Tử Vi

4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được

Bạn đang quan tâm đến 4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được tại đây.

Một mặt có 4 đường cơ bản là đường nhân tâm hay đường tình duyên, đường 2 là đường trí tuệ, đường tao là đường trí tuệ, đường 3 là đường của cuộc đời, cái tao hay dòng sức khỏe và dòng cuối cùng là con đường sự nghiệp. Để biết cuộc sống của bạn như thế nào, hãy xem qua 4 dòng cơ bản sau:

xem bói chỉ tay

Bạn đang xem: Các đường chỉ tay cơ bản

1. con đường của trái tim

Đường tim, còn được gọi là đường tình yêu, thể hiện các mối quan hệ tình cảm của gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Đường tâm đạo càng dài, càng nhọn, càng thẳng và đi qua lòng bàn tay, là người điềm đạm, giản dị và thường rất hạnh phúc cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Đường tim đứt đoạn tuy dài nhưng lại mảnh cho thấy bạn là người yếu đuối trong tình yêu, dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng. nên cuộc đời bạn phải trải qua nhiều cuộc tình.

đường tim dài và cong, quá ngắn hoặc quá cao cho thấy bạn là người phóng khoáng, thích chinh phục những điều mới lạ và thường không chung thủy trong tình yêu.

2. con đường của trí tuệ

con đường của sự khôn ngoan là con đường của trí tuệ, học tập và danh vọng. vị trí của đường tâm kinh nằm giữa đường sinh mệnh và đường nhân trung. dòng này thể hiện năng lực tư duy, sáng tạo và uy tín nghề nghiệp của mỗi người.

XEM THÊM:  17/4 là ngày gì? Ngày 17 tháng 4 thuộc cung gì? - META.vn

Đường thẳng đậm cho thấy bạn là người thực tế, chủ động và khá tham vọng khi đề cập đến vật chất.

đường tâm đạo càng dài, người có lòng bàn tay càng trực quan, càng có nhiều tài năng và sự nghiệp càng có nhiều triển vọng.

Tham khảo: Lục hợp là gì? Các tuổi lục hợp 12 con giáp – META.vn

nhánh khôn ở cuối (2 hoặc 3 nhánh) là người giỏi giao tiếp, biết giao tiếp đầy đủ. Những người này thích hợp làm nhà báo, diễn viên, …

Bói toán tình yêu để tìm hiểu 5 năm cuộc sống tình yêu của bạn như thế nào?

3. đường đời

đường sinh mệnh đi qua đường buôn bán một chiều hình bán nguyệt, không bị cắt, không vuông, không có đường cắt ngang thì người đó cả đời sẽ bình an vô sự, hiếm khi ốm đau bệnh tật. Nếu có vết cắt hoặc lỗ sâu, sẽ có những điều không như ý, bệnh tật, mất mát của cải hoặc rắc rối. vv

Giống như đường sinh đạo, nếu có một đường thẳng khác, thì có tiền bạc hoặc làm ăn phát đạt. nếu nó đi thẳng lên và chạm vào linh đạo, hoặc đâm vào tim rồi lặn xuống thì chỉ tốt một lúc, lên một lúc rồi lại gục xuống.

đường sinh đạo rõ ràng nghĩa là không quá sâu, không quá rộng, không quá rộng chứng tỏ người đó có sức khỏe sung mãn, trong cuộc sống thường không bị bất cứ điều gì cản trở, ít khi gặp phải những xáo trộn.

XEM THÊM:  Người Tuổi Bính Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tuổi Tuất Là Con Gì

đường sinh đạo quá hẹp và ngắn, hơn nữa tay mềm, người nhát gan hay đau ốm. nếu nó rộng và có màu đỏ, nó thô lỗ và quá tham lam.

cũng giống như lúc bắt đầu đường đời, gần cái gò vấp dưới ngón trỏ, nếu có điểm nhỏ tình duyên hoặc có hố sâu thì chắc chắn khi còn trẻ sẽ gặp phải. anh ấy thường xuyên bị ốm. Nếu có một hình vuông (,,) ở giữa con đường này, một nửa đồi venus và một nửa bên ngoài đường này, liệu một người đàn ông ở độ tuổi đó sẽ ở tù, trong khi một người phụ nữ sẽ bị ốm hay đau ốm? nếu bạn bị mất của cải … nếu dây cứu sinh của bạn có màu xanh lá cây hoặc có đốm đen hoặc đỏ trên đó, thì bạn sẽ khỏe mạnh nếu bạn có bệnh tật.

4. con đường sự nghiệp

đường định mệnh, còn được gọi là đường sinh mệnh, đường định mệnh. vị trí của đường định mệnh: bắt đầu từ dưới lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón giữa. đường này cắt các đường khác và thường bị rút ngắn.

đường vận mệnh cho biết những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và hướng đi trong cuộc sống.

Tham khảo: Những năm sinh của mệnh Thổ bạn đã biết chưa? : Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

đường vận mệnh dài và rõ ràng, chạy thẳng vào giữa lòng bàn tay là người sớm lập nghiệp. các thành viên trong gia đình được thừa hưởng nhiều thành quả và sự giúp đỡ của bạn.

XEM THÊM:  Tử vi ngày 22/4/2020 của 12 con giáp

đường định mệnh bị đứt đoạn, đứt quãng cho thấy bạn là người dễ thay đổi và dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

đường định mệnh cắt qua nhiều đường khác cho thấy cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng và chi phối bởi nhiều người khác xuất hiện trong cuộc đời bạn.

hướng đi lên của vận mệnh gần hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa là người có ý chí kiên cường và khả năng trở thành lãnh đạo rất lớn.

Đường định mệnh kép có nghĩa là có hai đường vận mệnh song song với nhau, cho thấy bạn có hai nghề nghiệp hoặc công việc cùng một lúc. điều đó mang lại cho bạn cuộc sống phong phú nhưng cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

xem thêm:

Bàn tay bói toán đoán tính cách và vận mệnh

hướng dẫn về kỹ thuật cọ bản ghi bàn tay

Xem thêm: Top 20+ tân dương thủy nguyên hải phòng hay nhất, đừng bỏ lỡ

Vậy là đến đây bài viết về 4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button