Tài Chính

Cách đăng ký mimax mobi

Bạn đang quan tâm đến Cách đăng ký mimax mobi phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách đăng ký mimax mobi tại đây.

Nhiều thuê bao Mobifone nhầm lẫn tên gọi gói Miu Mobifone thành gói cước Mimax Mobifone, Tuy nhiên dù dùng tên gọi nào thì gói cước MIU Mobifone vẫn rất được lòng các thuê bao bởi đây là gói cước 3G có cước phí đăng ký rẻ nhất , phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của nhiều thuê bao. Gói MIU Mobifone là một trong những gói 3G trọn gói đầu tiên được Mobifone triển khai, đến nay gói 3G MIU Mobifone vẫn có một chỗ đứng nhất định và được rất nhiều thuê bao Mobifone lựa chọn sử dụng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mimax mobi

Với ưu đãi 600MB data tốc độ cao gói 3G trọn gói MIU Mobifone thuộc phân khúc các gói 3G tầm trung, phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên những tần suất sử dụng không cao.Hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói 3G “Mimax Mobifone” để biết tại sao gói cước này chiếm được nhiều cảm tình của người sử dụng 3G Mobifone các bạn nhé.

*

Đăng ký gói 3G Mimax Mobifone 70,000đ/tháng:

Đăng ký thành công gói MIU Mobifone (Mimax) , bạn sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao, tha hồ lướt web, chơi Game thả ga. Đặc biệt bạn sẽ không phải mất phí phát sinh ngoài gói khi sử dụng vượt lưu lượng ưu đãi.

Khi sử dụng hết data tốc độ cao, nếu bạn vẫn muốn truy cập 3G với tốc độ tốt nhất bạn có thể đăng ký các gói 3G bổ sung dung lượng data để sử dụng trong khi chờ đợi ưu đãi data tốc độ cao của chu kỳ tiếp theo.

XEM THÊM:  Bitcoin là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo Bitcoin hay không? - Fptshop.com.vn

Cách đăng ký Mimax Mobifone:

Để đăng ký gói MIU Mobifone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp

DKV MIU gửi 9084.

Xem thêm: Win 10 Bắt Wifi Yếu – Laptop Bắt Wifi Yếu Phải Làm Sao

Cước phí đăng ký : 70,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Điều kiện đăng ký gói 3G MIU – Mimax Mobifone:

– Thuê bao Mobifone đang hoạt đông hai chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Đối với thuê bao trả trước, tại thời điểm đăng ký gói MIU, số dư tài khoản của bạn phải có ít nhất 71,000đ

– Để sử dụng 3G với gói cước MIU cũng như các gói 3G khác của Mobifone, thiết bị di động của bạn cần có hỗ trợ 3G /GPRS/EDGE của Mobifone hoặc bạn có thể cài đặt 3G Mobifone tại đây.

Hy vọng với những thông tin firstreal.com.vn.vn vừa cung cấp bạn sẽ yên tâm đăng ký và sử dụng gói MIU Mobifone trong thời gian tới. Ngoài lựa chọn đăng ký gói MIU trọn gói chu kỳ 30 ngày, bạn có thể đăng ký gói MIU Mobifone chu kỳ dài như 3MIU, 6MIU, 12MIU để nhận thêm ưu đãi data từ 30% đến 100% dung lượng.

Xem thêm: Wifi Controller Là Gì – Chọn Mã Và Dòng Sản Phẩm Access Point

Chúc các bạn đăng ký gói MIU Mobifone thành công và sử dụng hiệu quả những ưu đãi mà gói cước mạng lại.

XEM THÊM:  TÓM TẮT KIẾN THỨC HÓA HỌC 11 HỌC KÌ 2

Vậy là đến đây bài viết về Cách đăng ký mimax mobi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button