Chuyển gói cước tomato sang economy

Chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy như thế nào ? chắc chắn đây là câu hỏi đang được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Để hỗ trợ khách hàng tìm đáp án cho câu hỏi trên, firstreal.com.vn.vn sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện chuyển đổi qua tin nhắn chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần phải mất thời gian đến trung tâm giao dịch hoặc mua 1 bộ KIT hòa mạng Economy mới.

Bạn đang xem: Chuyển gói cước tomato sang economy

Sau một thời gian đồng hành cùng gói cước Tomato Viettel nhiều khách hàng tự nhận thấy những ưu đãi từ gói này đã không còn phù hợp với nhu cầu gọi thoại nhắn tin của cá nhân nữa nên muốn thực hiện chuyển sang gói Economy để tiết kiệm hơn. Hiện tại theo quy định của nhà mạng Viettel thì cước thoại của Economy chỉ 1.190đ/phút (nội mạng) và 1.390đ/phút (ngoại mạng) khá phù hợp với những bạn có mức tiêu dùng liên lạc hàng tháng 150.000đ.

**

Chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy

Điều kiện thuê bao Tomato tại thời điểm thực hiện chuyển đổi: Thuê bao đó phải hoạt động thông suốt 2 chiều và có số dư tài khoản gốc lớn 0đ. Nếu đảm bảo được điều kiện theo quy định của nhà mạng rồi thì khách hàng hãy thực hiện thao tác theo các bước dưới đây:

Xem Thêm : Chi pu và gil lê 2016

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ECONOMY gửi 195.

Khi đã chuyển đổi sang gói cước Economy thành công nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet Mobile để đọc báo, nghe nhạc, lướt facebook, xem youtube,… thì có thể thực hiện đăng ký 3G Viettel tùy thích.

Xem thêm: Các Số Tổng Đài Tư Vấn Khách Hàng Online, Tổng Đài Tư Vấn Khách Hàng Online

» Cập nhật ngay: Các gói cước 3G mạng Viettel giá rẻ được đăng ký nhiều nhất

**

Một số thông tin cần biết khi chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy

Xem Thêm : Diễn biến giá heo hơi hôm nay tại các tỉnh thành trên cả nước

Khách hàng khi thực hiện chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến số tiền có trong tài khoản có được bảo lưu hay không? Vì vậy firstreal.com.vn.vn sẽ bổ sung thêm một số thông tin cần thiết cho khách hàng:

Trường hợp 1: Chuyển đổi Tomato sang Economy lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm kích hoạt hệ thống sẽ bảo lưu tất cả các loại tài khoản mà thuê bao đó hiện có.Trường hợp 2: Chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm nạp thẻ thì chỉ được bảo lưu tài khoản chính.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Số Điện Thoại Đã Xóa Trên Iphone, Cách Lấy Lại Số Điện Thoại Đã Xóa

Trường hợp 3: Chuyển đổi ngoài 24h nạp thẻ hoặc ngoài 24h kích hoạt không bảo lưu tất cả các loại tài khoản (có nghĩa tài khoản lúc đó sẽ là 0đ).

Muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn giải đáp thắc mắc gì về quá trình chuyển đổi gói cước Viettel Tomato sang Economy các bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ Viettel 198 (100đ/phút) nhé!

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền