Tài Chính

Auchan Retail Vietnam

Bạn đang quan tâm đến Auchan Retail Vietnam phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Auchan Retail Vietnam tại đây.

Auchan retail viet nam

Tập đoàn Auchan được thành lập vào năm 1961 tại nước Pháp và hiện nay đã phát triển với quy mô quốc tế. Hiện diện trên 17 quốc gia, Auchan Retail là một doanh nghiệp bán lẻ đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, đề cao tính nhân bản trong mọi hoạt động kinh doanh và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.

Có mặt ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, Auchan Retail luôn thay đổi để thay đổi cuộc sống của khách hàng, các thành viên và đối tác của mình thông qua mô hình kinh doanh thế hệ mới. Đó là sự kế hợp giữa cửa hàng truyền thống và kênh kỹ thuật số để đem đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ, góp phần đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Vì luôn đặt nhân tố con người là trung tâm của mọi hoạt động nên các ngành nghề về phân phối thực phẩm tại Auchan Retail luôn mang đầy ý nghĩa, hấp dẫn và mở ra nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.

Bạn đang xem: Auchan retail viet nam

Chỉ trong 55 năm qua, Auchan Retail có mặt từ Châu Âu đến Châu Á và Châu Phi. Auchan Retail vinh dự là nhà phân phối thực phẩm đứng thứ 12 trên thế giới, hàng thứ 4 thế giới trong số các nhà phân phối lẻ có mặt trên nhiều quốc gia nhất với 4000 cửa hàng.

XEM THÊM:  Bài Hát Cả Nhà Thương Nhau Của Tác Giả Nào

Có thể bạn quan tâm: 6 trung tâm bảo hành TCL tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Auchan Retail cũng là nhà tuyển dụng lớn đứng hạng 35 trên thế giới với đội ngũ nhân sự hơn 345.000 nhân viên. Đặc biệt, thành viên của công ty có thể tham gia vào việc cổ phần.

Nhà bán lẻ “đa kênh”

Auchan Retail đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả khách hàng thông qua cửa hàng truyền thống hoặc mua sắm trực tuyến bằng smartphone, điện thoại với dịch vụ nhận hàng tiện lợi.

Nhà tranh đấu vì sản phẩm tốt, vì sức khoẻ và vì lợi ích địa phương

Có thể bạn quan tâm: Đặc Điểm Cấu Tạo Của Sán Lông Sán Lá Gan

Tất cả nhân viên, nhà kinh doanh và nhà sản xuất Auchan Retail đều hướng đến việc phục vụ cho sức khoẻ của mọi người. “Chất lượng – Tươi mới” là tiêu chuẩn của các sản phẩm Auchan. Đội ngũ nhân viên 345.000 người không ngừng đấu tranh, tuyển chọn để cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Con người là trung tâm của mô hình kinh doanh Auchan Retail

Sự tin tưởng, cởi mở và hoàn hảo, ba giá trị cốt lõi đậm tính nhân văn của Auchan Retail, luôn là kim chỉ nam cho các thành viên và đối tác của công. Đây chính là tinh thần Auchan Retail chia sẻ với mọi người hằng ngày trong các cửa hàng Auchan.

XEM THÊM:  Điện thoại samsung a71 điện máy xanh

Năm 2015, Auchan Retail chính thức có mặt tại Việt Nam. Gần 3 năm phát triển, Auchan Retail đã sở hữu 1000 nhân viên sẵn sàng mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Gói cước vinaphone nghe gọi mãi mãi

Vậy là đến đây bài viết về Auchan Retail Vietnam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button