Tài Chính

Cách rút tiền mặt đơn giản từ thẻ tín dụng | VPBank

Bạn đang quan tâm đến Cách rút tiền mặt đơn giản từ thẻ tín dụng | VPBank phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

thẻ tín dụng cũng có thể dùng để rút tiền mặt, một tính năng cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết để trợ giúp trong những trường hợp khẩn cấp.

Thẻ tín dụng thường được biết đến như một phương tiện thanh toán hữu hiệu trong các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại … hoặc thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như lazada, tiki, amazon … tuy nhiên, thẻ tín dụng cũng có thể dùng để rút tiền mặt, một tính năng cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết để hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Bạn đang xem: Biểu phí rút tiền mặt the tín dụng vpbank

thẻ tín dụng vpbank rút tiền mặt được không?

với thẻ tín dụng vpbank, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào của ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng khác có biểu tượng Visa / MasterCard. tuy nhiên, các giao dịch này có thể phải trả thêm phí theo biểu phí của ngân hàng đó.

bạn có thể rút tiền mặt bằng loại thẻ tín dụng vpbank nào?

Tham khảo: Chuyển đổi sim từ ezcom sang vinacard

Xem Thêm : App Ví Hướng Dương – H5.vi huong duong Vay tiền đơn giản

Hiện tại, tất cả các thẻ tín dụng vpbank đều có thể rút tiền mặt, bao gồm:

 • thẻ mastercard mc2
 • thẻ tín dụng vplady
 • thẻ tín dụng nâng cấp vpbank
 • thẻ mastercard bạch kim
 • vietnam airlines đồng thương hiệu thẻ – thẻ chủ vpbank bạch kim
 • vpbank – thẻ đồng thương hiệu mobifone (hạng cổ điển, titan hoặc bạch kim)>

  Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có mất phí không?

  Khách hàng thường bị tính phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Đối với thẻ tín dụng vpbank, phí rút tiền mặt là 4,4% giá trị giao dịch, tối thiểu là 110.000 vnd. Đặc biệt với thẻ tín dụng số 1 vpbank, bạn có thể rút tiền mặt hoàn toàn miễn phí, đáp ứng nhu cầu rút tiền thường xuyên của nhiều khách hàng.

  cách rút tiền từ thẻ tín dụng vpbank

  Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank với 100% hạn mức khả dụng thông qua 02 cách cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài cách rút tiền trực tiếp từ cây ATM, bạn có thể rút tiền bằng cách gọi đến đường dây trực tiếp 1900 54 54 15.

  Nếu muốn rút tiền tại ATM vpbank, bạn cần đến các điểm giao dịch của ATM vpbank rồi thực hiện rút tiền bình thường như trên thẻ ghi nợ. tuy nhiên, việc rút tiền này có thể bị tính phí theo biểu phí của ngân hàng.

  Tham khảo: Chính thức xóa sổ ngân hàng MHB

  Xem Thêm : Vay online không trả sẽ như thế nào? – VayOnline247

  Ngoài cách rút tiền trực tiếp tại cây ATM, bạn cũng có thể rút tiền trực tiếp bằng cách gọi đến tổng đài ngân hàng vpbank 1900 54 54 15. Số tiền bạn muốn rút sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán của chính bạn tại VPBank hoặc ngoài VPBank. Đối với tài khoản thanh toán ngân hàng vpbank, để được giải ngân ngay trong ngày, bạn phải yêu cầu rút tiền trước 11h. nếu được yêu cầu sau 11 giờ sáng. m. hoặc vào thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, giao dịch sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. và đối với tài khoản thanh toán ngoài ngân hàng vpbank, yêu cầu sẽ được xử lý trong thời gian tối đa là 2 ngày kể từ khi chủ tài khoản gọi đến tổng đài. trường hợp không khớp tài khoản, ngân hàng vpbank sẽ không trừ tiền, không tính hoa hồng, lãi suất.

  Bây giờ hãy đọc bài viết về thẻ tín dụng để biết những lưu ý khi sử dụng thẻ.

  Khám phá thẻ tín dụng vpbank ngay tại đây.

  vui lòng đăng ký sử dụng thẻ tín dụng vpbank tại đây.

  Tham khảo: Tôm Hoàng Kim

  Nguồn: https://firstreal.com.vn
  Danh mục: Tài Chính

  Vậy là đến đây bài viết về Cách rút tiền mặt đơn giản từ thẻ tín dụng | VPBank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button