Tài Chính

Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu thì nhận được? | ZaloPay

Bạn đang quan tâm đến Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu thì nhận được? | ZaloPay phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Mất bao lâu để nhận được tiền từ các ngân hàng khác?

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu thì nhận được?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi chuyển tiền, các ngân hàng đã cung cấp hai hình thức chính là chuyển khoản thường (thông qua hệ thống Citad) và chuyển khoản nhanh 24/7 (thông qua hệ thống NAPAS). Theo đó, thời gian chuyển tiền khác ngân hàng sẽ phụ thuộc rất lớn vào hình thức bạn lựa chọn. Cụ thể:

đối với chuyển khoản thông thường

khi chọn phương thức này, thời gian nhận tiền tối đa là khoảng 24 giờ. Đối với trường hợp chuyển tiền sang ngân hàng khác được thực hiện trước 9:00 sáng, thời gian nhận tiền sẽ là khoảng 12:00 trưa. nếu bạn chuyển khoản trước 3 giờ chiều, người thụ hưởng có thể nhận được tiền ngay trong chiều hôm đó.

Bạn đang xem: Chuyển tiền bị chậm

Đối với chuyển tiền vào thứ Bảy, thời gian nhận tiền có thể rơi vào thứ Hai tuần sau, tùy thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng.

để chuyển tiền nhanh 24/7

Chuyển khoản liên ngân hàng theo hình thức 24/7

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhận tiền nhanh chóng của khách hàng, các ngân hàng đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7. Theo đó, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi người gửi hoàn tất giao dịch, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ. Thông thường, tính năng này sẽ được thực hiện trên Internet Banking hoặc Mobile Banking với mức phí được tính theo quy định riêng của từng ngân hàng.

có thể bạn quan tâm: cách chuyển khoản ngân hàng agribank

các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận tiền khi chuyển khoản liên ngân hàng

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận tiền khi bạn chuyển tiền liên ngân hàng. có thể kể đến như:

thời gian chuyển tiền

như đã nói ở trên, đối với những khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển khoản ngân hàng thông thường, thời gian thực hiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ nhận tiền của người nhận tiền. do đó, nếu bạn chuyển tiền trong giờ làm việc, thông thường tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của người nhận trong vòng 30 phút hoặc vào buổi chiều của ngày làm việc. một số trường hợp giao dịch sau 15 giờ mà không nhận được tiền thì người nhận tiền có thể nhận vào sáng hôm sau.

ngân hàng chuyển tiền

Tham khảo: Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Agribank bao lâu thì nhận được?

Xem Thêm : Thông tin tiểu sử ca sĩ Hoài Lâm là ai? Sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống đời thường

Yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm là ngân hàng chuyển tiền. Thông thường những ngân hàng lớn, có nhiều chi nhánh như vietcombank, techcombank, bidv… thì tốc độ xử lý sẽ nhanh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian nhận được tiền sẽ được rút ngắn đáng kể, ngoài ra còn hạn chế tình trạng chuyển tiền không nhận được.

Ngoài ra, sự liên kết giữa các ngân hàng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận tiền. Nếu ngân hàng phát hành và ngân hàng thụ hưởng được liên kết, quá trình chuyển và nhận tiền sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

phương thức chuyển khoản

Yếu tố ảnh hưởng đến chuyển tiền liên ngân hàng

Có thể nói, hình thức chuyển khoản bạn lựa chọn khi chuyển tiền khác ngân hàng là yếu tố chính tác động đến thời gian nhận tiền. Nếu bạn chọn chuyển thường, thời gian nhận sẽ lâu hơn nhưng hầu như không tốn phí hoặc tốn rất ít. Ngược lại, chuyển nhanh 24/7 có thể nhận tiền nhanh chóng, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ nhưng sẽ phải trả phí theo quy định của từng ngân hàng.

cách nhanh chóng để chuyển đến các ngân hàng khác

Để chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các cách sau:

chuyển tiền đến các ngân hàng khác tại cửa sổ giao dịch viên

Một trong những cách khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được là đến quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền. Bạn chỉ cần thông báo yêu cầu, nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết. Ngoài ra, bạn phải thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy trong giờ làm việc của ngân hàng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. m. đến trước 3 giờ chiều m. để đảm bảo nhận được tiền nhanh nhất.

tuy nhiên, khi bạn chọn chuyển tiền đến một ngân hàng không phải ngân hàng này, bạn sẽ mất thời gian đi lại, chờ đợi và không thể thực hiện việc này ngoài giờ làm việc.

chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng và an toàn qua ATM

chuyển tiền đến các ngân hàng khác thông qua máy ATM cũng là một tùy chọn khá linh hoạt mà bạn có thể kiểm tra. Bạn chỉ cần đến cây ATM gần nhất của ngân hàng mình sử dụng và thực hiện các thao tác chuyển tiền theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.

lưu ý, chuyển khoản này chỉ áp dụng giữa các ngân hàng được liên kết. Ngoài ra, thời gian nhận được tiền sẽ phụ thuộc phần lớn vào tốc độ xử lý của hệ thống ngân hàng bạn đang sử dụng.

chuyển khoản trực tuyến an toàn thông qua ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động

Chuyển khoản khác ngân hàng qua Internet Banking và Mobile Banking

Tham khảo: 100 Mẫu Gạch giả đá ốp mặt tiền Đẹp, Sang, Giá rẻ 2022

Xem Thêm : KHU DU LICH PARADISE VŨNG TÀU BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking, quá trình chuyển tiền khác ngân hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản thường hoặc chuyển khoản nhanh tùy theo nhu cầu, thực hiện nhanh chóng ngay trên điện thoại.

tuy nhiên, cách chuyển tiền này chỉ áp dụng cho các ngân hàng được liên kết. Ngoài ra, bạn sẽ bị tính phí cho mỗi lần chuyển khoản theo quy định của ngân hàng.

xem thêm: 6 ứng dụng chuyển tiền miễn phí

Chuyển tiền nhanh 24/7 qua ví điện tử

Xu hướng chuyển tiền qua các ví điện tử như zalopay đang trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người do sự nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể hoàn tất quá trình chuyển tiền kể cả vào cuối tuần hay ngày lễ.

tham khảo: cách xử lý khi chuyển tiền vào sai tài khoản

tìm hiểu các cách nhanh chóng và thuận tiện để chuyển tiền khác ngân hàng qua ví điện tử zalopay

Chuyển tiền liên ngân hàng với ví ZaloPay

Đối với các khách hàng thường xuyên có nhu cầu chuyển tiền khác ngân hàng, ví điện tử ZaloPay sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp nhờ loạt ưu điểm vượt trội như:.

  • chuyển tiền nhanh đến 39 ngân hàng quốc gia : zalopay cho phép chuyển tiền đến 39 ngân hàng quốc gia rất nhanh chóng. để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi cần chuyển tiền từ các ngân hàng khác.
  • Chuyển tiền 24/7 : Chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể chuyển tiền có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, kể cả cuối tuần hay ngày lễ.
  • chuyển tiền miễn phí : khách hàng sẽ không phải trả phí chuyển tiền. tài khoản liên ngân hàng với zalopay, giúp bạn tiết kiệm hơn khi phải chuyển tiền thường xuyên. để biết thêm chi tiết, hãy xem chính sách phí cho dịch vụ chuyển tiền, thanh toán qua zalopay.
  • an toàn : zalopay tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế với chứng chỉ PCI-DSS cấp 1 (cao nhất mức độ bảo mật trong ngành ngân hàng và thẻ) và chứng nhận ISO 27001. Ngoài ra, ví Zalopay còn kết hợp hệ thống bảo mật nhiều lớp với tính năng bảo mật kép, sử dụng mã xác thực otp và mật khẩu thanh toán; ứng dụng sinh trắc học với dấu vân tay và khuôn mặt. do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn sử dụng ví zalopay cho các giao dịch chuyển tiền và thanh toán của mình.

chi tiết cách chuyển tiền từ ngân hàng khác qua ví zalopay: chức năng chuyển tiền từ zalopay sang ngân hàng khác.

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp giải đáp được thắc mắc chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu. Để không phải lo lắng về vấn đề này, bạn có thể chọn chuyển tiền 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần với ví điện tử Zalopay. Ngoài ra, Zalopay còn cung cấp chức năng chuyển tiền trực tiếp trong Zalo chat, chuyển tiền bằng mã QR tiện lợi cho người dùng lựa chọn. Còn chờ gì nữa để trải nghiệm các chức năng khác nhau của ví zalopay ngay bây giờ?

Tham khảo: Review Game nuôi mèo ảo kiếm tiền thật dậy sóng cộng đồng

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu thì nhận được? | ZaloPay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button