Kết thúc lễ mở bán, đã thanh khoản 80 % số lượng sản phẩm, và đây cũng là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của nhiều đối tượng khách từ các tỉnh lân cận, đặc biệt khách hàng khu vực Miền Bắc đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Trong buổi lễ lần này First Real cũng đã lồng ghép chương trình rút thăm trúng thưởng, nhằm chào mừng ngày “Phụ nữ Việt Nam” 20/10. hoạt động này nhằm mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho chương trình, cũng như là dịp để First Real tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm của First Real trong thời gian qua.

 Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại First Real.

Đình CươngĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

 • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
 • dat quang
 • Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Điện Bàn
 • Sea
 • PVIF
 • Cenco
 • tpb
 • FPT
 • Bách Đạt
 • shb
 • ndn