Tài Chính

Đơn vị tính mmBTU là gì?

Bạn đang quan tâm đến Đơn vị tính mmBTU là gì? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đơn vị tính mmBTU là gì? tại đây.

đơn vị mmbtu là gì

Trong khí gas thiên nhiên, 1 mmBTU (1 triệu BTU, đôi lúc còn được viết là “mm BTU”) = 1.054615 GJ. Ngược lại, 1 gigajoule tương đương với 26.8 m³ khí gas tự nhiên ở nhiệt độ và áp suất xác định.

BTU (British Therm Unit): Đơn vị nhiệt trị của Anh quốcSm3 (Standard cubic metre): 1 m3 CNG tại điều kiện tiêu chuẩn (nhiệt độ 15oC, áp suất 1 at)1kcal = 3.968321 BTU

Bạn đang xem: đơn vị mmbtu là gì

BTU (viết tắt của tiếng Anh British thermal unit, tức đơn vị nhiệt Anh) là một đơn vị năng lượng sử dụng ở Hoa Kỳ.

Có thể bạn quan tâm: Thị trường chứng khoán phi tập trung? Những đặc điểm của thị trường chứng khoán phi tập trung ?

Ở nước Anh “BTU” được sử dụng để mô tả giá trị nhiệt (năng lượng) của nhiên liệu, và cũng để mô tả công suất của các hệ thống sưởi ấm và làm lạnh, như lò sưởi, lò sấy, lò nướng và điều hòa nhiệt độ.

Một BTU được định nghĩa là nhiệt lượng cần thiết để tăng nhiệt độ của một pound nước lên một độ Fahrenheit. 143 BTU là nhiệt lượng cần thiết để làm tan chảy 1 pound băng. Trong trường hợp với calorie, có rất nhiều định nghĩa về BTU, dựa trên các nhiệt độ nước khác nhau và sai khác khoảng 0.5%.

Xem thêm: Phân Tích Bảng Cân Đối Kế Toán Theo Chiều Dọc

XEM THÊM:  Xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ bị phạt như thế nào?

Vậy là đến đây bài viết về Đơn vị tính mmBTU là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button