Tài Chính

Bác sỹ cũ tại Tottenham hé lộ tiền sử tim mạch của Eriksen | Bóng Đá

Bạn đang quan tâm đến Bác sỹ cũ tại Tottenham hé lộ tiền sử tim mạch của Eriksen | Bóng Đá phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bác sỹ cũ tại Tottenham hé lộ tiền sử tim mạch của Eriksen | Bóng Đá tại đây.

ở phút thứ 41 của trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan, christian eriksen bất ngờ đổ gục xuống sân và bất động dù không va chạm với cầu thủ nào. Ngay lập tức, đội ngũ y tế cũng tức tốc vào sân để tiến hành hô hấp nhân tạo và kích thích tim cho cựu ngôi sao Tottenham Hotspur.

Christian Eriksen

Eriksen không có tiền sử các bệnh về tim mạch.

Mọi thứ có vẻ quá tệ đối với Eriksen. nhưng rất may, theo thông báo mới nhất, tiền vệ này đã qua cơn nguy kịch và đang hồi phục sức khỏe.

Bạn đang xem: Eriksen tiền sử bệnh

Xem thêm: Muối cho đời và ánh sáng cho trần gian (12.6.2018 – Thứ ba, sau Chúa Nhật X Thường Niên)

Giáo sư Sanjay Sharma, người đã kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cựu tiền vệ Tottenham từ năm 2013 đến năm 2020, cho biết Eriksen không có tiền sử bệnh tim.

“Kể từ ngày chúng tôi ký hợp đồng với eriksen, nhiệm vụ của tôi là phải xem xét và đánh giá nó hàng năm,” giáo sư sharma nói. “Vì vậy chắc chắn các bài kiểm tra của eriksen đến 5 giờ vào năm 2019 là hoàn toàn bình thường , tim của anh ấy không có vấn đề gì cả. mỗi năm kiểm tra được thực hiện. Tôi có thể đảm bảo điều đó vì tôi đã làm các bài kiểm tra. “

Xem thêm: Doraemon chú mèo máy đến từ tương lai phần mới htv3

XEM THÊM:  Trọn bộ 9 cuốn sách đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại – thay đổi tư duy trở thành nhà đầu tư giỏi

sanjay sharma cho biết, ngôi sao 29 tuổi người Đan Mạch đang hồi phục rất nhanh khi có thông tin cho rằng tim anh đã ngừng đập trong 5 phút. Anh nói thêm: “Khoảng thời gian từ khi bạn chạm đất cho đến khi tim của bạn bắt đầu hoạt động trở lại được gọi là thời gian chết. Thời gian chết càng nhiều, cơ hội phục hồi của bạn càng kém”.

Cứ mỗi phút bạn không được sơ cứu, nếu bạn không được hô hấp nhân tạo tốt, cơ hội sống sót của bạn sẽ giảm đi khoảng 7%. “

kiệt tác của eriksen:

Tham khảo: 1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Vậy là đến đây bài viết về Bác sỹ cũ tại Tottenham hé lộ tiền sử tim mạch của Eriksen | Bóng Đá đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button