Cách bắn tiền từ mạng Vinaphone sang Mobifone nhanh nhất

cách chuyển tiền điện thoại vina sang mobi

Vinaphone xu online rất đơn giản, vậy nạp xu vina online cho mobifone như thế nào? Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vậy chuyển tiền khác mạng có được không? Làm thế nào để chuyển tiền? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khách hàng đang sử dụng 2 sim của nhà mạng mobifone và vinaphone trên cùng một thiết bị nhưng sim mobifone hết tiền và không thể nạp tiền ngay. Bạn nghĩ ngay đến việc nạp tiền từ sim vina còn lại của mình sang mobifone, vậy chuyển tiền như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tại đây.

Có thể bắn tiền từ vinaphone sang điện thoại không?

Trước khi chuyển tiền từ sim vinaphone sang mobifone các bạn vui lòng làm rõ chuyển tiền sang mạng vina khác có được không? Mobifone và Vinaphone là hai nhà mạng mà người dùng di động Việt Nam đã rất quen thuộc, tuy nhiên hai nhà mạng này hiện chưa có liên kết hỗ trợ gửi tiền từ các mạng khác. Vì vậy bạn không nên cố gắng kiếm tiền từ sim vina sang mobi bằng mọi cách.

ban-tien-Vinaphone-sang-mobifone

Do đó, khách hàng của vinaphone chỉ có thể thực hiện các giao dịch tiền trong cùng một mạng, không thể chuyển sang mạng khác. Một số bài báo đưa tin có thể chuyển tiền từ vina sang nhà mạng khác là không đúng sự thật. Nếu bạn không thể ứng tiền từ các mạng khác, hãy thử trả trước từ các dịch vụ của vinaphone.

Hướng dẫn nạp tiền mạng vinaphone

Xem Thêm : Các chăm sóc khách hàng agribank

Hiện nay nhu cầu kiếm tiền online với vinaphone rất nhiều, cùng tìm hiểu điều kiện để kiếm tiền thành công nhé!

1. Điều kiện cho phép người dùng vinaphone nạp tiền nội mạng

Người dùng vinaphone mới kích hoạt chưa đủ thời gian hoạt động sẽ không được tham gia dịch vụ kiếm tiền. Chỉ những thuê bao có đủ thời gian hoạt động từ 120 ngày trở lên mới có thể bắn quỹ thành công. Ngoài ra, người dùng chuyển tiền phải là số điện thoại vian trả trước, hoạt động 2 chiều ổn định. Số tiền trong tài khoản chính phải đáp ứng điều kiện là lớn hơn số tiền muốn bắn + phí dịch vụ. Đồng thời, người dùng nhận phải là số điện thoại trả trước và không thể bị khóa bằng hai phương pháp.

2. Thao túng tiền trong mạng vinaphone

Để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của vinaphone, bạn cần đăng ký dịch vụ 2friend. Nếu bạn lần đầu chuyển tiền, vui lòng nhắn tin lấy mật khẩu, vui lòng soạn: dk gửi 999.

Mật khẩu sẽ sớm được gửi vào tin nhắn, vui lòng lưu lại để phòng những trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn quên mật khẩu cũ, vui lòng nhập: mk gửi 999 để lấy lại mật khẩu. Bạn có thể thay đổi hoàn toàn mật khẩu để dễ nhớ hơn, soạn: dmk mật khẩu cũ mật khẩu mới và gửi 999. Lưu ý: Mật khẩu mới có khoảng cách giữa tên cú pháp đã thay đổi và mật khẩu cũ.

Tiếp theo là thao tác bơm xu vào mạng vinaphone, bạn hãy nhập: Mật khẩu 999 cho số tiền nhận được.

Ví dụ: ct 123456 0844567891 30000 gửi 999, chuyển mạng nội bộ thành công

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xu trên mạng vinaphone

Xem Thêm : 8 cách kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo – AdFlex

Số tiền tối đa được chuyển trong một lần là 50.000 đồng và không được chuyển quá 2 lần trong 1 ngày. Phí chuyển tiền sẽ được xác định theo số tiền bạn chuyển mỗi lần, như sau:

+ Phí chuyển tiền từ 5.000 VNĐ đến 9.000 VNĐ: 1.000 VNĐ/giao dịch.

+ Phí chuyển khoản từ 10.000đ đến 29.000đ: 2.000đ/lần.

Phí chuyển khoản + 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ/lần.

+ Phí chuyển tiền 51.000 VND – 500.000 VND: 5% số tiền.

Mặc dù số tiền trong tài khoản chính được tăng lên để đáp ứng nhu cầu liên lạc nhưng người dùng đã ứng tiền sẽ không được gia hạn ngày sử dụng sim. Vì vậy, để gia tăng số ngày sử dụng, người dùng vẫn nên tích cực nạp thẻ điện thoại.

Trên đây là những thông tin cơ bản của dịch vụ chuyển tiền từ vinaphone sang mobifone. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài vinaphone 18001091.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!